Sắc vóc Nguyễn Thị Vân Anh - người đẹp đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2021 dù không có danh hiệu cấp quốc gia

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 27/10/2021 14:16 (GMT +7)
Nguyễn Thị Vân Anh - người đẹp vô danh đại diện Việt Nam tại Miss Earth năm nay - đang trong quá trình hoàn thiện về nhan sắc cùng các kỹ năng cần thiết.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đầu tháng 11 sắp tới, cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2021 chính thức khởi động các phần thi đầu tiên với hình thức online. Người đẹp Nguyễn Thi Vân Anh đang gấp rút hoàn thiện các kỹ năng để đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi năm nay. 

Mới đây, ê-kíp của Nguyễn Thị Vân Anh tung loạt ảnh mới nhất của người đẹp sinh năm 1995. Đeo sash Việt Nam, Vân Anh diện đầm trễ vai vừa thanh lịch, vừa quyến rũ. Phong cách make-up sang trọng của cô nhận được nhiều lời khen từ dân mạng. 

Sắc vóc Nguyễn Thị Vân Anh - người đẹp đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2021 dù không có danh hiệu cấp quốc gia - Ảnh 1
Nguyễn Thi Vân Anh đang trong quá trình thi Miss Earth 2021.
Nguyễn Thi Vân Anh đang trong quá trình thi Miss Earth 2021.

Trước đó, ê-kíp người đẹp chia sẻ bộ ảnh Vân Anh mang tà áo dài truyền thống đến Miss Earth 2021 để góp phần quảng bá nét đẹp của trang phục đậm bản sắc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Trong các buổi giao lưu với ban tổ chức, ban giám khảo, gặp gỡ các thí sinh trực tuyến của Hoa hậu Trái Đất, người đẹp sẽ ưu tiên lựa chọn trang phục áo dài để xuất hiện thật nổi bật với các thí sinh quốc tế.

Vân Anh là gương mặt còn khá lạ trong bản đồ nhan sắc Việt. Cô sinh năm 1995, đến từ Hưng Yên, sở hữu chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng 81 – 62 – 91 cm. Trước khi đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2021, Vân Anh chỉ đạt thành tích cao nhất là top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Giải thích cho lý do chọn người đẹp không có danh hiệu cấp quốc gia đi thi quốc tế, bà Vũ Thị Hoa - Người nắm bản quyền Miss Earth tại Việt Nam cho biết, Vân Anh đã đăng ký cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021.

Sắc vóc Nguyễn Thị Vân Anh - người đẹp đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2021 dù không có danh hiệu cấp quốc gia - Ảnh 3
Sắc vóc Nguyễn Thị Vân Anh - người đẹp đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2021 dù không có danh hiệu cấp quốc gia - Ảnh 4
Nguyễn Thị Vân Anh sở hữu chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng 81 – 62 – 91 cm.
Nguyễn Thị Vân Anh sở hữu chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng 81 – 62 – 91 cm.

Cô hội tụ nhiều yếu tố phù hợp với cuộc thi quốc tế như tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch tại Đại học Kinh tế Quốc dân, có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trôi chảy và kiến thức về môi trường sống, hiểu biết về văn hóa - du lịch. Ngoài ra, Vân Anh sở hữu sắc vóc quyến rũ, kinh nghiệm trình diễn, chụp ảnh, trình diễn catwalk.

Chia sẻ về may mắn được tham gia cuộc thi thuộc "Big 6", người đẹp gốc Hưng Yên bày tỏ: “Hiểu biết chính là nền tảng của lời nói, là cơ sở để gắn kết mọi người đến gần nhau hơn. Tôi nghĩ nền tảng học vấn và kiến thức sẽ giúp ích cho mình trong cuộc thi. Từ nhỏ, tôi đã chú trọng học ngoại ngữ, trau dồi tiếng Anh. Thế nên, tôi không cảm thấy lo lắng khi giao tiếp, trao đổi với ban giám khảo và các bạn thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới".

Đồng thời, cô cho hay sau cuộc thi sẽ cố gắng tham gia nhiều hoạt động, góp sức mình cho hoạt động cộng đồng, môi trường tại Việt Nam.

Sắc vóc Nguyễn Thị Vân Anh - người đẹp đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2021 dù không có danh hiệu cấp quốc gia - Ảnh 6
Sắc vóc Nguyễn Thị Vân Anh - người đẹp đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2021 dù không có danh hiệu cấp quốc gia - Ảnh 7
Sắc vóc Nguyễn Thị Vân Anh - người đẹp đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2021 dù không có danh hiệu cấp quốc gia - Ảnh 8
Nguyễn Thị Vân Anh sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông nhưng là gương mặt khá lạ trong bản đồ nhan sắc Việt.
Nguyễn Thị Vân Anh sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông nhưng là gương mặt khá lạ trong bản đồ nhan sắc Việt.

Cuộc thi Miss Earth 2021 được tổ chức theo hình thức online với hơn 70 thí sinh từ các quốc gia trên thế giới dự thi. Hoạt động đầu tiên của Vân Anh là gặp gỡ, trò chuyện online cùng Ban tổ chức vào 7h tối ngày 14/10/2021 cùng với 3 đại diện khác đến từ Ethiopia, Italy và Myanmar.

Trước Nguyễn Thị Vân Anh, người đẹp Diễm Hương từng lọt top 14, Nam Em lọt top 8 và Hà Thu lọt top 16 tại Hoa hậu Trái đất. Đặc biệt, Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, trở thành người đẹp Việt đầu tiên chiến thắng tại cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Chiến binh Miss Earth Nguyễn Vân Anh khoe sắc trong tà áo dài Việt BTC giải thích lý do chọn người đẹp "vô danh" Vân Anh thi Miss Earth 2021 Việt Nam chọn thí sinh Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ đi thi Miss Earth 2021
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp