Nhân tình của Lều Phương Anh cắt đứt liên lạc với con gái

Những diễn biến mới nhất trong lùm xùm Lều Phương Anh là "tiểu tam", giật chồng người khác đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.
Nhân tình của Lều Phương Anh cắt đứt liên lạc với con gái - thumbnail

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao khi Lều Phương Anh chính thức tái xuất trên livestream sau thời gian im hơi lặng tiếng vì ồn ào cặp kè với đàn ông đã có vợ. Đáng nói, xuất hiện trong livestream mới nhất, Lều Phương Anh lại có thái độ thách thức dư luận, bất chấp thị phi. Thậm chí, cô còn tươi cười như chưa hề có chuyện gì xảy ra cũng như gửi lời cảm ơn đến cư dân mạng vì giúp cô tăng tương tác.

Song song với điều đó, con gái của nhân tình Lều Phương Anh đã có những chia sẻ trước động thái này của nữ ca sĩ. Theo đó, trả lời Doanh nghiệp và Tiếp thị, cô tiết lộ việc bố đã bỏ nhà đi từ tháng 6/2021 và hiện nay đã cắt đứt liên lạc với cô cũng như gia đình. Chưa dừng lại ở đó, các bài viết tố cáo Lều Phương Anh của cô gái này cũng "bay màu" không lý do. Trước động thái này, cô khẳng định đây là "thủ đoạn" chứ không phải việc do bố của mình làm.

Con gái nhân tình của Lều Phương Anh cho biết bố đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với gia đình
Con gái nhân tình của Lều Phương Anh cho biết bố đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với gia đình

Cô khẳng định: "Bố tôi đã bỏ nhà đi từ tháng 6/2021. Những ngày trước, tôi còn gọi điện được cho bố để giải quyết, tuy nhiên đến hiện tại thì bố không nghe máy nữa, có vẻ như muốn cắt đứt liên lạc luôn rồi. Bố tôi tự nhận đã khóa Facebook của tôi dẫn đến các bài 'bóc phốt' Lều Phương Anh bay màu không một lý do. Tuy nhiên, bố tôi lớn rồi, mạng xã hội chưa dùng đến bao giờ, ảnh bố tôi bị "tiểu tam" đăng lên mạng còn không biết thì nói gì đến mấy thủ đoạn ghê tởm này".

Hiện tại, sự việc cũng đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng. Trước đó, con gái của nhân tình Lều Phương Anh đã chia sẻ việc mẹ mình bật khóc khi xem được livestream của Lều Phương Anh. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ việc hôn nhân của bố mẹ không thể cứu vãn khi nữ ca sĩ bất chấp dư luận, không quan tâm đến thị phi bủa vây. Ngoài ra, con gái của nhân tình Lều Phương Anh cũng có những chia sẻ về việc mẹ đã suy sụp hoàn toàn.

Livestream vào tối ngày 18/1 của Lều Phương Anh, cô hoàn toàn tươi tắn, rạng rỡ như không có bất cứ chuyện gì xảy ra
Livestream vào tối ngày 18/1 của Lều Phương Anh, cô hoàn toàn tươi tắn, rạng rỡ như không có bất cứ chuyện gì xảy ra

Đề cập đến tình trạng sức khỏe của mẹ ruột, cô bộc bạch: "Mẹ của tôi gần như suy sụp hoàn toàn, không còn tâm trạng để làm gì nữa. Bố mẹ tôi có lục đục từ trước, tuy nhiên vẫn có thể hàn gắn cho đến khi có sự xuất hiện của Lều Phương Anh. Chị ấy rõ ràng là người thứ 3 chen ngang và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác".

Bên cạnh đó, cô cũng thông tin thêm: "Mẹ tôi sau khi xem xong livestream của chị ấy đã rất uất ức và bật khóc, nói với tôi: "Nó là ai mà gia đình mình ra nông nỗi này hả con". Cuộc hôn nhân này gần như không thể cứu vãn, chị ấy ngày càng lộng hành đến mức còn không quan tâm đến lời thiên hạ nói. Sao chị ấy có thể vui vẻ, cười tươi và bình thản khi chính bản thân chị ấy đang khiến gia đình tôi tan nát?".

Hình ảnh Lều Phương Anh bên nhân tình trước đó
Hình ảnh Lều Phương Anh bên nhân tình trước đó

Trước đó, cô gái này đã lên tiếng tố cáo Lều Phương Anh là người thứ 3, phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Thậm chí, nữ ca sĩ còn vướng cáo buộc có thái độ thách thức chính thất khiến vợ của nhân tình phải nhập viện, điều trị tâm lý. Tuy nhiên, sau thời gian "ở ẩn" trước làn sóng tẩy chay của cư dân mạng, cô trở lại với thái độ bàng quang, hoàn toàn dửng dưng, không quan tâm đến thị phi đang bủa vây. 

Profile Lều Phương Anh

Sinh ra trong gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật, Lều Phương Anh từ nhỏ đã có đam mê âm nhạc. Nhưng sự nghiệp âm nhạc thay đổi khi cô phải cắt amidan và chuyển sang làm người mẫu. Thế nhưng do gặp tai nạn giao thông nên cô đành gác lại giấc mơ làm người mẫu và sang Nhật tìm cơ hội mới. 

* Profile Lều Phương Anh

  • Tên thật: Lều Phương Anh
  • Năm sinh: 31/8/1985
  • Quê quán: Hà Nội

Lều Phương Anh từng có một người chồng là người Nhật và sau 7 năm chung sống đã ly hôn, cả hai không có con chung. Sau đó, có thông tin Lều Phương Anh sinh 2 con cho bạn trai hơn 12 tuổi và đã chia tay. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Lều Phương Anh khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo mang thai con thứ 3 với bạn trai mới. >>>Xem thêm: Tiểu sử và đời tư của Lều Phương Anh.