Nhan sắc nữ diễn viên có vẻ đẹp "thần tiên tỷ tỷ" tựa Lưu Diệc Phi

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ hai, 07/06/2021 17:27 (GMT +7)
Ngoại hình đẹp và khí chất thanh khiết của Vương Sở Nhiên được cư dân mạng ví như "bản sao" của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vương Sở Nhiên sinh năm 1999 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nữ diễn viên được khán giả yêu mến đặt cho danh xưng là "em họ quốc dân". Ngoài ra, cô còn sở hữu có ngoại hình đẹp và khí chất thanh khiết được nhận xét là giống với sao nữ Lưu Diệc Phi

Vương Sở Nhiên sở hữu vẻ đẹp "băng thanh, ngọc khiết" cùng chiều cao nổi bật 1,72 m. Người đẹp từng gây chú ý qua vai diễn Liễu Tích Âm - em họ của nữ chính Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần đóng) trong phim Tướng quân ở trên, ta ở dưới. 

Vương Sở Nhiên sở hữu vẻ đẹp 'băng thanh, ngọc khiết' cùng chiều cao nổi bật 1,72 m
Vương Sở Nhiên sở hữu vẻ đẹp "băng thanh, ngọc khiết" cùng chiều cao nổi bật 1,72 m
Nữ diễn viên được khán giả yêu mến đặt cho danh xưng là 'em họ quốc dân'.
Nữ diễn viên được khán giả yêu mến đặt cho danh xưng là "em họ quốc dân".

Ngoài ra, chính vẻ ngoài mỏng manh, dịu dàng và thường diện bộ xiêm y trắng muốt mà Vương Sở Nhiên cũng được khán giả liên tưởng đến "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. Vương Sở Nhiên cũng từng chia sẻ việc cô được đánh giá cao về ngoại hình: "Tôi chưa bao giờ nghĩ chỉ nhờ vẻ đẹp bên ngoài sẽ có được sự nghiệp thành công. Tôi trân trọng mọi đánh giá của khán giả cũng như các tiền bối, để thay đổi bản thân tốt hơn. Tôi yêu diễn xuất". 

Từ nhỏ, người đẹp họ Vương đã có niềm đam mê với nghệ thuật, không chỉ có khiếu về diễn xuất, người đẹp trẻ tuổi này còn thông thạo bộ môn khiêu vũ, đệm đàn piano, ukulele cùng nhiều loại nhạc cụ khác. Cộng với ngoại hình nổi bật nên Vương Sở Chiêu ngày càng được các nhà sản xuất chú ý.

Cô còn sở hữu có ngoại hình đẹp và khí chất thanh khiết được nhận xét là giống với sao nữ Lưu Diệc Phi. 
Cô còn sở hữu có ngoại hình đẹp và khí chất thanh khiết được nhận xét là giống với sao nữ Lưu Diệc Phi. 
Không chỉ có khiếu về diễn xuất, người đẹp trẻ tuổi này còn thông thạo bộ môn khiêu vũ, đệm đàn piano, ukulele cùng nhiều loại nhạc cụ khác.
Không chỉ có khiếu về diễn xuất, người đẹp trẻ tuổi này còn thông thạo bộ môn khiêu vũ, đệm đàn piano, ukulele cùng nhiều loại nhạc cụ khác.
Cô được đạo diễn phim Môn đồ nhận xét lại là: 'Một bình hoa giàu cảm xúc'
Cô được đạo diễn phim Môn đồ nhận xét lại là: "Một bình hoa giàu cảm xúc"

Năm 2017, Vương Sở Chiêu nhận lời mời tham gia bộ phim Tướng quân ở trên ta ở dưới khi đang học cấp ba, và nhanh chóng nổi tiếng từ đó. Ngoài ra, cô còn góp thêm 2 vai phụ trong 2 tác phẩm truyền hình khác là Thanh bình nhạc Yến vân đài. Dù chỉ là vai diễn phụ nhưng Vương Sở Nhiên đã thực sự gây ấn tượng với khán giả, thậm chí nhan sắc của cô còn được đánh giá cao hơn hai đàn chị là Giang Sơ Ảnh và Đường Yên.  Sau đó, Vương Sở Nhiên cũng tham gia diễn xuất trong các phim như Ngọc Cốt Dao (Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đảm nhiệm vai chính), Đương lúc hoa rơi...

Năm 2020, nữ diễn viên sinh năm 1999 được mời tham gia show giải trí Diễn viên mời vào chỗ 2. Trong những phần thi đầu, Vương Sở Nhiên từng bị đạo diễn Nhĩ Đông Thăng nhận xét là dù có ngoại hình nhưng thiếu khí chất. Nhưng cô không nản chí bởi lời nhận xét mà dần chứng minh sự tiến bộ của mình, bằng chứng là những chặng đường sau, cô được đạo diễn phim Môn đồ nhận xét lại là: "Một bình hoa giàu cảm xúc", và mới đây, Vương Sở Nhiên còn được mời tham gia một dự án phim của vị đạo diễn này.

Nhan sắc đời thường gây thương nhớ của Vương Sở Chiêu
Nhan sắc đời thường gây thương nhớ của Vương Sở Chiêu
Vương Sở Nhiên là một trong những nữ diễn viên trẻ có tiềm năng phát triển nghệ thuật trong tương lai
Vương Sở Nhiên là một trong những nữ diễn viên trẻ có tiềm năng phát triển nghệ thuật trong tương lai
Nữ diễn viên là hình mẫu lý tưởng của hàng triệu cánh đàn ông Trung Quốc.
Nữ diễn viên là hình mẫu lý tưởng của hàng triệu cánh đàn ông Trung Quốc.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng Trung Quốc đánh giá Vương Sở Nhiên là một trong những nữ diễn viên trẻ có tiềm năng phát triển nghệ thuật trong tương lai, bên cạnh những cái tên trẻ tuổi khác như Nhậm Mẫn (1999), Châu Dã (1998), Trương Tịnh Nghi (1999), Chương Nhược Nam (1996)...

Chuyện tình ái của Vương Sở Nhiên đang được khán giả quan tâm hết mực bởi nữ diễn viên là hình mẫu lý tưởng của hàng triệu cánh đàn ông Trung Quốc. Theo trang 163, Vương Sở Nhiên được đồn đoán là đang hẹn hò tài tử Vương Tử Kỳ. 

Cùng nhìn ngắm loạt ảnh xinh đẹp của Vương Sở Nhiên:

Nhan sắc nữ diễn viên có vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' tựa Lưu Diệc Phi - Ảnh 9
Nhan sắc nữ diễn viên có vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' tựa Lưu Diệc Phi - Ảnh 10
Nhan sắc nữ diễn viên có vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' tựa Lưu Diệc Phi - Ảnh 11
Nhan sắc nữ diễn viên có vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' tựa Lưu Diệc Phi - Ảnh 12
Nhan sắc nữ diễn viên có vẻ đẹp 'thần tiên tỷ tỷ' tựa Lưu Diệc Phi - Ảnh 13
Fan của Kai (EXO) điểm danh: Cơ hội mua mỹ phẩm Bobbi Brown có anh chàng làm gương mặt đại diện chưa bao giờ rẻ và nhiều quà tặng kèm đến thế! Lưu Diệc Phi và màn tái xuất khó hiểu trên tạp chí Vogue Trung Quốc Lưu Diệc Phi khiến cha nuôi tỷ phú chia tay bạn gái kém 30 tuổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp