Từ chối loạt trai đẹp, lý do gì khiến Đỗ Thị Hà "phá lệ" cho Đàm Vĩnh Hưng ôm eo chụp ảnh?

Từ chối loạt trai đẹp, lý do gì khiến Đỗ Thị Hà

Khác với những lần trước, khi sánh vai bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng trong sự kiện, Đỗ Thị Hà đã thoải mái hơn rất nhiều khi cho phép đàn anh ôm eo chụp ảnh.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà hiện là một trong những người đẹp được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Mọi nhất cử nhất động của cô đều nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Được biết, mới đây cô nàng đã tham gia một sự kiện ở Quảng Nam. Tại đây, nàng Hậu Thanh Hóa gây chú ý khi cho phép đàn anh Đàm Vĩnh Hưng ôm eo chụp ảnh. Việc này khiến nhiều người bất ngờ vì không ít lần cô nàng đã thẳng thừng từ chối khi được đồng nghiệp nam choàng eo.

Theo đó, trong bức ảnh chụp cùng đàn anh, Đỗ Thị Hà cười rạng rỡ. Đáng chú ý, nam ca sĩ cũng rất thoải mái ôm eo người đẹp, thậm chí Hoa hậu Việt Nam 2020 còn hơi ngả người về phía đàn anh, tựa nhẹ cánh tay của mình vào ngực Đàm Vĩnh Hưng để bức ảnh trông tự nhiên và thân thiết nhất.

Từ chối loạt trai đẹp, lý do gì khiến Đỗ Thị Hà

Hành động xã giao những tưởng rất bình thường này thực tế lại là điều không bình thường với Đỗ Thị Hà và khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Bởi cách đây không lâu, Hoa hậu Việt Nam 2020 từng gây tranh cãi khi ít nhất hai lần thẳng thừng từ chối cho đồng nghiệp nam tạo ôm eo chụp ảnh, khiến họ "sượng trân" ngay trên thảm đỏ. Người đẹp thường vẫn giữ một khoảng cách nhất định khi đứng gần đồng nghiệp nam mà nhiều lần bị cho là "chảnh chọe", "không thân thiện" và có cách hành xử chưa khôn khéo.

Từ chối loạt trai đẹp, lý do gì khiến Đỗ Thị Hà
Từ chối loạt trai đẹp, lý do gì khiến Đỗ Thị Hà

Giải thích về hành động trên, nàng hậu xứ Thanh cho biết: "Thật ra hành động của Hà không có ý chảnh mà là với Hà thì những người lạ mới gặp chưa thân thiết thì sẽ có phần ngại. Khi người ta đề nghị ôm eo chụp ảnh Hà sẽ lịch sự từ chối, còn với người quen biết, chơi thân rồi thì Hà sẽ thoải mái trong việc đấy hơn".

Nói về lý do Đỗ Thị Hà thoải mái hơn với Mr Đàm, một số ý kiến cho rằng người đẹp và đàn anh vốn đã quen biết nhau từ trước. Theo đó, vào cuối năm ngoái, giọng ca Xin lỗi tình yêu từng có dịp hội ngộ với Hoa hậu Việt Nam 2020 trên một chuyến bay. Cả hai đã vô cùng vui mừng và đã selfie chung một tấm hình. Không những vậy, ngay ở lần gặp đầu tiên ấy, Đàm Vĩnh Hưng còn dành nhiều lời khen ngợi cho Đỗ Thị Hà: "Xinh đẹp và lễ phép". Vì vậy mà cư dân mạng cho rằng cũng chính vì sự quen biết sơ sơ này cộng với việc rút kinh nghiệm từ những tranh cãi trước đó nên Đỗ Thị Hà không còn phải giữ khoảng cách với "ông hoàng nhạc Việt" nữa.

Từ chối loạt trai đẹp, lý do gì khiến Đỗ Thị Hà

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, có một người đàn ông khác cũng được người đẹp thoải mái cho phép ôm eo tình tứ, đó chính là người anh thân thiết đã đồng hành cùng với cô trong suốt quá trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Từ chối loạt trai đẹp, lý do gì khiến Đỗ Thị Hà

 

Chia sẻ facebook Kelly Tran