Sau ồn ào gọi tên chồng cũ trên MXH, Nhật Kim Anh bất ngờ tái hợp người xưa

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 03/02/2021 09:33 (GMT +7)
Sau những trận đấu tố căng thẳng, liệu rằng Nhật Kim Anh và chồng cũ đã bỏ qua những chuyện cũ, hàn gắn để cùng nuôi dưỡng con trai.
Hashtag #Nhật Kim Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh đưa con trai đi chơi, kèm theo đó là những dòng tâm sự xúc động khi được gặp lại bé Tin sau thời gian xa cách. “Đó cả nhà thấy không, anh đang chơi nhưng khi nhìn thấy mẹ ngồi bên đây một mình, dù đang chơi xe nhưng cũng đến hôn mẹ một cái rồi mới quay ra xe chơi xe lại. Thương lắm con trai của mình”.

Sau ồn ào gọi tên chồng cũ trên MXH, Nhật Kim Anh bất ngờ tái hợp người xưa - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, khoảnh khắc tình cảm của hai mẹ con nhận được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Điều đáng chú ý là nhiều người đã phát hiện Bửu Lộc – chồng cũ của Nhật Kim Anh cũng xuất hiện trong buổi đi chơi công viên này.

Bởi cùng thời điểm Nhật Kim Anh đăng tải thì Bửu Lộc cũng chia sẻ hình ảnh đưa con trai chơi lái xe ở công viên với cùng trang phục và khung cảnh trên. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng Bửu Lộc và Nhật Kim Anh đã cùng nhau đưa con đi chơi, nhưng cả hai vẫn không chụp ảnh chung.

Sau ồn ào gọi tên chồng cũ trên MXH, Nhật Kim Anh bất ngờ tái hợp người xưa - Ảnh 2

Việc Bửu Lộc và Nhật Kim Anh cùng đưa con đi chơi đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi cặp đôi đã có rất nhiều mâu thuẫn từ khi chia tay. Đỉnh điểm của vụ ồn ào là việc Nhật Kim Anh tố chồng cũ và gia đình chồng ngăn cản không cho gặp con. Cô thậm chí còn nhắc lại nhiều lần câu chuyện này công khai trên trang cá nhân khiến dư luận nhìn nhận trái chiều.

Trong khi đó, Bửu Lộc tố ngược rằng vợ cũ dựng chuyện, hy vọng cô bớt ồn ào để tránh ảnh hưởng đến con. Anh cũng cố gắng giữ im lặng trước nhưng bài viết đề cập trực tiếp đến mình từ Nhật Kim Anh.

Sau ồn ào gọi tên chồng cũ trên MXH, Nhật Kim Anh bất ngờ tái hợp người xưa - Ảnh 3

Cuối năm 2019, Nhật Kim Anh kháng cáo và giành quyền nuôi con từ chồng cũ. Đến tháng 3/2020, cô được tòa xử thắng trong phiên sơ thẩm vụ kiện giành quyền nuôi con. Sau đó, phía Bửu Lộc kháng cáo.

Sau ồn ào gọi tên chồng cũ trên MXH, Nhật Kim Anh bất ngờ tái hợp người xưa - Ảnh 4

Đến ngày 28/08/2020, TAND Cần Thơ xử phúc thẩm vụ tranh chấp vụ giành quyền nuôi con giữa Bửu Lộc và Nhật Kim Anh. Theo đó, tòa chấp nhận một phần kháng cáo của bị đơn, kháng nghị của Viện kiếm sát, huỷ bản án sơ thẩm, hồ sơ được giao lại cho TAND quận Ninh Kiều giải quyết.

Sau ồn ào gọi tên chồng cũ trên MXH, Nhật Kim Anh bất ngờ tái hợp người xưa - Ảnh 5

Chính vì vậy hình ảnh cặp đôi cùng đưa con đi chơi khiến người hâm mộ hy vọng rằng cả hai đã làm hòa, giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc, nuôi dạy con trai khôn lớn thay vì loạt lời qua tiếng lại không đáng có như 1 năm qua.

Cao Minh Đạt chia sẻ về cảnh "nóng" với Nhật Kim Anh trong "Vua bánh mì" Diễn cảnh bị xe đụng, Nhật Kim Anh gặp tai nạn trên trường quay Chồng cũ Lệ Quyên bị nghi về quê bạn gái mới kém 27 tuổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp