Những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sở hữu tài sản triệu đô

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 16/09/2021 13:29 (GMT +7)
Vũ trụ Điện ảnh Marvel được cho là nơi sản sinh ra rất nhiều diễn viên đình đám, vụt sáng thành ngôi sao hạng A, được trả cát-xê cao ngất ngưởng.
Hashtag #Sao US-UK #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Theo SCMP, có rất nhiều diễn viên bước ra từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) gặt hái được thành công vang dội, họ luôn là những cái tên được săn đón và được trả mức thù lao rất cao. Sau nhiều năm, các ngôi sao đều sở hữu khối tài sản trăm triệu đô.

Michael Douglas - 350 triệu USD

Theo SCMP, Michael Douglas kiếm được hàng trăm triệu USD khi hoạt động nghệ thuật ở cả vai trò diễn viên và nhà sản xuất. Theo Celebrity Net Worth, Douglas đã nhận được mức thù lao 15 triệu USD từ Bản năng gốc The American President, 20 triệu USD từ The Game A Perfect Murder, 5 triệu USD từ Wonder Boys. Không những vậy, việc thành ông ở vai trò sản xuất cũng giúp ông có nguồn thu lớn.

Những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sở hữu tài sản triệu đô - Ảnh 1

Phía Marvel không tiết lộ thù lao của nam diễn viên khi đảm nhận vai Tiến sĩ Hank Pym - nhà khoa học đứng sau Người Kiến, thế nhưng ông thú nhận vai diễn này đã giúp ông giàu hơn. Theo Top Ten Real Estate Deals, từ năm 21 tuổi, Douglas đã là một nhà đầu tư bất động sản. Hiện tại, ông có nhiều căn nhà ở New York, Bermuda và đảo Majorca của Tây Ban Nha.

Robert Downey Jr. - 300 triệu USD

Vào năm 2008, trong lần đầu tiên hợp tác với MCU, Robert Downey Jr. đã kiếm được 500.000 USD nhờ vào vai Người Sắt trong Iron Man. Sau sự thành công của bộ phim và tạo nên thương hiệu Iron man riêng, mức thù lao của anh cũng tăng vọt. Theo đó, nam tài tử Mỹ bỏ túi 10 triệu USD cho cả The Avengers Iron Man 2.

Những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sở hữu tài sản triệu đô - Ảnh 2

Không những vậy, vào năm 2012, theo International Business Times, thỏa thuận trong hợp đồng của Marvel còn đẩy mức cát - xê của anh lên đến 50 triệu USD. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng kiếm được 75 triệu USD từ Infinity War Endgame, 64 triệu USD từ Captain America: Civil War. Ngoài ra, vai diễn khách mời trong Spider-Man: Home coming cũng mang về cho Robert 15 triệu USD. 

Edward Norton - 300 triệu USD

Dù chỉ hợp tác với MCU trong thời gian ngắn, nhưng Edward cũng đã để lại ấn tượng mạng khi thủ vai Hulk trong The Incredible Hulk. Tuy nhiên, phần lớn, anh lại kiếm được tiền nhiều từ những bộ phim ăn khách như Birdman, The Grand Budapest Hotel, Fight Club, The Bourne Legacy, Red Dragon... Bên cạnh nghiệp diễn, anh còn là nhà đầu tư công nghệ,. Theo Forbes. anh có cổ phần trong Uber, đồng sáng lập CrowdRise - nền tảng được GoFundMe mua lại vào năm 2017 với giá 600 triệu USD.

Những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sở hữu tài sản triệu đô - Ảnh 3

Samuel L. Jackson - 250 triệu USD

Theo Hollywood Reporter, Samuel L. Jackson là người đàn ông rất chăm chỉ kiếm tiền, khi góp mặt trong 120 bộ phim với tổng doanh thu phòng vé 13 tỷ USD. Năm 2021, anh trở thành ngôi sao có doanh thu phim cao nhất mọi thời đại với 5,65 tỷ USD, vượt "Iron man" với 5,47 tỷ USD  và 5 tỷ USD của Tom Hanks.

Những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sở hữu tài sản triệu đô - Ảnh 4

Theo SCMP, nam diễn viên nhận mức cát-xê 10-20 triệu USD khi đóng vai chính. Thậm chí, với vai Nick Fury của Marvel, dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi  với vài câu thoại, nhưng nam diễn viên cũng bỏ túi khoảng 4-6 triệu USD. Bên cạnh diễn xuất, anh còn có nguồn thu rất lớn khác khi làm gương mặt đại diện cho adidas, Apple, Brioni và Capital One.

Vin Diesel - 225 triệu USD

Theo SCMP, ngôi sao của Fast & Furious nhận mức thù lao 54,4 triệu USD khi lồng tiếng cho vai diễn người ngoài hành tinh Groot trong Guardians of the Galaxy. Điều đáng nói là trong phim, Vin Diesel chỉ lặp lại hai câu thoại giống nhau "Tôi là Groot", "Chúng tôi là Groot". Còn lại, anh chủ yếu kiếm được số tiền lớn từ Fast & Furious và các hợp đồng quảng cáo.

Những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sở hữu tài sản triệu đô - Ảnh 5

Scarlett Johansson - 165 triệu USD

Sau khi tái xuất trong Iron Man 2, Johansson đã gắn bó với MCU đến 11 năm. Từ mức thu nhập 400.000 USD trong bộ phim đầu tiên, cô đã được trả thù lao 15 triệu USD trong Infinity War và Endgame. Ở bộ phim cuối cùng của Marvel, Scarlett cũng được trả cát-xê đến 20 triệu USD.

Những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sở hữu tài sản triệu đô - Ảnh 6

Bên cạnh đó, nhờ danh tiếng Góa phụ đen, mà nữ diễn viên trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón. Cô ký nhiều hợp đồng với loạt thương hiệu đình đám như: L'Oreal, Louis Vuitton, Calvin Klein, Mango, Dolce & Gabbana... Ngoài ra, nữ diễn viên cũng kiếm được bộn tiền nhờ vào đầu tư bất động sản, mua nhà ở New York và Los Angeles trị giá khoảng 20 triệu USD.

>>Xem thêm: Minh tinh Scarlett Johansson chính thức nói lời tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel 

Chris Hemsworth - 130 triệu USD

Theo SCMP, trước khi đến với MCU, nam diễn viên người Úc không được biết đến nhiều. Tuy nhiên, khi đảm nhận vai thần Thor, Chris Hemsworth liền vụt sáng trở thành sao hạng A tại Hollywood. Theo The Things, anh được đề nghị mức thù lao 150.000 USD cho bộ phim đầu tiên. Sau đó, đến Thor: Ragnarok (2017), thì tài tử đã bỏ túi số tiền lên đến 30 triệu USD.

Những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sở hữu tài sản triệu đô - Ảnh 7

Trong hai phần cuối Avengers: Infinity WarEndgame, Chris kiếm được bỏ 15 triệu USD/phim. Theo SCMP, dự kiến, khi Thor: Love and Thunder phát hành vào năm sau thì số tiền mà nam diễn viên kiếm được còn nhiều hơn nữa.. Ngoài loạt phim của Marvel, Chris cũng được trả cả-xê khá cao khi tham gia Star Trek, Extraction Men in Black: International. Không chỉ vậy, anh còn mang về số tiền không nhỏ khi ký hợp đồng với Audi, Lexus và Hugo Boss.

Những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sở hữu tài sản triệu đô - Ảnh 8

Bradley Cooper - 100 triệu USD

Dù không xuất hiện trên màn ảnh, chỉ lồng tiếng cho nhân vật gấu trúc Rocket, nhưng nam diễn viên Cooper lại kiếm được triệu USD. Anh liên tục góp giọng trong Guardians of the Galaxy (2014), Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017), Avengers: Infinity War (2018) và Endgame (2019). Theo The Things, phần thứ 2 của Vệ binh dải ngân hà giúp nam diễn viên đút túi 6 triệu USD.

Những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sở hữu tài sản triệu đô - Ảnh 9

Theo Insider, số tiền Bradley Cooper kiếm được nhờ việc góp giọng trong phim của Marvel thậm chí còn cao hơn khi anh thủ vai Phil trong bộ phim The Hangover (5 triệu USD). Ngoài ra, khi đảm nhận vị trí diễn viên và đạo diễn trong A Star Is Born đã giúp manh mang về số tiền 40 triệu USD. Không những vậy, khi tham gia sản xuất cho Joker - bộ phim thu về 1.074 tỷ USD phòng vé cũng đã giúp anh làm "dày" túi tiền của mình.

Chris Evans - 80 triệu USD

Theo SCMP, phần lớn thu nhập của Chris Evans đến từ vai diễn Captain America. Trong chương trình Jimmy Kimmel Live!, nam diễn viên tiết lộ ban đầu vì sợ quá nổi tiếng nên anh đã từ chối vai diễn này. Nhưng đến cuối cùng, khi được mẹ và bạn thân Scarlett Johansson thuyết phục, thì anh đã nhận vai. Theo Forbes, Evans nhận được mức lương 300.000 USD trong Captain America: The First Avenger (2011) và tăng 15 triệu USD cho Avengers: Endgame (2019).

Những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sở hữu tài sản triệu đô - Ảnh 10

Minh tinh Scarlett Johansson chính thức nói lời tạm biệt Vũ trụ điện ảnh Marvel Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ trở lại từ 15/1 với hai tập ‘WandaVision’ Lương Triều Vỹ không định tham gia phim của Marvel nếu không bị vợ làm phiền

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp