Jennie BLACKPINK đang dần dần thay đổi tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc

Jennie BLACKPINK đang dần dần thay đổi tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc
Gương mặt của Jennie BLACKPINK được nhiều cô gái Hàn Quốc tham khảo nhiều nhất trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ lâu, Hàn Quốc nổi tiếng là quốc gia “phát cuồng” vì vẻ đẹp dao kéo. Kể từ khi 18 tuổi, các cô cậu bé tuổi teen tại đất nước này đã được cha mẹ tặng cho những voucher làm đẹp bằng dao kéo để chỉnh sửa gương mặt. Vẻ đẹp tiêu chuẩn được người Hàn yêu thích là gương mặt V – line, mũi cao, mắt hai mí, lông mày rậm.

Tuy nhiên, theo thời gian, vẻ đẹp đó đang dần thay đổi. Người có công lớn trong việc tạo ra cuộc cách mạng này không ai khác chính là Jennie Kim - nữ rapper tài năng của nhóm nhạc BLACKPINK. Theo bác sĩ Park Moon Soo, giám đốc một viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Gangnam cho biết, rất nhiều cô gái đem ảnh của Jennie đến để tham khảo trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Jennie BLACKPINK đang dần dần thay đổi tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc - Ảnh 3
Jennie BLACKPINK đang là chuẩn mực được nhiều người Hàn hướng tới khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ.

Điều làm nên vẻ quyến rũ khó cưỡng của Jennie là đôi mắt có độ xếch nhẹ và bờ môi dày lý tưởng. Tuy nhiên, gương mặt của cô lại tròn trịa phúc hậu và chiếc má bánh bao “nhìn thấy cưng”. Điều này tạo cho cô một vẻ đẹp vừa gợi cảm, cuốn hút nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

Các bác sĩ cho biết, rất nhiều bệnh nhân đến trung tâm thẩm mỹ đều muốn được chỉnh sửa để có được cặp má bánh bao và đôi mắt xếch của Jennie.

Jennie BLACKPINK đang dần dần thay đổi tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc - Ảnh 2
Jennie BLACKPINK sở hữu vẻ đẹp vừa dễ thương nằm ở gương mặt tròn nhưng đồng thời cũng đầy quyền rũ.

Ngoài gương mặt, họ cũng mong muốn được chỉnh sửa cơ thể để có được vòng eo nhỏ lý tưởng của người đẹp sinh năm 1996.  

Xinh đẹp, tài năng, giàu có, sở hữu phong cách thời trang “chất lừ”, lại có cơ hội hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng, chẳng trách Jennie ngày càng được nhiều người xem là hình mẫu Idol K-pop hoàn hảo để lớp đàn em hướng tới, trong khi phụ nữ thì khao khát có được vẻ ngoài của cô.

Jennie BLACKPINK đang dần dần thay đổi tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc - Ảnh 4
Nữ ca sĩ cũng sở hữu một hình thể chuẩn như vòng eo nhỏ, vòng 1 và vòng 3 lớn. Tuy nhiên, thần thái quyến rũ của cô là thứ không thể phẫu thuật.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh