Nhân tướng học: Xem tướng mắt sâu ở đàn ông và phụ nữ

Nhân tướng học: Xem tướng mắt sâu ở đàn ông và phụ nữ

Trong nhân tướng học các bộ phận, hình thái bên ngoài cơ thể con người đều nói lên số mệnh của người đó, trong đó có đôi mắt, đặc biệt là đôi mắt sâu.

Sự kiện: Nhân tướng học

Tướng mắt sâu là gì?

Theo nhân tướng học, tướng mắt sâu là tướng mắt có đặc điểm hốc mắt sâu trũng xuống, lõm hơn bình thường. Có thể kèm theo hiện tượng thâm quầng mắt. Vùng da dưới mắt bị rỗngVùng da quanh mắt mỏng, xuất hiện dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ Ánh nhìn lờ đờ, mệt mỏi. Hiện tượng này có thể đi kèm với quầng thâm đen dưới mắt.

Tình trạng mắt sâu có thể là do bẩm sinh nhưng cũng có thể là dấu hiệu của lão hóa, hiện tượng này thường phổ biến gặp ở độ tuổi từ 35 - 40. Xét về mặt thẩm mỹ, tướng mắt sâu tạo cho khuôn mặt trông mệt mỏi, già dặn hơn. Về mặt nhân tướng học thì tướng người mắt sâu được đánh giá là tướng mắt không tốt, chứa nhiều nỗi buồn.

Nhân tướng học: Xem tướng mắt sâu ở đàn ông và phụ nữ - Ảnh 3

Tướng mắt sâu có ý nghĩa gì?

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hôn. Mọi sự tốt hay xấu trong phẩm chất, tính cách của mỗi người đều thể hiện qua thần thái đôi mắt bên ngoài. Trong nhân tướng học, đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan và chiếm nhiều lý luận của bộ môn khoa học này. Tướng mắt sâu cũng vậy. Tướng mắt này phản ánh rất rõ về tính cách cũng như số mệnh, hôn nhân, sự nghiệp của chủ nhân sở hữu. Xem tướng mắt này không được xếp vào top quý tướng, ngược lại lại là tướng mắt chứa đựng nhiều nỗi buồn, vất vả trong cuộc sống. 

Xem tướng mắt sâu ở nam giới

Xem tướng mắt sâu ở nam giới, các nhà nhân tướng học đánh giá, nam giới sở hữu tướng mắt này đều là những người thông minh nhưng là người có tính cách khá khép kín, đa sầu đa cảm. Họ ít khi chia sẻ cảm xúc với người khác vì thế mà họ khá cô độc, ít bạn bè. Vận mệnh của họ khá là lận đận, gian khổ. Hầu như họ phải gánh vác hết tất cả mọi chuyện, từ trong đời sống cá nhân cho tới trong công việc.

Nhân tướng học: Xem tướng mắt sâu ở đàn ông và phụ nữ - Ảnh 1

Trong công việc, đàn ông có tướng mắt sâu phải có sự cố gắng rất lớn mới đạt được thành công như mong muốn. Tuy nhiên, họ khá thông minh, sống nhạy bén nên được nhiều người nể phục, biết phấn đấu đi lên nên đời sống vật chất của họ cũng không phải nghèo đói. Còn trong hôn nhân, đời sống gia đình thì họ cũng là người gánh vác tất cả mọi chuyện. Tuy nhiên, họ lại thường rất lận đận trong tình duyên cũng như hôn nhân.

Tướng người đàn ông mắt sâu lông mày rậm là tướng của người có tâm tính độc đoán, sống gia trưởng, lòng dạ khó đoán. Tuy nhiên, vận mệnh của họ không sướng là bao, mọi thứ đều phải phấn đấu rất lớn mới được như ý muốn.

Xem tướng mắt sâu ở nữ giới

Trong nhân tướng học, nữ giới có tướng người mắt sâu đa phần là những người sống đa nghi, khá mạnh mẽ và cực kỳ lý trí trong mọi chuyện. Đặc biệt họ là những người có nhu cầu cao trong chuyện phòng the. Những người có tướng mắt này là người hay phải lo âu, suy nghĩ, thường phải gánh vác mọi chuyện. Đặc biệt nếu nữ giới có tướng mắt sâu kết hợp với gò má cao còn có tướng sát phu.

Nhân tướng học: Xem tướng mắt sâu ở đàn ông và phụ nữ - Ảnh 2

Trong công việc, nữ giới có tướng mắt này cũng rất lận đận. May mắn thường không mỉm cười với họ. Họ thường gặp nhiều biến cố trong sự nghiệp, nếu làm ăn lớn thì cũng hay bị thua lỗ. Trong hôn nhân, xem tướng mắt sâu ở nữ giới cũng đánh giá là không tốt. Họ thường gánh vác mọi chuyện trong gia đình, thường là chủ lo liệu trong gia đình, cuộc sống khá vất vả, mệt mỏi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran