Nhan Phúc Vinh đẹp trai vẫn "ế", thích phụ nữ miền Tây không tham vọng

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 24/10/2021 11:45 (GMT +7)
Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh cho biết anh là người rất nghiêm túc trong tình yêu nhưng không hiểu sao vẫn lẻ bóng.
Hashtag #Sao Việt #Nhan Phúc Vinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, sau hơn 4 tháng nghỉ dịch dài hạn, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh đã trở lại khi tham gia Cuộc hẹn cuối tuần với vai trò là khách mời. Tại đây, anh đã có những chia sẻ xung quanh về cuộc sống của mình trong thời gian qua, đặc biệt là câu chuyện tình yêu.

Nhan Phúc Vinh đẹp trai vẫn 'ế', thích phụ nữ miền Tây không tham vọng - Ảnh 1

Nhan Phúc Vinh tự nhận anh là người cực kỳ nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, anh cũng không ngần ngại tiết lộ đã 2 năm qua vẫn đang trong trạng thái cô đơn. Đặc biệt, khi nói về mẫu người con gái dễ khiến mình rung động, nam diễn viên cho biết vì anh là người miền Tây nên cũng thích con gái miền Tây, chân chất, thật thà, không quá nhiều tham vọng giống mẹ của mình.

Nhan Phúc Vinh đẹp trai vẫn 'ế', thích phụ nữ miền Tây không tham vọng - Ảnh 2

>>Xem thêm: Nhan Phúc Vinh Bắc tiến lần hai tái hợp cùng Diễm My 9X trong phim mới

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng kể lại câu chuyện tình trước đây của mình. Theo đó, từ ngày lớp 8, Nhan Phúc Vinh có thích một cô bạn nhưng lại không đi được đến đâu. Sau này, khi lên đại học, nam diễn diễn cũng phải lòng một cô gái, cả hai nói chuyện với nhau rất nhiều. Đến ngày Lễ tình nhân 14/2, khi Nhan Phúc Vinh đã chuẩn bị quà để tỏ tình thì cô gái ấy lại không mở cửa. Lúc này, nam diễn viên rất tức giận, đợi đến sáng để tặng quà, nhưng sau đó đã nói lời chia tay.

Nhan Phúc Vinh đẹp trai vẫn 'ế', thích phụ nữ miền Tây không tham vọng - Ảnh 3

Đặc biệt, nam diễn viên thừa nhận anh là người luỵ tình, thích những câu chuyện tình lãng mạn như bộ phim Notting Hill. Được biết, đây tuy là phim hài nhưng lại rất bi, khiến nam diễn viên không ngừng khóc. Sau vài cuộc tình sớm nở chóng tàn, nam diễn viên tự nhủ sẽ tạm thời sẽ tận hưởng cuộc sống độc thân này.

Nhan Phúc Vinh đẹp trai vẫn 'ế', thích phụ nữ miền Tây không tham vọng - Ảnh 4

Sau thành công của bộ phim Tình yêu và tham vọng, vào tháng 3 vừa qua, Nhan Phúc Vinh đã Bắc tiến lần 2, tái hợp nữ diễn viên Diễm My 9X trong bộ phim có độ dài dự kiến 80 tập mang tên Giấc mơ của mẹ. Tuy nhiên lần này, họ không đóng vai một cặp đôi yêu nhau mà đóng vai anh trai em gái. Theo đó, Diễm My - Nhan Phúc Vinh - Trần Ngọc Vàng sẽ vào vai 3 anh em trong một gia đình. Trong khi đó, NSƯT Hữu Châu và NSND Hồng Vân sẽ thủ vai cha - mẹ của bộ ba này.

Nhan Phúc Vinh đẹp trai vẫn 'ế', thích phụ nữ miền Tây không tham vọng - Ảnh 5

Nhan Phúc Vinh Bắc tiến lần hai tái hợp cùng Diễm My 9X trong phim mới Dàn "người tình màn ảnh" của Nhan Phúc Vinh Hương Tràm khoe ảnh mới, lộ luôn hình xăm ý nghĩa ở vị trí đặc biệt
Copy URL
Nhan Phúc Vinh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp