Ai là người chi trả để các thần tượng Kpop tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ?

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ hai, 13/09/2021 11:42 (GMT +7)
Công ty chủ quản sẽ không chỉ trả nếu như thần tượng tự phẫu thuật thẩm mỹ theo ý mình.
Hashtag #Phẫu thuật thẩm mỹ #Sao phẫu thuật thẩm mỹ #Beautory #Lên đồ

Làng giải trí Hàn Quốc luôn nổi tiếng với những quy định khắt khe về mặt ngoại hình đối với thần tượng. Chính vì vậy, nhiều thực tập sinh đã chấp nhận chịu đau để thay đổi gương mặt nhằm có được cơ hội nổi danh. 

Trong một số trường hợp, các công ty quản lý sẽ yêu cầu các thực tập sinh phải phẫu thuật thẩm mỹ để phù hợp hơn với hình ảnh nhóm nhạc hoặc thị hiếu của công chúng vào thời điểm đó. 

Các thực tập sinh sẽ được giới thiệu đến các viện thẩm mỹ đã liên kết với công ty chủ quản. Công ty sẽ chi trả gần như toàn bộ số tiền phẫu thuật thẩm mỹ của các ngôi sao. Khoản phí này sẽ được cộng vào khoản phí đầu tư ban đầu mà thực tập sinh sẽ phải trả lại công ty sau khi ra mắt. 

Chuyện các ngôi sao Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn gì lạ lẫm.
Chuyện các ngôi sao Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn gì lạ lẫm.

Trong trường hợp các thực tập sinh mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ theo mong muốn cá nhân, họ vẫn phải bàn bạc với công ty quản lý. Chỉ khi họ nhận được cái gật đầu của người đại diện thì mới đủ điều kiện thực hiện. Phần chi phí này sẽ do các ngôi sao tự chi trả hoàn toàn. Dù vậy, họ có thể được giảm giá một chút nếu thực hiện tại những trung tâm thẩm mỹ quen của công ty. 

Khoản tiền phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được các ngôi sao hoàn lại cho công ty sau khi ra mắt và nổi tiếng.
Khoản tiền phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được các ngôi sao hoàn lại cho công ty sau khi ra mắt và nổi tiếng.

“Hầu hết thần tượng sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ trước khi ra mắt công chúng. Họ không chỉ làm một lần mà phải làm liên tục.” - Tina, cựu thành viên nhóm nhạc Blady cho biết. 

Đến thời điểm hiện tại, chuyện các ngôi sao Hàn Quốc can thiệp dao kéo đã không còn là điều gì quá ngạc nhiên. Thực tế là nhiều ngôi sao đã "lên đời" kể từ khi thay đổi ngoại hình. Điều này càng khiến cho các tân binh bước lên bàn mổ với ước vọng "đổi ngoại hình" - "đổi vận" -  "đổi đời". 

Các ngôi sao Hàn phải liên tục phẫu thuật thẩm mỹ
Các ngôi sao Hàn phải liên tục phẫu thuật thẩm mỹ

Tóm lại, tùy thuộc vào việc ai là người quyết định thẩm mỹ? - mà công ty quản lý hay tự thân các ngôi sao là người chi trả cho các khoản chi phí phẫu thuật. Dù là ai thanh toán, thì khao khát trở nên xinh đẹp và có vẻ đẹp phù hợp thị hiếu hơn vẫn là điểm chung giữa những người chủ của tờ hóa đơn thanh toán.

Ai rồi cũng khác, Kỳ Duyên từ gái quê đến yêu nữ hàng hiệu nghiện phẫu thuật thẩm mỹ Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của nữ chính drama hất tóc AVIFW20 Linh Chi Nghệ sĩ Chí Tài: Nói không với phẫu thuật thẩm mỹ để giữ lại đôi gò má xệ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp