Những "điểm vàng" trên cơ thể Hoa Hậu Đỗ Thị Hà khiến người ta càng ngắm càng "say"

Những

Đỗ Thị Hà là Hoa Hậu Việt Nam nên về nhan sắc là không phải bàn, không chỉ có chiều cao, vóc dáng nuột nà mà cô còn nhiều "điểm vàng" trên cơ thể.

Bất cứ khi nào có một nàng hoa hậu mới đăng quang thì công chúng cũng không thôi bàn tán về nhan sắc và vóc dáng của người chiến thắng. Đỗ Thị Hà cũng không phải là ngoại lệ, tuy nhiên, dù có "săm soi" kỹ đến đâu thì có những điểm mà chúng ta không thể có cách nào phủ nhận được.

Nói không quá lời, nhan sắc của Đỗ Thị Hà từ khi đăng quang đến nay càng ngày càng thăng hạng. Trong một số hình ảnh được nàng hậu đăng tải trên trang cá nhân gần đây. Nàng hoa hậu xứ Thanh xinh đẹp và quyến rũ trong trang phục cắt xẻ táo bạo khoe trọn tấm lưng trần đẹp không tì vết. Cư dân mạng lại một phen trầm trồ mãi không thôi.

Những
Tấm lưng nuột nà, xương cánh bướm hoàn hảo.

Trong những  shoot hình được chụp từ phía sau, nhiều người đã phải gật gù bởi tấm lưng của Đỗ Thị Hà chuẩn như lời "các cụ" là "thắt đáy lưng ong", đồng thời phần "xương cánh bướm" cũng cực kỳ thu hút. Đây quả là một "điểm vàng" đáng giá trên cơ thể của hoa hậu Việt Nam 2020.

Những
"Thắt đáy lưng ong" vẻ đẹp chuẩn mực của "ông bà ta truyền lại".

Tấm lưng đẹp xưa nay luôn là một trong những điểm gợi cảm của các cô gái. Đầu tiên là phải trắng trẻo, mịn màng không có khuyết điểm, tiêu chuẩn lưng đẹp là khi có chiều rộng vừa phải, kết hợp với eo thon gọn, thắt lại nhẹ nhàng, tiếp đó là kéo xuống vòng 3 tạo thành đường cong mềm mại. Để nhận xét chuẩn mực thì một tấm lưng đẹp là còn phải hài hòa với những điểm "lân cận" trên cơ thể để tạo thành một tổng thể hấp dẫn.

Những
Nhắc sắc làm "say đắm" người đối diện của nàng hoa hậu.

Ngoài ra, phần "xương cánh bướm" (phần xương tạo cảm giác lưng mở rộng ở phần vai và thu hẹp dần về phía thắt lưng) của Đỗ Thị Hà rất đẹp. Cũng giống như xương quai xanh, phải có vóc dáng mảnh mai thì mới có thể lộ được "xương cánh bướm". Đây là điểm giúp vẻ đẹp của các cô gái thêm phần nữ tính, ai nhìn cũng phải đắm đuối. Nàng hoa hậu của chúng ta thì có cả hai vẻ đẹp "đắt giá" trên.

Dưới phần bình luận thì nhiều ý kiến của người hâm mộ bình luận tán thưởng: "Mê chữ ê kéo dài", "lưng đẹp quá", "Hà mà đứng nhì thì không ai đứng nhất",...

Những
Chiều cao nổi bật của Đỗ Thị Hà.

Ngoài phần lưng đẹp tuyệt mỹ, Đỗ Thị Hà còn có chiều cao hoàn hảo so với tỷ lệ của người Việt. Cô cao 1m75 trong đó đôi chân dài tới 1m11. Đây quả là những chỉ số đáng mơ ước nếu biết được rằng, chiều cao trung bình của nam, nữ Việt Nam năm 2020 lần lượt chỉ là 168,1 cm và 156,2 cm, dù đã có cải thiện rất nhiều trong những năm qua.

Rõ ràng chiều cao cùng cặp chân dài tiếp tục là một "điểm vàng" nữa, đem lại vẻ đẹp nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn cho nàng hoa hậu. Ở khía cạnh thẩm mỹ, dáng người cao, thanh thoát luôn được lòng người nhìn hơn, chưa kể chuẩn mực về một "đôi chân dài" gần như đã là tiêu chuẩn hàng đầu của cái đẹp. 

Những
Đôi chân được cho là hiếm có khó tìm của Đỗ Thị Hà.

Với nhan sắc mỗi ngày mỗi thăng tiến như thế này, người hâm mộ và công chúng đều hi vọng nàng hoa hậu sẽ giữ vững phong độ, luôn giữ được những nét đẹp cả về vóc dáng lẫn tâm hồn. Xứng đáng là đại diện hoàn mỹ cho phái đẹp của Việt Nam.