NSND Thu Hà U55 nhìn như chị em với Quỳnh Kool

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 08/01/2022 23:24 (GMT +7)
Sau một năm "Hướng dương ngược nắng" lên sóng, NSND Thu Hà vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng với vẻ trẻ trung, rạng rỡ ở tuổi U55.
Hashtag #phim hướng dương ngược nắng #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Hướng dương ngược nắng là dự án thành công của đạo diễn Vũ Trường Khoa trong năm 2020. Khai thác đề tài con chung con riêng, tiểu tam - chính thất ngay nghi lên sóng bộ phim đã nhận được sự chú ý đặc biệt của người khán giả yêu thích phim Việt. Đây cũng là dự án đánh dấu thành công tiếp theo của nữ nghệ sĩ gạo cội - NSND Thu Hà. Sau một năm khoảnh khắc hội ngộ giữa bà Bạch Cúc và con gái Minh Ngọc khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cụ thể, trong một chương trình lên sóng vào dịp Tết nguyên đán 2022, khoảnh khắc đọ sắc giữa nghệ sĩ Thu Hà và cô con gái Minh Ngọc khiến người xem thích thú. Trong bức hình được chia sẻ, bên cạnh Quỳnh Kool rạng rỡ tươi tắn, NSND Thu Hà cũng chẳng hề kém cạnh. Làn da mịn màng, rạng rỡ của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người không nhận ra rằng cô cách nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool hơn 20 tuổi.

>>> Xem thêm: Ngắm nhan sắc Quỳnh Kool ngày đầu năm mới, xứng danh 'đẹp nhất màn ảnh Việt'

Khoảnh khắc đọ sắc của bà Bạch Cúc và cô con gái Minh Ngọc.
Khoảnh khắc đọ sắc của bà Bạch Cúc và cô con gái Minh Ngọc.
Gia đình nhà họ Cao hội ngộ sau 1 năm 'Hướng dương ngược nắng' lên sóng.
Gia đình nhà họ Cao hội ngộ sau 1 năm "Hướng dương ngược nắng" lên sóng.
NSND Thu Hà U55 nhìn như chị em với Quỳnh Kool - Ảnh 3

Hướng dương ngược nắng cũng là bộ phim nổi bật khi góp mặt trong hai hạng mục của lễ trao giải VTV Awards 2021 là phim xuất sắc nhất và nữ diễn viên xuất sắc nhất. Sau thành công của Hướng dương ngược nắng, dàn sao của bộ phim không chỉ thêm thân thiết, gắn bó mà dàn sao của bộ phim còn luôn dành cho nhau tình cảm như gia đình thực thụ.

Sau khi phim kết thúc, trong khi NSND Thu Hà vẫn chưa có ý định trở lại với vai diễn tiếp theo thì nữ diễn viên Quỳnh Kool đã kịp trở lại màn ảnh với Hãy nói lời yêu, bộ phim về cuộc sống gia đình hiện đại khi mà cha mẹ và con cái không tìm được tiếng nói chung thì việc tan vỡ gia đình là điều tất yếu. Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục hội ngộ Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga trong Anh có phải đàn ông không. Dự án lên sóng nửa đầu năm 2022.

Dù vậy, trong khoảnh khắc đời thường, Quỳnh Kool vẫn giữ mối quan hệ với mẹ Bạch Cúc. Thỉnh thoảng có dịp hội ngộ cả hai đều ghi lại những khoảnh khắc thân thiết tình cảm, cả hai cũng gọi nhau là mẹ - con vô cùng ngọt ngào

NSND Thu Hà U55 nhìn như chị em với Quỳnh Kool - Ảnh 4
NSND Thu Hà U55 nhìn như chị em với Quỳnh Kool - Ảnh 5

Ngắm nhan sắc Quỳnh Kool ngày đầu năm mới, xứng danh "đẹp nhất màn ảnh Việt" Thu Hà là ai? "Lá ngọc cành vàng", ngôi sao điện ảnh thập niên 90 Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool không phải cặp đôi chính trong phim sắp thế sóng "Mặt nạ gương"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp