Nhật Kim Anh đã hòa bình với chồng cũ, chấp nhận bỏ quyền nuôi con sau 3 năm tranh chấp

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 11/07/2022 09:20 (GMT +7)
Nhật Kim Anh không còn giành quyền nuôi con nhờ nhận được sự tôn trọng từ chồng cũ và không muốn cậu bé tổn thương thêm.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau 3 năm tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh mới đây xác nhận cô đã khép lại vụ kiện với chồng cũ, chấp nhận để nhà nội nuôi con trai. Nữ ca sĩ cho hay, cô biết tin vụ kiện quyền nuôi con bị hủy kết quả từ lâu. Dẫu vậy, Nhật Kim Anh không còn muốn giành quyền nuôi con vì thương con trai nhỏ và đã "bình thường hóa" mối quan hệ với chồng cũ.

Cô giải thích về quyết định này trên Ngoisao.vnexpress: "Vì một câu nói của con trai đã làm tôi thức tỉnh. Hôm đó, tôi gọi Facetime cho con. Sau khi hai mẹ con nói chuyện, tôi và anh Lộc trao đổi việc cho con ở Cần Thơ hay Sài Gòn. Bất chợt, cu Tin hét lên: "Ba mẹ đừng giành con nữa. Con mệt lắm rồi". Có thể, con hiểu chuyện và biết suy nghĩ hơn tuổi lên 7".

Nhật Kim Anh và chồng cũ cùng đưa con trai đến lễ bế giảng.
Nhật Kim Anh và chồng cũ cùng đưa con trai đến lễ bế giảng.

Nữ ca sĩ bày tỏ, mọi thứ không quan trọng bằng tinh thần của con, cô không muốn con tổn thương nên chấp nhận dẹp bỏ sự ích kỷ của mình để con được hạnh phúc. Sau mấy năm kiện tụng, Nhật Kim Anh và chồng cũ dần cải thiện mối quan hệ. Chồng cũ nữ ca sĩ không còn cấm cô gặp anh, anh chủ động nhắn tin hỏi Nhật Kim Anh về dự lễ bế giảng của con, cũng như cho cô được đưa bé đi chơi riêng.

Nữ ca sĩ để con trai cho nhà nội chăm sóc, bé sẽ học tập ở Cần Thơ. Mỗi cuối tuần, cô từ Sài Gòn xuống Cần Thơ thăm con. Nhật Kim Anh tôn trọng quyết định của chồng cũ, nhắn tin hỏi anh trước khi về thăm con. Đầu tháng 8 tới, cả hai sẽ cùng đưa con đi du lịch Singapore và Malaysia để thưởng cho thành tích học tốt của bé.

Nhật Kim Anh chấp nhận bỏ quyền nuôi con trai.
Nhật Kim Anh chấp nhận bỏ quyền nuôi con trai.

Sau nhiều năm gặp sóng gió hôn nhân và tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh thừa nhận cô đã lỡ những người thương mình vì không nghĩ đến hạnh phúc riêng.

"Nếu sau này có ai đến với mình, tôi sẽ trân trọng vì tôi nghĩ mình cũng không còn trẻ. Tôi tin một khi duyên nợ đến, mình muốn cản cũng không được", ca sĩ nói. 

Nhật Kim Anh tên thật là Đỗ Thị Kim Huê, sinh năm 1985 tại Thanh Hóa nhưng theo bố mẹ vào Vũng Tàu sinh sống từ sớm. Năm 2014, cô kết hôn với Bửu Lộc - một nhân viên ngân hàng ở Cần Thơ. Tuy nhiên, họ công khai ly hôn vào năm 2019. Sau đó, nữ diễn viên tố chồng cũ và gia đình nhà nội không cho cô gặp con. Cả hai nhiều lần xích mích trước khi tìm được tiếng nói chung thời gian gần đây. 

Nhật Kim Anh lần đầu chụp ảnh cùng chồng cũ sau ly hôn, sẽ cùng nhau đi du lịch? Nhật Kim Anh lần đầu thân mật bên chồng cũ sau 4 năm kiện tụng giành con Nhật Kim Anh là ai? Từ ca sĩ "Lâu đài cát" đến nữ diễn viên ăn khách
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp