Tuyển tập những câu nói ngôn tình hay khiến cô gái mà bạn đang "crush" cảm thấy hạnh phúc

Lê Tâm Đăng lúc: Thứ năm, 20/01/2022 15:02 (GMT +7)
Nếu bạn đang tìm những câu nói ngôn tình hay và lãng mạn để nhắn cho "crush" của mình thì nhớ đừng bỏ qua tuyển tập các câu ngôn tình ngọt ngào dưới đây nhé. 

Những câu nói ngôn tình lãng mạn tưởng chừng chỉ xuất hiện trên các bộ phim tình cảm. Vậy tại sao ngoài đời thực, chúng ta lại không dành cho nhau những lời yêu thương đậm chất “ngôn tình” như vậy để cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc hơn.

Dưới đây là tuyển tập những câu nói ngôn tình hay và lãng mạn mà bạn có thể tham khảo và trao gửi cho một nửa yêu thương của mình.

1. Những câu nói ngôn tình lãng mạn 

Tình yêu luôn mang đến vẻ ngọt ngào, lãng mạn riêng cho lứa đôi. Vì thế, trong các bộ tiểu thuyết ngôn tình sẽ không thiếu những câu nói đầy ngọt ngào, lãng mạn mà lứa đôi dành tặng nhau như là:

1.Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết lắng nghe, biết kiên nhẫn, nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.

2. Thật ra khi yêu, lúc cảm thấy hạnh phúc thì lòng cũng có thể đau, đau theo kiểu hạnh phúc, đau cũng hạnh phúc.

3. Được dõi theo người mình yêu và biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì cho dù bản thân phải bước đi trong bóng tối, cũng sẽ vẫn là hạnh phúc.

Tuyển tập những câu nói ngôn tình hay khiến cô gái mà bạn đang 'crush' cảm thấy hạnh phúc - Ảnh 1

4. Anh tuy không đẹp trai lại có chút hư hỏng, nhà anh không giàu nhưng bản tính anh lương thiện và có nội tâm phong phú. Dù sao em cũng chưa có ai vậy thì chúng mình yêu nhau đi.

5. Một câu anh chờ em mà không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn nhiều so với ba chữ “anh yêu em”.

6. Ai cũng muốn hạnh phúc và anh cũng vậy, anh  không muốn tạm bợ. Với anh, em chính là hạnh phúc, nơi nào có em thì những người khác với anh chỉ là tạm bợ.

7. Đối mặt với tình yêu, bất kể những người có IQ và EQ có cao bao nhiêu thì cũng sẽ lo được lo mất và luôn cẩn thận từng li từng tí.

2. Những câu nói ngôn tình đầy ngọt ngào từ tiểu thuyết

Đọc truyện ngôn tình, chúng ta sẽ thường bắt gặp những câu nói đầy tình cảm, ngọt ngào thể hiện tình cảm như là:

1. “Được tất cả mà phải mất đi một vài thứ thì cũng chẳng có gì đáng tiếc. Đánh mất anh là mất luôn dũng khí đối mặt với cô đơn…” - Nợ em một đời hạnh phúc của Phỉ Ngã Tư Tồn.

2. “Anh biết rõ em là hoa hồng có gai nhưng vẫn muốn đem đặt trong tim, dẫu có những lúc tim bị đâm đến rỉ máu mà vẫn luyến tiếc không muốn buông ra…” - Sa ngã vô tội của Diệp Lạc Vô Tâm.

Tuyển tập những câu nói ngôn tình hay khiến cô gái mà bạn đang 'crush' cảm thấy hạnh phúc - Ảnh 2

3.“Em đừng cho rằng anh đợi em, chỉ là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – nếu thật sự gặp được thì làm gì có chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, nhiều năm nay anh tìm mãi mà vẫn không thể tìm được người thứ hai như em.” - Giai kỳ như mộng của Phỉ Ngã Tư Tồn.

4. “Em từng đứng trên con phố xa lạ ở một đất nước xa lạ và những con người với màu da khác lạ lướt qua, ngay một dáng người giống anh, em cũng không nhìn thấy. Bây giờ cuối cùng em đã có thể nói với anh rằng em rất nhớ anh…” - Bên nhau trọn đời của Cố Mạn.

5. “Tình yêu chưa từng nếm trải thì không biết được ngọt ngào, nếm trải rồi mới biết vị mặn chát của nó, nhưng lúc đó người ta muốn ngừng mà lại không ngừng được” - Ngủ cùng sói của Diệp Lạc Vô Tâm.

6. “Tôi nghĩ kĩ rồi, nếu 3 năm sau cô nhất định là bạn gái của tôi vậy tại sao tôi không sớm sử dụng quyền đó của mình” - Bên nhau trọn đời  của Cố Mạn.

Tuyển tập những câu nói ngôn tình hay khiến cô gái mà bạn đang 'crush' cảm thấy hạnh phúc - Ảnh 3

7. “Cuộc đời anh vốn dĩ là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang” – Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm.

3. Những câu thả thính sến sẩm đậm chất ngôn tình

Dưới đây là những câu nói ngôn tình thả thính sến sẩm mà bạn có thể tham khảo nhé:

1. “Chúng ta vẫn còn trẻ, trong lúc thất bại cũng đừng quên đi mơ ước thuở ban đầu, nhiệt huyết thuở ban đầu.”

2. “Thời gian là một thứ gì đó rất tuyệt vời, vết thương dù có sâu bao nhiêu, cũng có thể chữa lành, ngay cả nỗi đau đớn xé nát tim gan cũng đều có thể bình yên trở lại”.

3.  “Thế nào là yêu? yêu là cảm thông, yêu là bao dung, yêu là thấu hiểu, yêu là ủng hộ, yêu là nỗi vất vả mà anh có thể cảm thông... Mặc cho sinh li tử biệt, vẫn cùng thề nguyền, cùng nắm tay và cùng sống đến bạc đầu”.

4. “Có mất đi mới thấy trân trọng, có nỗ lực mới giành được hạnh phúc, trong tình yêu chẳng hề có chỗ cho sự im lặng. Đừng để đến khi quá muôn, rồi lại tự ôm lấy bản thân mà hối hận”.

5. Những câu nói ngôn tình “đốn tim” các nàng

Nếu bạn yêu thích các cuốn tiểu thuyết ngôn tình chắc không thể bỏ lỡ những câu nói ngôn tình của soái ca sau đây:

1. “Chỗ anh trời đang mưa và anh dường như thấy em đang khóc…”

2. “Hồi ức của cả đời anh chỉ cần có em là đủ”

3. “Anh đã từng thử quên em và anh tưởng thời gian có thể xóa nhòa tất cả. Ba trăm sau mươi năm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ…quên em.”

4. “Cảm ơn gió, cảm ơn mưa và cảm ơn cả định mệnh đã cho chúng ta gặp nhau”.

Anh chỉ muốn làm một người đàn ông bình thường để được chăm sóc em.
Anh chỉ muốn làm một người đàn ông bình thường để được chăm sóc em.

5. “Anh chỉ muốn làm một người đàn ông bình thường và quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình thật tốt.”

6. “Đối với một số người thời gian chữa lành vết thương nhưng đối với một số người khác thì thời gian chỉ làm cho vết thương thêm rỉ máu”

7. Đau chính là cảm giác trống vắng hãi hùng khi tỉnh giấc thì em đã đi xa, không còn nhìn thấy nụ cười của em. Đau là sự thất thần vô cớ khi làm việc gì, là nỗi cô đơn sau những cuộc vui ồn ào.

8. “Nếu phải dùng thời gian để chứng minh tình yêu thì chắc phải lãng phí nhiều lắm”.

9. “Chờ đợi không đáng sợ mà đáng sợ nhất chính là không biết phải chờ đợi đến bao giờ”.

10. “Nếu biết sẽ có ngày anh yêu em nhiều như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.”

Hi vọng với những câu nói ngôn tình được chúng tôi sưu tầm và chia se trong bài viết này đã giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn về tình cảm, tình yêu lứa đôi. Bạn hãy chia sẻ những câu nói này đến bạn bè và người mình dành tình cảm để có thêm nhiều phút giây hạnh phúc, ngọt ngào nhé.

Chung Hán Lương: Ông hoàng ngôn tình "đốn tim" triệu fan nữ 3000+ những câu nói hay về tình bạn thân, tình bạn đểu ngắn gọn nhưng ý nghĩa 999+ những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, stt tình yêu hay

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp