Nhân tướng học: Xem tướng mặt hình tam giác tốt hay xấu?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 21/06/2021 09:58 (GMT +7)
Trong nhân tướng học, mỗi tướng mặt khác nhau nói lên vận mệnh của mỗi người. Vậy người tướng mặt hình tam giác sẽ có tính cách và số phận như thế nào?
Hashtag #Nhân tướng học #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tính cách của người có tướng mặt tam giác 

Trong nhân tướng học, mặt hình tam giác hay còn gọi là mặt hình trái lê là tướng mặt phổ biến. Thông thường, hình dung khuôn mặt này là trán hẹp, hàm dưới rộng, trên nhỏ dưới to giống như hình tam giác.   

Những người có tướng mặt này mang tới cảm giác thân thiết ôn hòa, không câu nệ tiểu tiết, không quan tâm chuyện nhỏ nhặt, tính tình tương đối dễ chịu. Nhưng vẻ mặt thường hơi lạnh lùng, thiếu dịu dàng báo hiệu người không quá tình cảm hay tinh tế. Người này không quá hiền nhưng không phải người hung dữ, biết ứng phó với tình thế, hòa ái dễ gần song không dễ thân quen.

Nhân tướng học: Xem tướng mặt hình tam giác tốt hay xấu? - Ảnh 1

Khi tiếp xúc sẽ phát hiện ra tính cẩn thận, nguyên tắc và không thích thay đổi, bạn hướng về những thứ mang tính ổn định cụ thể, làm nhiều quen tay hơn là mới mẻ và sáng tạo. Cũng vì thế mà tính thận trọng của người có tướng mặt này rất cao, họ là người đáng tin cậy trong công việc cũng như cuộc sống. Đồng thời cũng sở hữu sự bảo thủ ít ai sánh bằng. Để thuyết phục hoặc làm thay đổi quan điểm của người này phải trải qua quá trình khảo nghiệm lâu dài và từ từ thích nghi.

Nhân tướng học: Xem tướng mặt hình tam giác tốt hay xấu? - Ảnh 2

Vận trình của người có tướng mặt hình tam giác

Người sở hữu tướng mặt tam giác là người có ý chí kiên cường, nội tâm mạnh mẽ, có tham vọng rất lớn. Người này trí tuệ, thông minh nhanh nhẹn, giỏi quan sát và ghi nhớ nên thành công đến không phải điều khó đoán. Trong các khía cạnh, họ chú trọng nhất tới công việc, quyết tâm gây dựng sự nghiệp có thể lấn át một số phương diện khác như vui chơi hay hưởng thụ, đôi khi là cả cuộc sống riêng. Điểm mạnh của họ là năng lực và sự quyết đoán, kiên trì tới cùng với mục tiêu mà mình đã đề ra.

Nhân tướng học: Xem tướng mặt hình tam giác tốt hay xấu? - Ảnh 3

Nhưng người này có khuyết điểm là đa nghi, hay lo lắng và sợ hãi trước những điều mới hoặc biến cố bất ngờ. Tính ổn định cao là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là cản trở đối với cuộc sống của người tướng mặt tam giác.  Khả năng thích nghi không tốt cộng với tâm lý ngại thay đổi nên họ dễ chấp nhận sự bình bình yên ổn chứ không theo đuổi những mục tiêu có tính thách thức, mạo hiểm. Sức bứt phá của người sở hữu tướng mặt này cũng không mạnh nên họ chủ yếu là tiến chậm mà chắc chứ không đột phá bất ngờ vượt bậc.

Người mặt tam giác thiếu niên gặp nhiều khó khăn trắc trở, phải trải qua nhiều phen lên xuống vì dục vọng cao, làm việc nôn nóng. Khi gặp chuyện hay tiếp xúc với người khác cảm giác mạnh mẽ quật cường, khó dung hòa nhưng giỏi nắm bắt cơ hội, năng lực hành động mạnh, nói được làm được nên cũng có thành tựu nhất định.  

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Nhân tướng học: Vì sao nói "tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ"? Nhân tướng học: Tướng lông mày xếch ở nam, nữ nói lên điều gì?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp