Thương Tín được mời hợp tác với "đại mỹ nhân màn ảnh Việt" Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án mới

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 07/01/2022 10:36 (GMT +7)
Mới đây, trong sự kiện công bố dự án Vũ trụ mỹ nhân, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã chia sẻ về sự xuất hiện của diễn viên Thương Tín.
Hashtag #Ninh Dương Lan Ngọc #Thương Tín #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, dự án Vũ trụ mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã được tổ chức tại TP.HCM. Được biết, dự án công số 5 gương mặt sẽ tham gia là các người đẹp đình đám Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9X, Jun Vũ và Phương Anh Đào. Sự kiện gây chú ý bởi sự góp mặt của những diễn viên đình đám như Trúc Anh, Khương Lê, Trang Lý, NSND Lê Khanh... 

Ngoài ra, nhiều người cũng đặt câu hỏi về sự xuất hiện của nghệ sĩ Thương Tín trong dự án này. Trước sự việc, đạo diễn Namcito cho biết bản thân đã có buổi gặp gỡ với diễn viên "Biệt động Sài Gòn". Ngoài ra, nam đạo diễn cũng đề cập đến lùm xùm của nghệ sĩ Thương Tín trong thời gian qua.

Dàn diễn viên tham gia 'Vũ trụ mỹ nhân' của bộ đôi đạo diễn Namcito va Bảo Nhân
Dàn diễn viên tham gia "Vũ trụ mỹ nhân" của bộ đôi đạo diễn Namcito va Bảo Nhân

Tuy nhiên, anh khẳng định bản thân ưu tiên về năng lực của diễn viên rồi mới đánh giá đến những yếu tố khác. Anh tiết lộ: "Thương Tín là một diễn viên kỳ cựu mà cả Bảo Nhân và tôi đều rất yêu mến. Thời điểm trước dịch, chúng tôi có tìm kiếm những gương mặt phù hợp và đã có một cuộc gặp gỡ duy nhất với anh Tín.

Đến giờ mọi thứ vẫn bí mật và dàn cast của phim sẽ được công bố trong thời gian tới. Tôi cũng có nghe qua những thông tin liên quan đến anh Tín, nhưng đó là những vấn đề cá nhân. Khi làm việc với ai điều chúng tôi quan tâm là năng lực của họ, sau đó nếu quyết định hợp tác mới đánh giá đến nhiều yếu tố khác".

Thời gian qua, Thương Tín vướng ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện với Trịnh Kim Chi
Thời gian qua, Thương Tín vướng ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện với Trịnh Kim Chi

Trong sự kiện vừa qua, bên cạnh công bố những gương mặt của Vũ trụ mỹ nhân, ê-kíp cũng giới thiệu các dự án như phim điện ảnh "Cô gái từ quá khứ" và Premium original series "Tứ đại mỹ nhân". Theo đó, bộ phim "Cô gái từ quá khứ", Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đóng chung với Kaity Nguyễn. Sau dự án này, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tiếp tục được bộ đôi đạo diễn Namcito và Bảo Nhân "chọn mặt gửi vàng" trong dự án "Tứ đại mỹ nhân" kết hợp với Diễm My, Jun Vũ và Phương Anh Đào. 

Video sự kiện công bố Vũ trụ mỹ nhân:

Hôm qua sao làm gì (25/12): Thương Tín tiếp tục tố Trịnh Kim Chi, Tuấn Hưng làm xe ôm cho vợ Đòi công an vào điều tra Trịnh Kim Chi xong, Thường Tín đã "cắt đứt" liên lạc với mọi người Trịnh Kim Chi lên tiếng khi bị Thương Tín tố nhập nhằng tiền bảo hiểm của con gái ông
Copy URL
Ninh Dương Lan Ngọc
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp