Những mẹo trang điểm cực đơn giản không phải ai cũng biết

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ ba, 07/09/2021 08:56 (GMT +7)
Làm đẹp sẽ chẳng còn khó khăn với nhiều người nếu như bạn nắm rõ những mẹo trang điểm cực đơn giản dưới đây.
Hashtag #Bí quyết trang điểm từ chuyên gia #Mẹo vặt #BEAUTORY #Chăm da họa mặt

Nếu như bạn mới tập tọe đến trang điểm và cảm thấy hoảng hốt với những mẹo trang điểm trên Youtube và Tiktok thì bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với những phương pháp làm đẹp dễ dàng  mà hiệu quả dưới đây.

Làm mi dày hơn bằng phấn bột

Khi chuốt xong lớp mascara đầu tiên, bạn phủ nhẹ một lớp phần phủ lên mi, sau đó chuốt thêm một lớp mascara thứ hai. Chắc chắn, bạn sẽ thấy mi của mình dài hơn đáng kể.

Làm lông mi dày hơn bằng việc phủ thêm một lớp phấn bột
Làm lông mi dày hơn bằng việc phủ thêm một lớp phấn bột

Che quầng thâm mắt

Thay vì chấm che khuyết điểm dưới mắt một cách dàn trải, bạn nên thử đánh kem che khuyết điểm hình tam giác ngược dưới mắt. Cách này sẽ giúp những che phủ tốt mà còn nhấn sáng để cho hiệu ứng mắt long lanh.

Bạn nên đánh kem che khuyết điểm hình tam giác dưới mắt
Bạn nên đánh kem che khuyết điểm hình tam giác dưới mắt

Kéo dài hạn sử dụng của mascara

Mascara chỉ có thời hạn sử dụng trong 3 tháng, sau đó, nó sẽ trở nên khô dần và không còn có thể sử dụng. Bí quyết là Kki lọ mascara đắt tiền bạn mới mua đã sắp hết hạn, bạn hãy nhỏ thêm một vài dung dịch muối sinh lý hoặc muối nhỏ mắt vào ống mascara và xoay cọ, mascara sẽ mềm ra. Như vậy, bạn có thể tiếp tục dùng sản phẩm yêu thích. Tuy nhiên, điều này sẽ vô dụng với các sản phẩm mascara chống trôi.

Bạn có thể kéo dài hạn sử dụng mascara bằng việc nhỏ nước muối
Bạn có thể kéo dài hạn sử dụng mascara bằng việc nhỏ nước muối

Dùng phấn mắt thay eyeliner

Nếu chẳng may hết eyeliner và chẳng thể đi mua, bạn hãy lấy chiếc cọ góc, xịt khoáng vào đầu cọ và chấm vào bảng phẩn mắt rồi sử dụng lớp phấn này như một lớp eyeliner. Ngay lập tức bạn sẽ có được một đôi mắt long lanh đầy ấn tượng.

Cố định lông mày bằng gel tóc

Gel tóc có thể được sử dụng để cố định mascara. Hãy xịt một chút gel xịt tóc lên đầu chổi mascara cũ rồi bôi lên lông mày để cố định lông mày.

Đừng bôi kem nền lên cổ tay, hãy bôi kem nền lên cổ

Nhiều người có thói quen bôi kem nền lên cổ tay để thử màu kem nền. Tuy nhiên, cách này chưa thật sự đúng, cũng khó giúp bạn chọn được mày kem nền ưng ý. Cách tốt nhất bạn nên làm đó là bôi thử kem nên lên vùng da cổ của mình. Với cách làm này, bạn sẽ không bị dị ứng hoặc làm trôi đi make – up bạn đang có.

Bạn nên thử kem chống năng vào cổ
Bạn nên thử kem chống năng vào cổ

Những mẹo trang điểm nói trên dù đơn giản nhưng rất hiệu quả, đặc biệt với người mới bắt đầu. Chúc bạn có một diện mạo thật xinh bằng những bí kíp nhỏ nhưng "có võ"!

7 xu hướng trang điểm mùa thu 2021 bạn không thể bỏ lỡ Đỗ Thị Hà khoe lớp trang điểm nhẹ nhàng nhưng người xem chỉ chú ý đến vòng eo siêu nhỏ Đỗ Thị Hà học hỏi em chồng Hà Tăng trang điểm kiểu nâu tây
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp