Nhân tướng học: Cặp răng cửa phản ánh gì về con người thực sự của bạn

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 13/10/2020 11:27 (GMT +7)
Chủ nhân của cặp răng cửa hình vuông thường kiểm soát bản thân mình khá tốt, trong khi người có răng cửa hình oval có năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm.
Hashtag #Nhân tướng học #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

 Răng cửa hình vuông

Theo nhân tướng học, những người sở hữu cặp răng cửa hình vuông thường kiểm soát bản thân mình khá tốt, đặc biệt là về mặt cảm xúc.

Chủ nhân của tướng răng cửa này có cá tính mạnh mẽ, nhìn nhận sự việc một cách khách quan, công bằng và đặc biệt rất biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Người này rất phù hợp cho vị trí làm giám khảo, làm người hòa giải trong các cuộc thi, các cuộc tranh luận. Ở bên cạnh họ, bạn có cảm giác an tâm, bình yên bởi họ rất bình tĩnh, điềm đạm, nhất là luôn có xu hướng giải quyết mọi chuyện trong hòa bình.

Nhân tướng học: Cặp răng cửa phản ánh gì về con người thực sự của bạn - Ảnh 1

Răng cửa hình oval

Những chiếc răng hình oval trông giống như hình dáng chiếc gương, có thể phản chiếu nhiều điều. Chủ nhân của tướng răng cửa này thường sở hữu nụ cười rất đẹp.

Người này yêu nghệ thuật, có năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm, rất dễ thành công nếu như hoạt động trong lĩnh vực yêu thích. Chỉ cần tiếp xúc với họ khoảng 5 phút thôi, bạn sẽ cảm nhận rất rõ về điều đó. Từ phong cách ăn mặc, đầu tóc đến những phụ kiện mà họ đeo trên người, đâu đâu cũng thấy chất “nghệ sĩ” trong họ. 

Khác với mọi người, những ai có cặp răng cửa hình bầu dục có xu hướng nhút nhát và ít thể hiện bản thân hơn. Đó là lý do tại sao họ muốn bộc lộ mình thông qua nghệ thuật.

Nhân tướng học: Cặp răng cửa phản ánh gì về con người thực sự của bạn - Ảnh 2

Răng cửa hình tam giác

Những người sở hữu răng cửa hình tam giác thuộc tuýp sống tình cảm, luôn là ngập tràn tình yêu thương. Họ thường quan tâm, chăm sóc, thể hiện sự yêu quý của mình đối với mọi người xung quanh. Ở bên họ, bạn luôn được quan tâm hết thảy, thậm chí chỉ việc tận hưởng cuộc sống, còn những thứ khác cứ để họ lo.

Bên cạnh đó, chủ nhân của tướng răng cửa này rất lạc quan, yêu đời và có xu hướng suy nghĩ tích cực. Chính vì vậy, họ có cái nhìn vô ưu vô tư về cuộc sống. Với họ, những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống cũng có thể khiến họ mỉm cười, cảm thấy vui vẻ. Họ sống đơn giản, không thích phức tạp hóa mọi vấn đề. 

Ngoài ra, những ai sở hữu răng cửa hình tam giác cũng thuộc tuýp năng động, phóng khoáng và có trí tưởng tượng phong phú. 

Nhân tướng học: Cặp răng cửa phản ánh gì về con người thực sự của bạn - Ảnh 3

Răng cửa hình chữ nhật

Đa phần người sở hữu tướng răng cửa hình chữ nhật thường có đầu óc thực tế, sự quan sát tỉ mỉ, tinh tế. Họ luôn đưa ra những ý tưởng tốt nhất mà không phải thỏa hiệp hay phụ thuộc vào bất cứ điều gì.

Người này biết định hướng, lên kế hoạch chi tiết để đạt được mục tiêu đã đề ra. Điều đó được áp dụng cho cả cuộc sống và công việc cá nhân và là lý do mà họ khá thành công ở mọi phương diện.

Bên cạnh đó, người có răng cửa hình chữ nhật rất sắc sảo và lanh lợi trong cách nói chuyện. Khi trò chuyện, họ tập trung vào trọng tâm, không làm lãng phí thời gian của bản thân cũng như của người tiếp chuyện. 

Thêm một đặc điểm nữa, người này không bao giờ hoài nghi về quyết định của mình vì một khi đã đưa ra ý kiến. Họ biết chắc chắn điều mà mình mong muốn và khả năng có thể thực hiện thành công việc ấy.

Nhân tướng học: Cặp răng cửa phản ánh gì về con người thực sự của bạn - Ảnh 4
Nhân tướng học: Hình dáng trán nói gì về tính cách, sự nghiệp của bạn? Nhân tướng học: Soi hình dáng môi đoán tính cách và tâm lý cực chuẩn Nhân tướng học: Hình dạng lông mày nói gì về con người bạn?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp