Ninh Dương Lan Ngọc muốn dọn đến ở gần nhà Đen Vâu

Alice Pham Đăng lúc: Thứ sáu, 24/06/2022 14:13 (GMT +7)
Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận rất mê Đen Vâu, nữ diễn viên còn bày tỏ mong muốn có thể ở gần nhà anh.
Hashtag #Ninh Dương Lan Ngọc #Đen Vâu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, dân tình chia sẻ một đoạn clip Tiktok ghi lại cảnh trò chuyện thú vị của Ninh Dương Lan Ngọc. Trong đó, nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ bản thân rất thích Đen Vâu.

Cụ thể, khi nhìn thấy hình ảnh của Đen Vâu, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng thừa nhận cô rất thích nam rapper và các ca khúc của anh: "Ồ! Đen Vâu, cũng hơi bị mê, thích rap, thích các bài của Đen,...".

Ninh Dương Lan Ngọc công khai thừa nhận mê Đen Vâu, muốn được ở sát nhà nam rapper
Ninh Dương Lan Ngọc công khai thừa nhận mê Đen Vâu, muốn được ở sát nhà nam rapper

Chưa hết, mỹ nhân "Gái già lắm chiêu" còn dí dỏm bày tỏ mong muốn có thể ở gần nhà Đen Vâu để nhờ nam rapper sáng tác bài hát cho mình: "Cái định hướng tương lai của chị đó là muốn đi theo làm rapper, nên rất là muốn Đen ở sát bên nhà để dạy, cũng như là viết bài cho chị mỗi ngày".

Những chia sẻ hóm hỉnh của Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến dân tình được phen thích thú và bật cười trước sự "lầy lội" và thoải mái công khai "mê" nhạc của Đen Vâu. Thậm chí nhiều dân mạng còn mong muốn cả hai nghệ sĩ này sẽ cùng hợp tác cùng nhau trong một sản phẩm nào đó trong tương lai, cũng có thể là ca khúc do Đen Vâu viết lời và được thể hiện bởi Lan Ngọc chẳng hạn.

Đây không phải lần đầu Ninh Dương Lan Ngọc "tỏ tình" với Đen Vâu. Trước đây, khi Đen cho ra mắt ca khúc Trốn tìm, nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng đã nhanh chóng để lại bình luận bên dưới MV rằng: "Đêm muộn! 11h40! Nghe 1 bài hát, như coi 1 bộ phim đầy hoài niệm. Đầy màu sắc, đầy âm điệu. Và thấm đẫm nỗi niềm. Đau đáu!". Có thể thấy được âm nhạc của Đen Vâu có chất xúc tác rất lớn đến tâm trạng của nữ đồng nghiệp xinh đẹp này.

Dương Lan Ngọc đã khiến dân tình được phen thích thú và bật cười trước sự 'lầy lội' và thoải mái công khai 'mê' nhạc của Đen Vâu.
Dương Lan Ngọc đã khiến dân tình được phen thích thú và bật cười trước sự "lầy lội" và thoải mái công khai "mê" nhạc của Đen Vâu.
Đen Vâu không những chinh phục trái tim của khán giả mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng phải tâm phục khẩu phục. 
Đen Vâu không những chinh phục trái tim của khán giả mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng phải tâm phục khẩu phục. 
Đen Vâu hiện tại là một trong những nam rapper có sức ảnh hưởng và thành công nhất nhì làng nhạc Việt.
Đen Vâu hiện tại là một trong những nam rapper có sức ảnh hưởng và thành công nhất nhì làng nhạc Việt.

Không chỉ Ninh Dương Lan Ngọc, nhiều sao Việt trước đây cũng từng công khai "ghiền" các sáng tác của Đen Vâu như Diệu Nhi, Quách Ngọc Tuyên... Điều này cho thấy Đen Vâu không những chinh phục trái tim của khán giả mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng phải tâm phục khẩu phục. 

Đen Vâu hiện tại là một trong những nam rapper có sức ảnh hưởng và thành công nhất nhì làng nhạc Việt. Những ca khúc của anh đa phần đều mang về loạt thành tích "khủng" khi vừa ra mắt cũng như có độ viral cực cao trên mạng xã hội. Dù không sở hữu vẻ ngoài quá ưu tú, nhưng chính sự giản dị và gần gũi trong phong cách đến âm nhạc đã giúp nam rapper sinh năm 1989 trở thành hình mẫu được nhiều người yêu mến.

Mẹ Ninh Dương Lan Ngọc U60 diện đồ đôi với con gái, fan phán "như 2 chị em" Ninh Dương Lan Ngọc có cả "series" đồ đi hát đẹp như idol K-pop dù chẳng phải ca sỹ chuyên nghiệp Bạn trai cũ Ninh Dương Lan Ngọc thông báo chia tay bạn gái đã sinh con cho anh Bị đồn hẹn hò với Jack, Ninh Dương Lan Ngọc đanh thép phủ nhận
Copy URL
Ninh Dương Lan Ngọc
[Ẩn - Hiện]
Đen Vâu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp