Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa "Hoạn Thư"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 09/09/2021 09:27 (GMT +7)
Meghan Markle đang trong tình trạng "đứng ngồi không yên" vì Hoàng tử Harry thân thiết với một cô gái "không tầm thường".
Hashtag #Hoàng gia Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hoàng tử Harry và Meghan hiện là cặp đôi "sóng gió" nhất Hoàng gia Anh khi họ liên tục có những phát ngôn, động thái gây chấn động dư luận, nhắm thẳng vào gia đình hoàng tộc. Bên cạnh những vấn đề liên quan đến mối quan hệ giữa nhà Sussex với Hoàng gia Anh, thì tổ ấm nhỏ của cặp đôi cũng được quan tâm không kém. Đáng chú ý, mới đây, xuất hiện thông tin Meghan đã nổi giận vì một cô gái trẻ đẹp thân thiết với Harry khi anh tham dự một trận đấu polo ở Colorado để kêu gọi ủng hộ quyên góp từ thiện.

Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 1

Cụ thể, câu lạc bộ Aspen Polo mà Hoàng tử Harry tham gia đã đăng tải bức ảnh anh chụp cùng đồng đội sau khi giành chiến thắng. Điều đáng nói là trong ảnh, vị Hoàng tử nước Anh đứng bên cạnh Riley Ganzi, cả hai trrong tư thế rất thân mật. Ngay sau đó, một nguồn tin cho biết Meghan đã rất tức giận: "Tâm trí của Meghan quay cuồng khi cô ấy chỉ chăm chăm chú ý tới Riley, một người tài năng và xinh đẹp". Cũng từ đó, danh tính của cô gái khiến Meghan hóa "Hoạn thư" được nhiều người tìm kiếm.

Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 2

Theo đó, Riley Ganzi năm nay mới 24 tuổi, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khỏe khoắn và rất năng động. Cô là con út của doanh nhân người Mỹ - ông Marc Ganzi. Ông cũng là một một tay chơi polo cừ khôi, đồng thời là người sáng lập và là Giám đốc điều hành của Global Tower Partners, đồng sáng lập Eureka Broadband Corporation. Vợ của ông là bà Melissa Ganzi, cũng là một người chơi polo có tiếng, thậm chí còn từng tham gia thi đấu với các thành viên cao cấp của hoàng gia. Cả hai vợ chồng có mối quan hệ thân thiết với Thái tử Charles.

Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 3
Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 4
Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 5
Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 6

Riley từng học tại Đại học Georgetown, cũng giống như bố mẹ. cô thừa hưởng niềm đam mê polo bất tận. Vì vậy mà cô gái trẻ thường xuyên tham gia các hoạt động cùng câu lạc bộ, có cơ hội gặp gỡ Harrt. Đặc biệt, cô cũng duy trì thói quen yoga giống Meghan. Hiện, cả gia đình Riley Ganzi đang sinh sống tại Wellington, Florida. 

Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 7
Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 8
Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 9

Đáng chú ý, có nguồn tin cho biết, thời còn độc thân, Harry từng chia sẻ Riley chính là mẫu phụ nữ mà anh muốn kết hôn. Chính vì vậy mà khi thấy ông xã thân thiết với "cô gái lý tưởng" của mình, Meghan đã vô cùng lo lắng, cảm thấy không an toàn. Dù Hoàng tử nước Anh vẫn rất yêu vợ con, nhưng khi sang Mỹ gây dựng sự nghiệp, buộc anh phải mở rộng nhiều mối quan hệ hơn. Chính vì thế nó đã trở thành mối đe dọa đối với Meghan, vì trên thực tế, cô luôn muốn kiểm soát, giữ Harry trong tầm mắt của mình.

Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 10
Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 11
Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 12
Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 13

Nói về chuyện tình ái của Hoàng tử Harry, trước Meghan, anh từng có hai mối tình khá sâu đậm. Theo đó, thời còn đi học, Harry yêu Chelsy Davy (hiện tại là một luật sư). Dù cả hai hẹn hò 7 năm, được cả Hoàng gia lẫn người dân Anh biết đến nhưng họ không đến được với nhau, vì Chelsy không thể chịu được cảm giác trở thành tâm điểm chú ý khi trở thành Công nương Anh.

Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 14

Mối tình thứ hai là với Burberry, cả hai hẹn hò vào năm 2012, họ cũng từng tan vỡ vài lần rồi quay lại. Nhưng đến năm 2014 thì chính thức kết thúc.Tác giả Robert giải thích rằng Cressida đã "thấy kinh hãi" sau khi xem chương trình tivi ghi lại toàn bộ chuyến công du hoàng gia tới Australia của vợ chồng Công nương Kate, mang theo cả cậu con trai George khi ấy mới 8 tháng tuổi. Cô đã giải thích với Harry rằng đó không phải là cách mà cô muốn tận hưởng với chồng con mình.

Nhan sắc đầy sức sống của Riley Ganzi - gái trẻ con nhà giàu khiến Meghan Markle hóa 'Hoạn Thư' - Ảnh 15

Hoàng tử William bị gán mác vai phản diện trong phim của Harry - Meghan Chỉ vì một bức ảnh, Meghan Markle đã chỉnh đốn Hoàng tử Harry Meghan từng có hành động kiêu ngạo khiến mẹ chồng kế uất ức
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp