Nhờ giảm 30 kg, cô gái 85 kg thành hot girl

Nhờ giảm 30 kg, cô gái 85 kg thành hot girl

Với chiều cao 1,73 m và vóc dáng thon gọn hậu giảm cân, nhiều người nhận xét cô gái đã lột xác thành hot girl.

Seo Yu Jin sống ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc đã lột xác thành hotgirl sau khi giảm cân thành công từ 85 kg xuống còn 55 kg. Được biết, khi còn học Đại học do thói quen ăn đêm, tiêu thụ đồ ăn nhanh vô độ cô gái đã tăng cân mất kiểm soát. Thậm chí anh trai Yu Jin đã không nhận ra em gái khi trở về sau vài năm đi du học. Khi ấy, ngoài việc bác sĩ cảnh báo việc cô đối mặt với nguy cơ bị tiểu đường, Yu Jin còn thường xuyên phải nhập viện vì đứt dây chằng chân và chứng đau đầu dữ dội.

Nhờ giảm 30 kg, cô gái lột xác thành hot girl - Ảnh 1

Yu Jin quyết tâm giảm cân khi nhận thấy sức khỏe ngày càng giảm sút và thiếu tự tin. Cô nàng đã kiên trì tập luyện cùng chế độ ăn kiêng nghiêm khắc, cuối cùng cô giảm được 30 kg để có cân nặng 55 kg. Với chiều cao 1.73m, cô nàng được nhiều người nhận xét là đã lột xác thành hot girl.

Tự nhận xét về bản thân trước khi giảm cân, Seo Yu Jin cho biết, ngày ấy cô thường xuyên bị đau đầu, đau bụng và cảm lạnh. Nhưng kể từ khi giảm cân, những chứng bệnh này đều hết. Đặc biệt cô đã lấy lại được sự tự tin. "Tôi không còn phải che giấu cơ thể sau những bộ đồ thùng thình size 2XL và tự tin trò chuyện với mọi người. Giờ tôi có thể mặc quần áo cỡ nhỏ, váy vóc xinh xắn. Đó là niềm hạnh phúc rất lớn nên tôi ngày càng chăm chỉ tập luyện hơn”, Seo Yu Jin chia sẻ.

Được biết Yu Jin tập bộ môn CrossFit để tiêu mỡ nhanh nhất, trong đó cô tập trung vào bài tabata giúp đốt cháy nhiều calo. Cụ thể, mỗi tuần Yu Jin tập tabata 40 phút kết hợp 20 phút giãn cơ khoảng 4 lần. Đồng thời kết hợp tập thêm tạ cũng như đạp xe, chạy bộ. Khi dịch Covid-19 bùng phát, thay vì ra ngoài cô gái đã tự tập gym ở nhà để đảm bảo an toàn. 

Ngoài ra, khi hỏi về bí quyết giảm cân, Yu Jin cho biết, ban đầu khi cần giảm cân nhanh bản thân cô tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý với nhiều ức gà và các loại cá, đậu hũ. Sau khi cân nặng đã ổn định cô không quá khắt khe trong việc ăn uống, nhưng cốt yếu là phải có chế độ ăn uống lành mạnh. 

Được biết, sau khi giảm cân thành công, trang cá nhân của cô đã có gần 70.000 lượt follow. Yu Jin thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong việc giảm cân để truyền cảm hứng cho mọi người các giảm cân lành mạnh.

Những hình ảnh của Yu Jin:

Nhờ giảm 30 kg, cô gái lột xác thành hot girl - Ảnh 7
Nhờ giảm 30 kg, cô gái lột xác thành hot girl - Ảnh 6
Nhờ giảm 30 kg, cô gái lột xác thành hot girl - Ảnh 5
Nhờ giảm 30 kg, cô gái lột xác thành hot girl - Ảnh 4
Nhờ giảm 30 kg, cô gái lột xác thành hot girl - Ảnh 3
Nhờ giảm 30 kg, cô gái lột xác thành hot girl - Ảnh 2
Nhờ giảm 30 kg, cô gái lột xác thành hot girl - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Thanh Lê