Như lời đồn, Thúy Ngân chính thức tham gia Running Man Vietnam mùa 2

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 05/05/2021 16:37 (GMT +7)
Thành viên thứ 7 của dàn cast Running Man Vietnam đã được Nhà sản xuất xác nhận sau nhiều đồn đoán trước đó là nữ diễn viên Thúy Ngân.
Hashtag #Running Man Vietnam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Là thành viên thứ 7 của dàn cast Running Man Vietnam, hành trình nhận được thư mời của Thúy Ngân có phần “tốn năng lượng” hơn các nghệ sĩ khác. Cô nàng đã có một ngày chạy bộ qua khắp các địa điểm nổi tiếng của TP.HCM: Nhà thờ lớn, đường sách, hồ Con Rùa, cầu Thủ Thiêm… Với sologan: “Chạy để thấy mình sống, không chỉ để tồn tại”, đây cũng là một môn thể thao yêu thích của Thúy Ngân. 

 

Thúy Ngân chính thức là thành viên thứ 7 trong dàn cast của Running Man Vietnam Vietnam mùa 2
Thúy Ngân chính thức là thành viên thứ 7 trong dàn cast của Running Man Vietnam Vietnam mùa 2

Nhận được thư mời tham gia Running Man Vietnam, Thúy Ngân chia sẻ rằng mình đang vô cùng vui sướng. Khi được biết chương trình năm nay có mức đầu tư cực “khủng” và sẽ trải nghiệm khắp mọi miền Việt Nam, Thúy Ngân không giấu nổi sự phấn khích. Không chỉ là một diễn viên, một nghệ sĩ đa năng, Thúy Ngân còn có niềm đam mê tập luyện hàng ngày. Việc chạy bộ hơn 10km mỗi ngày đối với Thúy Ngân đã trở thành quen thuộc, bởi vậy cô hoàn toàn tự tin về thể lực của mình khi tham gia Running Man Vietnam.

Thúy Ngân thường xuyên chạy bộ để rèn luyện thể lực
Thúy Ngân thường xuyên chạy bộ để rèn luyện thể lực

Nói về dàn cast năm nay, Thúy Ngân là một trong hai “bóng hồng”, cùng với Ninh Dương Lan Ngọc. Từng làm việc và thân thiết với Ninh Dương Lan Ngọc qua nhiều chương trình nhưng Thúy Ngân lại băn khoăn giữa việc “liên minh nữ quyền” hay làm theo của lời khuyên của các cast “không tin ai cả”. Tuy vậy, nếu “nữ hoàng cơ hội” Lan Ngọc với phong cách chơi bất chấp như ở mùa 1, Thúy Ngân chắc chắn cũng sẽ không ngồi yên.  

Trong mùa năm nay, Thúy Ngân là 1 trong 2 thí sinh nữ tham gia chương trình
Trong mùa năm nay, Thúy Ngân là 1 trong 2 thí sinh nữ tham gia chương trình

Khán giả thường quen với hình ảnh một Thúy Ngân thật thà, hơi có phần ngây thơ trong nhiều chương trình khác nhưng với Running Man Vietnam, cô tự tin vào sự mạnh mẽ của mình. Thay vì "lươn lẹo", Thúy Ngân sẽ chơi với 100% năng lượng và đôi khi sẵn sàng “ăn gian một xíu”. Nữ diễn viên cũng gửi lời nhắn nhủ tới các cast nam hãy cứ thoải mái chơi công bằng, không cần nhường nhịn cô nhưng xin… “nương tay”. 

Thúy Ngân đã có những chiến lược riêng cho bản thân mình trước khi gia nhập đội hình hoàn chỉnh của Running Man Vietnam
Thúy Ngân đã có những chiến lược riêng cho bản thân mình trước khi gia nhập đội hình hoàn chỉnh của Running Man Vietnam

Khi được hỏi về bảng xếp hạng đẹp trai và đáng tin cậy trong dàn cast Running Man, Thúy Ngân lập tức loại ngay Trường Giang. Tuy vậy, nể tình Trường Giang là chồng của bạn thân nên Thúy Ngân hứa sẽ không “ăn hiếp” anh trong chương trình. Thúy Ngân cho rằng Karik đẹp trai nhất, Liên Bỉnh Phát đáng tin nhất còn Jun Phạm “ghê gớm” nhất. Kinh nghiệm làm việc và quen biết Jun Phạm cho cô thấy Jun Phạm là người rất dễ lật lọng, không nên tin tưởng tại Running Man Vietnam. 

Trương Thế Vinh chính thức quay trở lại Running Man Vietnam, được Lâm Vỹ Dạ "gửi gắm" để trả thù Trường Giang Liên Bỉnh Phát chính thức quay trở lại Running Man Vietnam sau Lan Ngọc, Jun Phạm "Thỏ trắng" Jun Phạm chính thức xác nhận quay trở lại Running Man Vietnam mùa 2
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp