Con rể tuyên bố đuổi con gái ra khỏi nhà, bố vợ có mặt rước về sau 10 phút

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 27/04/2021 16:56 (GMT +7)
Sau khi lời qua tiếng lại, người chồng gọi điện thoại cho bố vợ để trả con gái ông về, chẳng ngờ 10 phút sau ông bố liền phi xe lên tận nơi rước con gái về nhà.
Hashtag #Hôn nhân - Gia đình #Nóng trên mạng xã hội #NEWS #Nóng trên MXH

MXH đang truyền tay nhau câu chuyện hả hê về "bố vợ nhà người ta". Chuyện do chính người con gái trong cuộc đăng tải. Theo đó, cô gái này đang nuôi con nhỏ 1 tuổi nhưng chồng lại là một người sống rất ích kỉ, thích nhậu nhẹt, hay giao lưu với bạn bè và ít có trách nhiệm với gia đình. Điều đáng nói, vào hôm thứ 7 vừa qua, khi con trai đang bị sốt cao phải vào viện khám chữa, anh chồng vẫn mặc vợ tự xử lý một mình với lý do: "Anh có hẹn, em tự cho con đi viện là được".

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bố mẹ luôn sẵn lòng đón con cái trở về nhà dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra. (Ảnh minh hoạ: Beatvn)
Bố mẹ luôn sẵn lòng đón con cái trở về nhà dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra. (Ảnh minh hoạ: Beatvn)

Đáng nói, sau cuộc nhậu nhẹt về, người đàn ông chẳng hề hỏi han xem con ốm đau thế nào, khám xét ra sao mà chỉ biết quát tháo vợ vì chưa nấu cơm. Thậm chí anh ta còn trách móc rất vô lý rằng: "Ở nhà có mấy việc cỏn con cũng không làm xong". Vì quá uất ức, cô vợ không nhịn được mà lớn tiếng cãi lại. Hai vợ chồng cứ thế lời qua tiếng lại, không ai nhường ai. Sau đó, người chồng nhấc điện thoại lên gọi điện về cho gia đình nhà vợ, nói bố mẹ vợ không biết dạy con và tuyên bố trả cô về cho ông bà dạy lại.  

Có lẽ anh chồng này cho rằng, làm như vậy người vợ sẽ sợ nên tiếp tục lớn tiếng với cô. Nào ngờ sau cuộc gọi cho "nhạc phụ", chỉ chưa đầy 10 phút, nhạc phụ đã có mặt trước cửa nhà chàng rể. Được biết ngay khi vừa mở cửa, ông liền quát lớn: "Con H. đâu, về".  Chưa dừng lại ở đó, với biểu cảm lạnh lùng ông thẳng thừng nói với con rể: "Tôi gả con tôi cho anh là mong nó có một mái ấm yên ổn chứ không phải để nay anh dọa đuổi, mai anh dọa tống con tôi ra đường. Hôm nay, không cần anh phải dọa giao trả, tự tôi tới đón con cháu tôi về. Thằng bé mới hơn 1 tuổi, luật quy định sẽ do mẹ chăm sóc nên tôi đón luôn".

Trước sự phản ứng gay gắt của bố vợ, người chồng lúc này mới nhận ra sai lầm của mình nên đã giữ tay vợ mong cô suy nghĩ kỹ và từ từ nói chuyện. Nhưng chị vợ cảm thấy chồng mình đã hành xử không thể chấp nhận được nên từ chối thẳng thừng và đi về nhà với bố. Sáng hôm sau, người chồng đã đến tận nhà nói chuyện, xin lỗi bố mẹ vợ và bày tỏ ý muốn đón vợ về. Lúc này, người bố cho biết ông tôn trọng mọi quyết định của con gái và không can thiệp gì. Dù vậy cô vợ không đồng ý về nhà cùng anh, thay vào đó chị cho biết sẽ ở nhà ngoại 1 thời gian và từ từ suy nghĩ về mối quan hệ của hai người. 

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, nhiều bình luận của cư dân mạng đều cho rằng người bố vợ làm rất đúng, hành động của ông đáng nể bởi chỉ như vậy anh con rể kia mới không "được nước làm càn". 

- "Tôi là đàn ông nhưng nghe câu chuyện này cũng đến chán ông chồng luôn.

- Con cái mà làm bố còn không quan tâm nữa thì đúng là chịu. Lần này ông bố vợ làm vậy là quá đỉnh luôn, mình tự nuôi con mình còn hơn để nó sống với thằng chồng như vậy.  

- Nếu là bố mình chắc cũng sẽ làm như vậy đó mấy bạn ạ, khéo không chỉ đón về thôi đâu, bắt bỏ luôn ấy haha. Nói vậy chứ mình thấy chẳng ai thương mình bằng gia đình đâu, mọi người nhỉ?", những bình luận của cư dân mạng.

Hiện tại, không biết thực hư câu chuyện ra sao và kết thúc thế nào, nhưng nó đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Và hành động của người bố vợ đã khiến bao dân tình mở mang tầm mắt. Bởi cuộc sống hôn nhân không thể tránh được những lúc vợ chồng xích mích, to tiếng với nhau, nhưng hành động gọi điện để trả vợ của anh chồng này là không thể chấp nhận được.

Bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi thừa nhận bạo hành con gái, yêu mỗi Thành Long Không chỉ con trai cả Maddox, tất cả các con sẽ vào cuộc làm chứng Brad Pitt bạo hành Sau tin đồn bị bạo hành phải nhập viện, Lâm Chí Linh xuất hiện rạng ngời bên chồng trẻ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp