Nhân vật nhí tham gia challenge "Muzik dập dịch" được Touliver và Tóc Tiên hết lời khen ngợi là ai?

Nhân vật nhí tham gia challenge 'Muzik dập dịch' được Touliver và Tóc Tiên hết lời khen ngợi là ai?
Liu Đan - con gái hot girl Hạt Mít khiến dân mạng bật cười với biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu khi hóa thân thành DJ nhí.
Sự kiện: Con sao Việt Sao Việt

Vừa qua, SpaceSpeakers khởi xướng chiến dịch "Muzik dập dịch" (Âm nhạc dập dịch) kêu gọi các nghệ sĩ cùng "on mic" với mục tiêu góp gạo cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM để giúp đỡ người dân. Chiến dịch này sau đó được nhiều rapper nổi tiếng lan tỏa như Rhymastic, Binz, Touliver, Datmaniac...

Đáng nói, không chỉ những nghệ sĩ nổi tiếng góp phần lan tỏa chiến dịch cộng đồng, mới đây, một nhân vật nhí tham gia vào thử thách này, khiến dân mạng không khỏi tấm tắc vì độ dễ thương, đó là Liu Đan - con gái hot girl Hạt Mít (tên thật Nguyễn Thu Hiền).

Nhân vật nhí tham gia challenge
Nhân vật nhí tham gia challenge
Nhân vật nhí tham gia challenge
Liu Đan hóa thân thành DJ nhí, "quẩy" bằng tay, nhún nhảy và lắc đầu cực chất.

Trên trang cá nhân, Hạt Mít đăng tải đoạn clip cô con gái 3 tuổi hóa thân thành DJ nhí, ngồi bên bộ DJ chỉnh nhạc cực điệu nghệ. Không chỉ động tác thành thục, bé Liu Đan còn hào hứng hét to: "Muzik dập dịch" và nhiệt tình giơ tay nhảy, nhún người theo nhịp vô cùng đáng yêu. 

Đoạn clip của Liu Đan nhanh chóng thu về hơn 20 nghìn lượt xem chỉ sau 3 giờ đăng tải. Nhiều sao Việt như diễn viên Ngọc Thảo, ca sĩ Tóc Tiên, producer Hoàng Touliver tích cực chia sẻ đoạn clip của cô bé. Khán giả tấm tắc dành lời khen trước sự dễ thương của Liu Đan: "Cháy quá, iu em Đan âm nhạc quá", "Cái mặt nhăn nhăn đúng bài thiệt chứ con gái rịu", "Ui giời căng đét", "Cái tay cái tay, cưng xỉu"...

Nhân vật nhí tham gia challenge
Nhân vật nhí tham gia challenge
Tóc Tiên, Hoàng Touliver cùng nhiều sao Việt tấm tắc dành lời khen trước vẻ dễ thương của cô bé 3 tuổi.

Liu Đan tên đầy đủ là Nguyễn Liu Đan, bé là con gái đầu lòng của hot girl Hạt Mít và ông xã Duy Nguyễn. Có mẹ là hot girl đình đám một thời, ba là người gu nên Liu Đan thừa hưởng nét dễ thương, cá tính từ ba mẹ. Cô bé được mẹ lập cho một trang Instagram riêng với 14,4 nghìn lượt theo dõi. Tại đây, những khoảnh khắc dễ thương, lém lỉnh đời thường của Liu Đan nhận được vô số lượt yêu thích.

Chia sẻ về con gái nhỏ với trang afamily, hot girl sinh năm 1990 cho hay, trước khi có con cô là người sống khá tự do, ghét sự gò bó về giờ giấc, công việc. Nhưng từ khi có con, cô thay đổi những thói quen thường ngày để thích ứng với cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa.

Nhân vật nhí tham gia challenge
Nhân vật nhí tham gia challenge
Nhân vật nhí tham gia challenge
Liu Đan bên ba mẹ.

Luôn ở sát bên con trong khoảng thời gian đầu đời của bé, Hạt Mít nhớ rõ những kỷ niệm từ ngày con biết đi, con nói từ đầu tiên, ngày đầu tiên con đi học... "Mỗi ngày trải qua cùng con mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc", Hạt Mít chia sẻ.

Nhân vật nhí tham gia challenge
Nhân vật nhí tham gia challenge
Nhân vật nhí tham gia challenge
Nhân vật nhí tham gia challenge
Cô bé có nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh, lém lỉnh.

Hiện tại, Liu Đan đã ở tuổi lên 3, cô bé được mẹ đầu tư quần áo, trang phục cực chất nhưng vẫn giữ được độ dễ thương, ngộ nghĩnh. Hạt Mít cho hay, dù công việc kinh doanh bận rộn nhưng cô luôn cố gắng dành ra những ngày cuối tuần ở nhà cả ngày để có thể chăm sóc và chơi với con. Mỗi tối, hot girl dành thời gian nói chuyện với bé rồi mới làm nốt việc trong ngày. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh