Những hình ảnh "em bé thôn quê" chưa từng công bố của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 04/03/2022 10:58 (GMT +7)
Từ nhỏ, dù làn da đen nhẻm và ăn mặc như một cô bé nông thôn chính hiệu, Đỗ Thị Hà vẫn toát lên vẻ xinh xắn, dễ thương.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 tại Thanh Hóa. Thời điểm đăng quang, cô nhận được nhiều lời khen nhờ khuôn mặt xinh đẹp tự nhiên và nét gần gũi, mộc mạc. Trong những lần hiếm hoi hé lộ hình ảnh hồi bé trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự chú ý vì các đường nét xinh xắn nổi bật từ nhỏ.

Người đẹp cho hay, do gia đình không có điều kiện nên hồi nhỏ, Đỗ Thị Hà không được chụp nhiều ảnh. Đến khi học lớp 4, lớp 5, cô mới có cơ hội chụp ảnh khi đi học hay được chị gái chụp bằng điện thoại trong cuộc sống đời thường.

Những hình ảnh 'em bé thôn quê' chưa từng công bố của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 1
Những hình ảnh 'em bé thôn quê' chưa từng công bố của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 2
Những hình ảnh 'em bé thôn quê' chưa từng công bố của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 3
Những hình ảnh 'em bé thôn quê' chưa từng công bố của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 4

“Hồi bé xíu không được chụp cái ảnh nào nên chỉ có thể tìm mấy ảnh hồi tham gia thiếu nhi cháu ngoan Bác Hồ để phục chế lại”, cô vui vẻ chú thích cho hình ảnh tham gia hoạt động tại trường.

Thuở nhỏ, Hoa hậu Việt Nam 2020 mặc quần áo giản dị, cô có khuôn mặt trái xoan nhỏ nhắn, vóc dáng dong dỏng và thường có những cách tạo dáng đáng yêu ngoài đời thường. 

Ba mẹ của Đỗ Thị Hà từng tiết lộ, con gái từ nhỏ đã ngoan ngoãn, giản dị, thường xuyên giúp bố mẹ lo việc đồng áng, nhà cửa. Người đẹp rất gần gũi với bà con làng xóm, mọi người nhận xét cô không chỉ có ngoại hình xinh xắn mà còn là người rất chăm chỉ giúp đỡ gia đình, có hiếu với ông bà, bố mẹ.

Những hình ảnh 'em bé thôn quê' chưa từng công bố của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 5
Những hình ảnh 'em bé thôn quê' chưa từng công bố của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 6
Những hình ảnh 'em bé thôn quê' chưa từng công bố của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 7

Khi đi học, nàng hậu được thầy giáo nhận xét rất khiêm tốn được và bạn bè quý mến. "Em là một trong những học sinh xuất sắc của trường, cán bộ Đoàn tích cực. Giáo viên nào từng dạy Hà đều đánh giá tốt, kể cả trong cuộc sống lẫn học tập. Tôi thấy không ai chê Hà điểm gì”, giáo viên dạy Toán trường THPT của Đỗ Thị Hà cho hay. 

Những hình ảnh 'em bé thôn quê' chưa từng công bố của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 8
Những hình ảnh thuở nhỏ mộc mạc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Những hình ảnh thuở nhỏ mộc mạc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trong những ngày gấp rút chuẩn bị trang phục, kỹ năng để trở lại Puerto Rico dự thi Miss World 2021. Người đẹp cho hay, rút kinh nghiệm từ lần sang nước ngoài đầu tiên, cô mang hành lý gọn nhẹ hơn trước và đã tập trung ôn luyện phỏng vấn để đối diện với ban giám khảo. 

Với nhan sắc và kỹ năng ngày càng hoàn thiện, Đỗ Thị hà được kỳ vọng sẽ đạt được thành tích cao trong đấu trường nhan sắc quốc tế. 

4 đồng hương của Đỗ Thị Hà tại Miss World Việt Nam 2022: Xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ, học ĐH "xịn" 2 tuần trước thềm chung kết Miss World, Đỗ Thị Hà mang thai "bé mỡ" Miss World lần thứ 70 lại gặp "biến", Đỗ Thị Hà liệu có lần nữa lỡ hẹn với đêm Chung kết?
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp