Nhân tướng học: Tướng mũi tiết lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn?

Nhân tướng học: Tướng mũi tiết lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn?

Nhân tướng học đã chỉ ra mỗi dáng mũi đều nói lên đặc điểm tính cách cũng như con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân.

Sự kiện: Nhân tướng học

Trong nhân tướng học, dáng mũi có vai trò rất quan trọng, nó nói lên cả tính cách lẫn con đường sự nghiệp của chủ nhân.

Mũi chim ưng

Mũi chim ưng là có sống mũi uốn cong, đầu mũi không có thịt, nhọn, hướng xuống, hình dạng như mỏ chim ưng.

Người có tướng mũi này có tính cách khá cực đoan, có chí tiến thủ. Họ sẽ không từ thủ đoạn nào để đạt mục đích, tuy nhiên họ luôn đối xử rất tốt với bạn bè.

Dáng mũi này có chóp và nhọn khiến mũi như bị lệch nên sự nghiệp thường không ổn định, lúc lên lúc xuống.

Nhân tướng học: Tướng mũi tiết lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn? - Ảnh 1

Mũi mỏ quạ

Mũi mỏ quạ trông khá giống mũi chim ưng, chỉ khác là đầu mũi không quá nhọn và cũng không nhất định phải hướng xuống, hình dáng mũi cũng đầy đặn hơn.

Người có tướng mũi này là người có tham vọng, dục vọng mãnh liệt. Phần đầu mũi rủ xuống nên sự nghiệp của những người này cũng không ổn định.

Nhân tướng học: Tướng mũi tiết lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn? - Ảnh 2

Mũi Do Thái

Mũi Do Thái có phần đầu mũi tròn và chắc hơn hai kiểu mũi trên. Người sở hữu tướng mũi này có sở trường bẩm sinh về mưu kế, tính toán, biết cách kiếm tiền.

Tuy nhiên họ cũng là người kỹ tính trong việc tiêu tiền nên thường bị gán mác "keo kiệt".

Nhân tướng học: Tướng mũi tiết lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn? - Ảnh 3

Mũi hài tử

Mũi hài tử thường là sống mũi dẹt, phần đầu hếch lên, lộ lỗ mũi, giống như đứa trẻ. Người có tướng mũi này là người thiếu tự tin, khó làm nên nghiệp lớn.

Đàn ông có tướng mũi này, nếu dáng mũi tròn đầy thì có thể được bạn bè, cấp trên giúp đỡ, cuộc sống tương đối ổn định. Nhưng nếu tướng mũi gầy thì thường không có ai để dựa dẫm, cuộc sống hay rơi vào túng thiếu.

Phụ nữ tướng mũi hài tử thường có sự nghiệp ổn định, không có chí tiến thủ.

Nhân tướng học: Tướng mũi tiết lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn? - Ảnh 4

Mũi sư tử

Tướng mũi sư tử có đặc điểm là mũi to, đầy đặn, lỗ mũi kín. Tuy mũi hơi ngắn nhưng cánh mũi nở to, về già có thể gặp nhiều may mắn.

Chủ nhân kiểu mũi này có tính tình cố chấp, ngang bướng, không thích hợp những công việc sáng tạo. Họ thích hợp với công việc ổn định như giáo viên, công nhân viên chức,...

Nhân tướng học: Tướng mũi tiết lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn? - Ảnh 5

Mũi to, cánh mũi bè ra hai bên

Kiểu mũi này có đặc điểm là sơn căn nhỏ hẹp, cánh mũi bè ra, đầy đặn. Chủ nhân chiếc mũi này trời sinh có năng lực tích lũy của cải, tính cách ngay thẳng, không sợ khó khăn, có tinh thần trách nhiệm.

Tuy nhiên do sơn căn nhỏ hẹp nên vận may dễ gặp trắc trở. Vì vậy cần chú ý giai đoạn năm 29 tuổi và 41 tuổi.

Nhân tướng học: Tướng mũi tiết lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn? - Ảnh 6

Mũi Hy Lạp

Đây là một trong những dáng mũi đẹp và cổ điển nhất, với sống mũi cao, thẳng, đầu tròn có hơi thon nhọn xuống, trong khá đẹp.

Người sở hữu dáng mũi này là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, có yêu cầu cao nhất với mọi việc. Chính vì thế mà hôn nhân của họ bị ảnh hưởng không nhỏ, bởi họ khó lòng tìm được người bạn đời hoàn hảo như yêu cầu của họ.

Nhân tướng học: Tướng mũi tiết lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn? - Ảnh 7

Mũi cong, khoằm 

Kiểu mui này có đặc trưng là sống mũi cong xuống một đoạn. Người sở hữu hình dáng mũi này thường có tính cách dũng cảm, quả quyết, không chùn bước hay từ bỏ.

Họ không tin vào số mệnh và cho rằng bản thân mình mới là người định đoạt. Những người này vượng khí hưng thịnh, cho dù mắt nhìn thấy thất bại nhưng rất nhanh chóng có thể chuyển mình, vươn lên, kết quả cuối cùng lại cực kì tốt đẹp.

Nhân tướng học: Tướng mũi tiết lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn? - Ảnh 2

Mũi La Mã

Mũi La Mã là kiểu mũi có phần xương gồ lên ở sống mũi. Người có mũi La Mã là người có động lực sống dồi dào, chí tiến thủ mạnh mẽ, có lực thúc đẩy, nếu gặp bất cứ trở ngại nào đều kiên quyết giải quyết tới cùng.

Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu chiếc mũi này lại là một điềm không may. Cuộc sống hôn nhân của họ không được êm ấm, thường nảy sinh mâu thuẫn gay gắt, thậm chí có thể dẫn đến chuyện ly hôn.

Nhân tướng học: Tướng mũi tiết lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn? - Ảnh 9
Chia sẻ facebook Thu Trần