Tăng Thanh Hà chọn váy của NTK Việt trong bộ ảnh tái xuất

Tăng Thanh Hà chọn váy của NTK Việt trong bộ ảnh tái xuất
Dù 10 năm không có nhiều hoạt động trong làng giải trí nhưng mỗi lần xuất hiện, Tăng Thanh Hà đều khiến công chúng thổn thức.

Có lẽ lâu lắm rồi, Tăng Thanh Hà mới nhận lời tham gia một dự án nghệ thuật cá nhân. Lần này, cô trở lại làng thời trang với bộ ảnh mang tên Nhị Nguyên của Giám đốc sáng tạo tạp chí Elle Việt Nam Dzung Yoko. 

Qua bộ ảnh này, Dzung Yoko muốn gửi tới độc giả thông điệp về cuộc sống đa màu, với ý nghĩa: Trong mỗi con người luôn tồn tại những trạng thái yêu-ghét, ích kỷ-vị tha, xấu tốt. Không có ai là hoàn hảo cả nhưng nếu biết nương mình theo những quy luật cuộc sống, gieo vào những điều tử tế thì tâm hồn sẽ tìm được an lạc từ bên trong. 

Trong bộ ảnh, Tăng Thanh Hà trang điểm nhẹ nhàng với đường kẻ mắt sắc và son môi đậm. Kiểu tóc búi củ tỏi cao giúp tôn lên gương mặt hoàn hảo của ngọc nữ, vầng trán thanh mảnh và chiếc cổ thon dài.

Trong bộ ảnh, nàng ngọc nữ chọn 3 thiết kế đều đến từ nhà mốt Lê Thanh Hòa. Chúng gợi cảm vừa đủ để tôn lên vóc dáng mảnh mai của bà mẹ 2 con. 

Nhị Nguyên, Tăng Thanh Hà đắm mình trong khu vườn tâm trí - Ảnh 6
Nhị nguyên, những thái cực khác nhau cùng đồng hành trong một bản thể
Nhị Nguyên, Tăng Thanh Hà đắm mình trong khu vườn tâm trí - Ảnh 9
Họa hoằn lắm người ta mới thấy Tăng Thanh Hà xuất hiện trong một dự án cá nhân. Lần này cô trở lại với thời trang qua lời mời của Giám đốc sáng tạo tạp chí Elle Việt Nam Dzung Yoko
Nhị Nguyên, Tăng Thanh Hà đắm mình trong khu vườn tâm trí - Ảnh 7
Trong bộ ảnh cô diện 3 bộ váy đều đến từ nhà mốt Lê Thanh Hòa
Nhị Nguyên, Tăng Thanh Hà đắm mình trong khu vườn tâm trí - Ảnh 4
Chiếc váy được đính thêm phần lông vũ như biến Tăng Thanh Hà trở thành một nữ thần đích thực
Nhị Nguyên, Tăng Thanh Hà đắm mình trong khu vườn tâm trí - Ảnh 5
Kiểu trang điểm của Hà Tăng cũng khá đơn giản, không cầu kì hoa mỹ. Một lớp nền mỏng nhẹ, một chút màu mắt, eyeliner, hightlight, tạo khối và son đỏ.
Nhị Nguyên, Tăng Thanh Hà đắm mình trong khu vườn tâm trí - Ảnh 1
Trong một shot hình khác, cô chọn một thiết kế cúp ngực với phần tà được xẻ cao. Nhan sắc của bà mẹ 2 con khiến công chúng thổn thức,
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh