Nhan sắc của nữ BTV miền Nam mới toanh thay thế Hoài Anh dẫn Thời sự VTV

Alice Pham Đăng lúc: Thứ sáu, 11/02/2022 11:32 (GMT +7)
Sự xuất hiện của BTV Hương Thảo trên Thời sự VTV đã khiến không ít khán giả chú ý.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Thời sự của Đài truyền hình Việt Nam VTV, một nữ biên tập viên mới đã ngay lập tức chiếm sự quan tâm chú ý của dân mạng nhờ giọng đọc miền Nam truyền cảm.

Được biết, nữ biên tập viên này có tên là Hương Thảo. Đây cũng là bản tin thời sự đầu tiên của Hương Thảo trên sóng truyền hình quốc gia. Do mới lần đầu lên sóng, cộng với việc phải đọc bản tin trực tiếp nên BTV Hương Thảo nên phần dẫn của cô chưa thực sự trơn tru, còn mắc một vài lỗi nhỏ. Điển hình như việc thường nhìn xuống mỗi khi chuyển giữa hai bản tin. 

Lộ diện BTV miền Nam mới tại Thời sự VTV
Lộ diện BTV miền Nam mới tại Thời sự VTV

Tuy nhiên, những sai sót của nữ biên tập viên này không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bản tin. Thậm chí nhiều khán giả vẫn dành lời khen ngợi cho Hương Thảo khi cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng cùng giọng đọc truyền cảm, rõ ràng.

>> Xem thêm: 3 BTV kỳ cựu VTV đổi việc trong năm 2021: Diễm Quỳnh thành sếp lớn, Diệp Chi thành đạo diễn

Hiện tại sự xuất hiện của một biên tập viên miền Nam đang là chủ đề bàn tán gây xôn xao của dân mạng trên các diễn đàn. Vì là nhân vật mới toanh nên các thông tin về nữ MC này còn đang khá ít. Nhiều người cho rằng Hương Thảo có thể là biên tập viên miền Nam được bổ sung để thay thế biên tập viên Hoài Anh vừa rời ghế trước đó. Như vậy, hiện tại Thời sự VTV đang có 2 biên tập viên, MC đến từ phía Nam, đó chính là Phương Thảo và Hương Thảo. 

Hương Thảo sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng cùng giọng đọc truyền cảm, rõ ràng.
Hương Thảo sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng cùng giọng đọc truyền cảm, rõ ràng.

Một số bình luận từ khán giả:

"Bạn này có nét đẹp dịu dàng ưa nhìn nè"

"Dù hơi run xíu nhưng lần đầu mà, cố lên chị nhé"

 "Quả không hổ danh là BTV của VTV mà, đẹp từ ngoại hình cho đến giọng nói"

 "Hương Thảo chắc là người thay thế BTV Hoài Anh nhỉ, ủng hộ hết mình luôn"

Nhiều người cho rằng Hương Thảo có thể là biên tập viên miền Nam được bổ sung để thay thế biên tập viên Hoài Anh
Nhiều người cho rằng Hương Thảo có thể là biên tập viên miền Nam được bổ sung để thay thế biên tập viên Hoài Anh

Được biết, trước Hương Thảo từng có biên tập viên Thuý Hằng, Hoài Anh, Phương Thảo là những giọng đọc miền Nam tạo ấn tượng trong các bản tin Thời sự VTV. Tuy nhiên sau đó biên tập viên Thuý Hằng đã quay lại TP. HCM để làm việc tại VTV9, còn biên tập viên Hoài Anh chuyển sang Ban văn nghệ VTV từ 1/1/2022.

MC Mai Trang chia tay VTV sau 7 năm gắn bó Chỉ nhờ giỏi ngoại ngữ, Khánh Vy VTV có xe sang, bất động sản ở tuổi 23, mỗi tháng tiêu vặt 60 triệu Đang dẫn chương trình bỗng xuất hiện chiếc ghế cắt ngang, 2 BTV VTV ứng xử cực khéo BTV thể thao của VTV từng là "cameo" trong MV của diva Mỹ Linh 25 năm trước 3 BTV kỳ cựu VTV đổi việc trong năm 2021: Diễm Quỳnh thành sếp lớn, Diệp Chi thành đạo diễn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp