Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 05/09/2021 21:51 (GMT +7)
Người đẹp Indy Johnson vừa được bổ nhiệm trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021. Cô sở hữu vẻ đẹp lai phi chưa từng có trong lịch sử Hoa hậu Thái.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, người đẹp Indy Johnson đã được bổ nhiệm trở thành Miss Grand Thailand 2021. Được biết, cô từng là Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Grand Thailand 2020. Vì dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp, nên BTC đã không tổ chức cuộc thi Miss Grand Thailand 2021 như mọi năm, thay vào đó sẽ  bổ nhiệm Á hậu 1 thành đại diện cho quốc gia để kịp tham dự Miss Grand 2021 vào cuối năm nay tại Phuket.

Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021 - Ảnh 1
Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021 - Ảnh 2

Được biết, Indy Johnson năm nay 23 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m75, từng tốt nghiệp tại Bangkok University. Thời điểm tham gia Miss Grand Thailand 2020, Indy là người đẹp đại diện cho tỉnh Pathumthani và được đánh giá rất cao ngay từ những vòng đầu. Cuối cùng, cô đặt danh hiệu Á hậu 1. Đáng chú ý, ngay sau khi thông tin cuộc thi Miss Grand Thailand 2021 bị hủy, fan sắc đẹp nước này đều mong muốn Indy sẽ được bổ nhiệm trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan để đại diện nhan sắc nước nhà chinh chiến thế giới.

Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021 - Ảnh 3
Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021 - Ảnh 4

Với nhan sắc nổi bật, Indy Johnson hiện là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Thái Lan. Trước khi tham gia thi sắc đẹp, cô từng tham dự cuộc thi The Face Thailand mùa thứ 2. Dù thời điểm đó không được đánh giá cao, nhưng người đẹp vẫn để lại ấn tượng trong lòng công chúng. Sau cuộc thi, cô liên tục được các nhà thiết kế thời trang tại Thái Lan săn đón, trở thành nàng mẫu xuất hiện khá dày đặc.

Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021 - Ảnh 5
Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021 - Ảnh 6
Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021 - Ảnh 7

 Indy Johnson được yêu mến bởi vẻ đẹp độc lạ, rất khỏe khoắn, nóng bỏng và làn da độc đáo, khó trộn lẫn. Tuy nhiên, người đẹp từng cho biết cô từng gặp phải rất nhiều định kiến khi sở hữu làn da tối màu hơn hẳn so với bạn bè cùng trang lứa. Chính vì vậy mà sau này, cô luôn cố gắng truyền tải thông điệp về một vẻ đẹp đa dạng, tự tin tới các cô gái trẻ thông qua mạng xã hội. Vẻ đẹp của cô cũng được cho là chưa từng có trong lịch sử Hoa hậu Thái Lan.

Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021 - Ảnh 8
Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021 - Ảnh 9
Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021 - Ảnh 10
Nhan sắc chưa từng có tiền lệ của Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021 - Ảnh 11

Nói về nhan sắc, nếu so với người tiền nhiệm là Miss Grand Thailand 2020 Chanrarapadit Namfon, Indy Johnson được đánh giá cao hơn. Những đường nét trên gương mặt người đẹp 23 tuổi được cho là nổi trội hơn, đồng thời cá tính cũng rất hài hước và hóm hỉnh. Hứa hẹn, khi tham gia đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2021, Indy Johnson sẽ là nhân tố đáng gờm.

Hoa hậu Phạm Hương lộ diện sau khi sinh con thứ 2, nhan sắc rạng rỡ thu hút Sao Việt khoe ảnh ngày khai giảng: Hoa hậu Kỳ Duyên "ngố tàu", Midu thiếu nữ trong trẻo Hoa hậu Phạm Hương xả ảnh tiệc đầy tháng nhóc tỳ thứ hai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp