Triệu Lệ Dĩnh: Đại sứ thương hiệu "phá giá" sản phẩm nhất Dior

Triệu Lệ Dĩnh: Đại sứ thương hiệu 'phá giá' sản phẩm nhất Dior
Triệu Lệ Dĩnh xinh, đúng! Nhưng mặc đồ hiệu đẹp? Điều đó còn cần phải bàn.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những diễn viên nổi bật nhất làng giải trí Hoa ngữ thời điểm hiện tại. Cô sở hữu những nét đẹp mà người Trung Quốc vô cùng yêu thích như gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to như hồ thu, cặp môi mỏng hé mở, thân hình gầy mong manh hay mái tóc dài đen nhánh. 

Có lẽ chính vì những lý do này mà Dior đã chọn Triệu Lệ Dĩnh làm đại sứ thương hiệu mảng thời trang và làm đẹp tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, kể từ khi nhận chức đến nay, chưa bao giờ nữ diễn viên họ Triệu được giới mộ điệu khen ngợi khi mặc đồ Dior. Dường như sự sang chảnh, khí chất thanh tao là thứ mà Triệu Lệ Dĩnh cố mãi cũng thưa thể nắm bắt được. 

Triệu Lệ Dĩnh cũng tái diễn điều này với nhiều thương hiệu thời trang cao cấp. Dường như Triệu Lệ Dĩnh và đồ hiệu sinh ra không dành cho nhau.

Triệu Lệ Dĩnh - Đại sứ thương hiệu
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan số kim cửu. Cô diện một set đồ kẻ caro đến từ mà Pháp. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc buông xõa điểm thêm vài lọn highlight cá tính.
Triệu Lệ Dĩnh - Đại sứ thương hiệu
Tuy nhiên, người ta vẫn cảm thấy, Triệu Lệ Dĩnh thiếu gì đó, một cảm giác thật khó diễn tả. Cô thiếu mất sự sang chảnh, quý phái khi diện những món đồ hàng hiệu.
Triệu Lệ Dĩnh - Đại sứ thương hiệu
Cách đây ít lâu, nàng đại sứ thương hiệu Dior của Hàn Quốc Bae Suzy cũng diện một chiếc túi tương tự. Chẳng cần tạo dáng câu kỳ, Suzy ngồi bên khung cửa sổ thôi cũng đủ đẹp rồi.

Quay ngược lại lịch sử và nhìn vào những lần trước đây mà Triệu Lệ Dĩnh diện đồ Dior, có thể thấy hiếm, thậm chí là hầu như chẳng có lần nào cô nàng đủ sức làm nổi bật lên tinh thần của nhà mốt nước Pháp. Đó chính là thứ khí chất sang chảnh, dịu dàng nhưng cũng không kém phần cá tính, nhưng đáng buồn là "Dĩnh tỷ" không cách nào truyền đạt được.

Trong hành trình thời trang của mình, nàng "Sam Sam" cứ mãi nhạt nhạt một màu, đơ cứng và biến những món đồ hiệu đắt tiền thành đồ Taobao. 

Triệu Lệ Dĩnh - Đại sứ thương hiệu
Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ Dior nhưng vẫn không thể toát lên tính cao sang của nhà mốt
Triệu Lệ Dĩnh - Đại sứ thương hiệu
Đồ hiệu không phải là "thuốc thần" biến người mặc trở nên thần thái hơn. Nếu không có sẵn khí chất trong người thì thật khó để diện đồ hiệu đẹp.
Triệu Lệ Dĩnh - Đại sứ thương hiệu
Nếu không vì phom dáng quá đỗi nổi tiếng của chiếc Lady Dior thì không ai nghĩ Triệu Lệ Dĩnh đang cầm một chiếc túi cực kỳ đắt tiền.
Triệu Lệ Dĩnh - Đại sứ thương hiệu
Triệu Lệ Dĩnh từng bị chỉ trích khi lên sóng livestream quảng cáo đồ dưỡng da mà lại trang điểm quá dày. Điều này khiến cho những gì cô nói trên quảng cáo trở nên khó tin.
Triệu Lệ Dĩnh - Đại sứ thương hiệu
Dior không phải là thương hiệu duy nhất "gục ngã" trước Triệu Lệ Dĩnh. Rất nhiều bộ cánh Haute Couture cầu kỳ cũng bất lực trong việc kết đôi với nữ diễn viên.
Triệu Lệ Dĩnh - Đại sứ thương hiệu
Triệu Lệ Dĩnh còn có thể làm hỏng phom dáng của chiếc túi xách BVLGARI đắt đỏ?!
Triệu Lệ Dĩnh - Đại sứ thương hiệu
Công chúng tự hỏi biết bao giờ Triệu Lệ Dĩnh mới có thể mặc được đồ hiệu một cách thuần thục và tôn lên khí chất của món đồ?
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh