Nghệ sĩ Chí Tài: Nói không với phẫu thuật thẩm mỹ để giữ lại đôi gò má xệ

Thanh Thúy Đăng lúc: Thứ hai, 19/10/2020 17:20 (GMT +7)
Vì đôi gò má xệ của mình, nghệ sĩ Chí Tài có biệt danh "chó mặt xệ". Nghệ sĩ hài quyết không phẫu thuật thẩm mỹ để giữ lại bản sắc cho mình.
Hashtag #Sao phẫu thuật thẩm mỹ #Phẫu thuật thẩm mỹ #BEAUTORY #Độ dáng

Chí Tài là một diễn viên hài xuất thân từ làng hài Nam Bộ. Với lối diễn hóm hỉnh, cùng ngoại hình và dáng vẻ "dễ gây cười" của mình, anh nhanh chóng lấy được lòng khán giả không chỉ ở miền Nam mà còn với khán giả cả nước. Gần đây, Chí Tài tập trung đầu tư cho sự nghiệp của mình bằng cách tham gia nhiều mảng gameshow truyền hình trong nước và đã tạo được rất nhiều tiếng vang như Ơn giời! Cậu đây rồi, Ca sĩ giấu mặt, Giọng ải giọng ai...

Chí Tài cùng diễn viên hài Tự Long trong Ơn giời! Cậu đây rồi.
Chí Tài cùng diễn viên hài Tự Long trong Ơn giời! Cậu đây rồi.

Cuộc bàn luận của Chí Tài cùng Lê Hoàng về tầm quan trọng của nhan sắc trong sự nghiệp

Góp mặt trong một chương trình truyền hình do đạo diễn Lê Hoàng làm MC, Chí Tài đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của bản thân về vị trí cũng như vai trò của nhan sắc trong sự nghiệp diễn hài, đồng thời cũng bày tỏ ý kiến của mình về việc can thiệp "dao kéo" khi đóng vai trò là người mang lại tiếng cười cho quần chúng.

Chí Tài xuất hiện trên sóng VTV3 trong chương trình 'Lời tự sự' (ảnh VTV).
Chí Tài xuất hiện trên sóng VTV3 trong chương trình "Lời tự sự" (ảnh VTV).

Chí Tài chia sẻ, anh rất ngại và xấu hổ khi đảm nhiệm những vai diễn giả gái. Anh úp mở : "“Thấy ghê lắm. Không phải xấu đâu mà nó kỳ, tức cười lắm." Kỳ cục, tức cười là vậy, nhưng Chí Tài cũng tiết lộ, hai người bạn thân và cũng là đồng nghiệp lâu năm với anh là NSƯT Hoài Linh và diễn viên hài Trường Giang đều cực kì "khoái" hình tượng của anh mỗi khi hóa thân thành những cô gái "xinh đẹp".

Nghệ sĩ hài cũng tâm sự về quan điểm của mình cùng nhiều nghệ sĩ trong ngành khác về việc tu sửa nhan sắc để thật "long lanh" và hút mắt khán giá. Anh nói rằng, cái "duyên" đến từ vẻ đẹp tự nhiên của bản thân, không nên dùng dao kéo để trở nên đẹp để rồi đánh mất đi cái "dấu" nghề của mình. Bản thân Chí Tài cũng nói không với phẫu thuật thẩm mỹ để giữ lại đôi gò má "xệ" của mình để xứng với biệt danh "chó mặt xệ" mà NSƯT Hoài Linh đã "tặng" cho anh.

Những chia sẻ rất chân thật của Chí Tài về nhan sắc của bản thân. (ảnh VTV)
Những chia sẻ rất chân thật của Chí Tài về nhan sắc của bản thân. (ảnh VTV)

Khác với vẻ xéo sắc, gay gắt của bản thân trong nhiều show truyền hình thực tế thường thấy, MC đạo diễn Lê Hoàng cũng thể hiện sự đồng tình của bản thân với những ý kiến của nghệ sĩ Chí Tài. Ông cho rằng, khi đóng hài thì diễn viên không phải chịu quá nhiều sức ép về chuyện phải có một ngoại hình hoàn hảo trước mặt công chúng. Vị MC cũng chia sẻ: "Tôi đã rất quen với những vai diễn mê gái và sợ vợ của Chí Tài. Hầu hết các vai đều là những nhân vật có tính cách đểu cáng, gian xảo."

Tạo hình giả gái 'xấu đến đáng sợ' của Chí Tài.
Tạo hình giả gái "xấu đến đáng sợ" của Chí Tài.
5 sai lầm phổ biến khi chăm sóc da Một tuần giảm cân với 7 loại nước ép "thần thánh" Halloween 2020 “cận kề”: 15 ý tưởng lên đồ cho cô nàng IT girl
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp