Nhân tướng học: Xem tướng hội gái "ế bền vững", tình đến rồi đi "nhanh như chớp"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 26/04/2021 08:23 (GMT +7)
Theo nhân tướng học, những cô gái có những nét tướng dưới đây chuyện nhân duyên sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.
Hashtag #Nhân tướng học #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Xem tướng khuôn mặt gái Ế: Nhân trung phẳng 

Theo nhân tướng học, những cô gái nhân trung phẳng sở hữu tính cách đa đoan khó hiểu, thích làm việc độc lập.  thường không giỏi xử lý các mối quan hệ nên dễ chịu thiệt trong tình cảm. Trong tình yêu, họ khó tìm thấy cảm giác an toàn thuộc về riêng mình nên không ngạc nhiên khi những cô gái sở hữu nhân trung này luôn nằm trong top Ế bền vững.

Nhân tướng học: Xem tướng hội gái 'ế bền vững', tình đến rồi đi 'nhanh như chớp' - Ảnh 1

Xem tướng mũi của gái Ế

Tướng mũi quá cao, thẳng, lộ xương  

Những cô gái sở hữu tướng mũi này luôn đề cao cái tôi và lòng tự trọng, đây là điều khá tương khắc với đàn ông. Vì thế, dù quen ai họ cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn khiến cho việc gặp gỡ một nửa còn lại vô cùng khó khăn. Người có tướng mũi cao, thẳng và lộ xương sống dễ dàng với chính mình nhưng lại khó khăn với người khác, điều này khiến những người đang tán tỉnh họ thấy mệt mỏi và muốn dừng lại.

Đồng thời, những cô gái sở hữu tướng mũi cao rất mạnh mẽ, coi sự nghiệp trên hết. Họ không thể chấp nhận một cuộc sống sau khi cưới chồng phải ở nhà lo chuyện bếp núc, nhà cửa.  Khi yêu, những cô gái có tướng mũi này rất dễ bị tổn thương.

Nhân tướng học: Xem tướng hội gái 'ế bền vững', tình đến rồi đi 'nhanh như chớp' - Ảnh 2

Tướng mũi gãy

Sở hữu tướng mũi gãy chứng tỏ những cô gái này rất ngang bướng và thẳng thắn, không chịu thỏa hiệp. Chuyện gì họ cũng mang ra so sánh, tính toán, chi li từng chút một. Ngay cả khi yêu họ cũng luôn toan tính thiệt hơn nên thường khiến tình yêu rơi vào ngõ cụt không lối thoát.

Xem tướng trán của gái ế

Tướng trán dô

Những cô gái trán dô coi trọng sự nghiệp hơn bất cứ điều gì, họ không phải kiểu người của gia đình.  Trong công việc, họ tài giỏi bao nhiêu thì về nhà họ lại rất ngốc nghếch bấy nhiêu. Họ không biết quán xuyến và làm việc nhà.  Cuộc sống hôn nhân với họ có thể nói là mong ước xa vời bởi không người con trai nào dám lấy một người những cô gái mạnh mẽ như họ về làm vợ.

Nhân tướng học: Xem tướng hội gái 'ế bền vững', tình đến rồi đi 'nhanh như chớp' - Ảnh 3

Tướng vầng trán rộng và bóng

Những cô gái sở hữu vầng trán cao, rộng có độ bóng quản lý đàn ông vô cùng chặt chẽ.   Ban đầu, họ dễ thu hút đàn ông nhưng với một năng lực rất mạnh và chiếm ưu thế trong cuộc sống, họ sẽ khiến phái nam cảm thấy lép vế và có thể sẽ lặng lẽ rời xa.

Xem tướng miệng của cô gái "ế bền vững"

Tướng môi dưới rất dày

Những cô gái sở hữu tướng mạo này đều gợi cảm quyến rũ, nhưng thường thích phiêu lưu khám phá và còn ương bướng. Do đó, những người đàn ông bên cạnh rất khó để làm vừa lòng họ và cũng không thể kè kè bên họ 24/7 được.

Tướng miệng cá chép

Miệng cá chếp là tướng miệng có hai đầu khóe môi cụp xuống, trễ như cá chép.  Những cô gái có tướng mạo miệng cá chép thường không giỏi trong lĩnh vực giao tiếp, kể cả nói chuyện với người cùng giới hay khác giới. Do đó, nhân duyên chậm chân đến với họ cũng là một điều rất dễ hiểu.

Nhân tướng học: Xem tướng hội gái 'ế bền vững', tình đến rồi đi 'nhanh như chớp' - Ảnh 4

Tướng miệng to, môi mỏng

Những cô gái có tướng mạo này thường hay nói lời chua ngoa, cay nghiệt, thích chế giễu cả người khác.  Họ suốt ngày chỉ biết than trách, cả đời không được hưởng phúc khí nên những người đàn ông muốn tìm hiểu khó mà ở bên cạnh họ dài lâu được.

Tướng miệng quá nhỏ

Những cô gái sở hữu tướng miệng nhỏ rất bi lụy, yếu đuối, thích dựa dẫm vào đàn ông. Xem tướng gái Ế cho biết tình cảm của họ rất lận đận, chênh vênh. Tình yêu có được từ phái nam cũng chỉ là thương hại, khó tìm được tình yêu đích thực cho mình.  

Tướng môi có râu (ria)

Những cô gái có râu (ria) mọc ở môi là do hooc-môn nam tính trong họ quá mạnh, khiến tính cách của họ có phần mạnh bạo thái quá như đàn ông.  Thiếu sự dịu dàng cần có của những cô gái, họ rất khó tìm được ý trung nhân.

Xem tướng gò má gái ế: Tướng gò má cao

Những cô gái xương gò má cao gây cho người khác ấn tượng về sự chanh chua, quá nam tính. Phải chăng phụ nữ gò má cao sát chồng? Những người này nếu muốn có một cuộc hôn nhân tốt đẹp thì bạn trai phải tìm những người đàn ông đứng tuổi hoặc đã trải qua một cuộc kết hôn.

Nhân tướng học: Xem tướng hội gái 'ế bền vững', tình đến rồi đi 'nhanh như chớp' - Ảnh 5

Xem tướng tay của gái ế: Tướng ngón tay ngắn  

Những cô gái sở hữu ngón tay ngắn thường đặt tình cảm lên lý trí nên dễ bị lợi dụng. Tính cách của họ thiếu kiên trì và dễ bị kích động nên tình yêu cũng khó mà bền lâu do nắng mưa thất thường. Khó có cánh mày râu nào làm vừa ý được họ.

Nhân tướng học: Xem tướng miệng phụ nữ giàu sang, cả đời sống sung túc Nhân tướng học: Nhìn tướng cằm biết ngay tương lai giàu sang hay nghèo hèn Nhân tướng học: Xem vận mệnh người có tướng răng cửa thưa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp