Top 3 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 chứng minh chân dài não cũng... dài

Top 3 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 chứng minh chân dài não cũng... dài

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 hội tụ dàn thí sinh có trình độ học vấn ấn tượng.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi trội, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam sau đầy còn có bề dày thành tích trong học tập khiến công chúng phải thay đổi định kiến về những cô gái đẹp.

Phù Bảo Nghi

Nữ sinh 19 tuổi đến từ Sài Gòn đã tốt nghiệp trường THPT quốc tế American International School. Mới đây, cố đã trúng tuyển cả ba trường đại học ở Mỹ, gồm Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston. Tuy nhiên, do ảnh hưởng dịch Covid-19 toàn cầu, Phù Bảo Nghi chưa thể lên đường du học.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phù Bảo Nghi gây ấn tượng với ngoại hình thanh tú, dịu dàng. Cô cũng nằm trong nhóm thí sinh có phần trình diễn xuất sắc đêm bán kết hôm qua, 10/10.

Những thí sinh học vấn cao của Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1

Doãn Hải My

Cái tên khá hot trong dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 đó là Doãn Hải My, nữ sinh 19 tuổi của Đại học Luật Hà Nội. 

Trước đó, cô theo học THPT Marie Curie với thành tích 12 năm liền học sinh giỏi. Ngoài ra, Hải My còn đạt trình độ IELTS 7.0, và thông thạo cả tiếng Trung. 

Nữ sinh còn có năng khiếu nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực như hát, vẽ, chơi piano. Trên các diễn đàn sắc đẹp trong nước, cô gái này đang được nhiều khán giả kỳ vọng.

Những thí sinh học vấn cao của Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1

Nguyễn Hà My

Hà My sinh năm 1999, đến từ Phú Thọ, được biết đến với danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2019. 

Cô từng đạt 29 điểm thi đại học trước khi trúng tuyển vào lớp Anh 2 Thương mại Quốc tế K56, Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Những thí sinh học vấn cao của Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1

Nét đẹp cũng như bảng thành tích học tập xuất sắc của Hà My được so sánh với người tiền nhiệm của cô là Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh.

Ngoài ba người đẹp nói trên, một số thí sinh khác cũng nổi tiếng "xinh đẹp, học giỏi" như Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Vũ Quỳnh Trang,  Nông Thúy Hằng...

Chia sẻ facebook Thu Trần