Nhân tướng học: Xem tướng lông mày hình chữ bát

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 17/06/2021 09:26 (GMT +7)
Theo nhân tướng học, mỗi dáng lông mày sẽ nói lên những tính cách khác nhau của người sở hữu. Vậy người sở hữu lông mày hình chữ bát có tính cách thế nào?
Hashtag #Nhân tướng học #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

1. Lông mày chữ bát là gì?

Lông mày chữ bát, chân mày chữ bát hay còn gọi là tướng lông mày đi xuống, lông mày âm nhìn giống chữ Bát ở Trung Quốc (八) có phần đuôi mày rủ xuống dưới làm gương mặt trông buồn bã. Một số người đầu lông mày bình thường nhưng ở cuối mày phân thành 2 nhánh, một nhánh hơi hất lên, một nhánh trễ xuống.

Nhân tướng học: Xem tướng lông mày hình chữ bát - Ảnh 1

2. Tính cách người có lông mày hình chữ bát

Người mang tướng chân mày chữ bát thường khá rộng lượng, thân thiện, hòa đồng, tốt bụng, dễ tha thứ, không thích tranh luận, tranh chấp, họ khá thiếu tự tin, do dự. Chính vì điều này họ thuộc kiểu người dễ chơi nhưng đôi khi nhu nhược, mềm yếu khiến cho người khác coi thường.Thế chữ bát càng mạnh, lông mày xuôi càng sâu thì đặc tính trên càng mạnh. Họ khá hào phóng với mọi người, bên ngoài tuy khó gần như bên trong ấm áp, là đối tượng đáng tin cậy để người khác chia sẻ, dốc bầu tâm sự.

Nhược điểm của người này là không biết từ chối khi được nhờ vả nên thường dính vào những rắc rối không đáng có, dễ kết giao bạn xấu, có thể lây nhiễm tật xấu. Bởi vậy họ cần cẩn thận hơn trong kết bạn, suy nghĩ thoáng hơn để cuộc sống luôn được vui vẻ.

Nhân tướng học: Xem tướng lông mày hình chữ bát - Ảnh 2

Nếu người lông mày chữ bát mà phần đuôi lông mày rủ xuống thấp, lông mày quá mảnh hoặc sắc lông mày nhạt, chứng tỏ người này quá cẩn thận bảo thủ, thậm chí có phần hơi nhút nhát, hay buồn phiền lo nghĩ. Nếu đuôi lông mày rủ thấp, lại thêm khóe miệng trễ thấp, thì đích thực là tướng xui xẻo, vận mệnh gặp nhiều trắc trở không may.

Người mà lông mày quá ngắn (ngắn hơn đuôi mắt) thì tính tình lại nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, mất phương hướng nên “dục tốc bất đạt”. Do không lên kế hoạch chi tiết, cụ thể trước khi làm việc nên dẫn đến tình trạng bị động, sự nghiệp sẽ gặp trắc trở.

3. Sự nghiệp người có lông mày hình chữ bát

Trong công việc, người tướng mày hình chữ bát nếu đuôi mày dài quá khóe mắt được đánh giá khá cao bởi họ thông minh, nhanh trí, nhạy bén, năng lực làm việc tương đối tốt, không câu nệ chuyện khó, có uy, tiền tài khá nhiều. Tuy nhiên nhược điểm nho nhỏ của họ là đôi khi tự cao tự đại, quá thẳng thắn nên ảnh hưởng không nhỏ đến con đường sự nghiệp. Bản thân lại là người quá hào phóng nên số tiền họ kiếm ra nhiều nhưng cũng sớm ra đi. Việc họ cần làm đó chính là nâng cao khả năng quản lý tài chính tốt hơn để cuộc sống về sau no đủ, an nhàn hơn.

Theo nhân tướng học, lông mày chữ bát mà đuôi mày quá ngắn (ngắn hơn đuôi mắt) thì người này tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, mất phương hướng nên “dục tốc bất đạt”. Do không lên kế hoạch chi tiết, cụ thể trước khi làm việc nên dẫn đến tình trạng bị động, sự nghiệp sẽ gặp trắc trở.

Nhân tướng học: Xem tướng lông mày hình chữ bát - Ảnh 3

4. Tình cảm của người có lông mày hình chữ bát

Do có tính cách rộng lượng, không thích tranh chấp nên cuộc sống hôn nhân người lông mày chữ bát khá bình yên, ít gặp sóng gió.

Trường hợp lông mày đứt đoạn thì tính cách người này quá độc lập khiến họ lao tâm khổ tứ trong tình cảm hôn nhân. Nếu là lông mày chữ “bát” lại có thêm ba nếp nhăn, phụ nữ sẽ phải tái giá, đàn ông sẽ lấy thêm vợ. Nếu ngũ quan tốt đẹp, thì vẫn có thể làm được việc lớn, nhiều tiền của. Trường hợp lông mày đứt đoạn thì tính cách người này quá độc lập khiến họ lao tâm khổ tứ trong tình cảm hôn nhân.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Nhân tướng học: Nốt ruồi ở ngực là tốt hay xấu, có nên xóa không? Nhân tướng học: Cứ chỗ này trên người to thì chắc chắn có tiền
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp