Nối bước Triệu Vy, Trịnh Sảng bị xóa khỏi loạt poster phim đình đám

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 25/09/2021 14:00 (GMT +7)
Hậu scandal gây chấn động showbiz, Trịnh Sảng cũng nối gót Triệu Vy, bị "bay màu" khỏi loạt poster phim.
Hashtag #Trịnh Sảng #Triệu Vy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong vụ thanh lọc rầm rộ của Cbiz thời gian gần đây, Triệu Vy là nghệ sĩ chịu nhiều tổn thất khi bị xóa tên khỏi loạt phim đình đám làm nên tên tuổi cô. Mới đây, nối tiếp Triệu Vy Trịnh Sảng cũng bị nhiều bộ phim gỡ bỏ khỏi danh sách diễn viên và đồng loạt thay poster mới, không có ảnh của cô.

Cụ thể netizen phát hiện ra tên cô đã bị gạch bỏ khỏi 3 bộ phim đình đám, hình ảnh cũng được thay bằng hình của các diễn viên còn lại. Có thể thấy dù scandal mang thai hộ, trốn thuế của Trịnh Sảng đã xảy ra được hơn nửa năm, nhưng đến nay nữ diễn viên vẫn phải gánh chịu hậu quả. 

Nối bước Triệu Vy, Trịnh Sảng bị xóa khỏi loạt poster phim đình đám - Ảnh 1

Trong những bộ phim bị xoá tên thay poster có nhiều tác phẩm đã làm nên tên tuổi của Trịnh Sảng. Đầu tiên là tác phẩm Cùng ngắm mưa sao băng - hiện đã đổi thành hình ảnh của nhóm F4 gồm Trương Hàn, Du Hạo Minh, Ngụy Thần và Chu Tử Kiều. Kế đến là bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cũng được đổi ảnh Trịnh Sảng thành hình ảnh của Tiêu Nại (Dương Dương) và bóng lưng của một cô gái. Sau cùng, tác phẩm Người đàn ông bắt được cầu vồng cũng đã đổi poster thành hình của nam chính Giang Dư (Lưu Khải Uy) và nam phụ Châu Thiệu Thiên (Lý Đông Học).

Bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng.
Bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng.
Tác phẩm Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
Tác phẩm Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
Poster Người đàn ông bắt được cầu vồng.
Poster Người đàn ông bắt được cầu vồng.

Về phần Triệu Vy, sau khhi bị xóa khỏi phần giới thiệu của dàn diễn viên Hoàn châu cách cách và một số tác phẩm đình đám làm nên tên tuổi của cô trên nền tảng chiếu phim QQ, mới đây, nhà sản xuất phim còn đồng loạt xóa bỏ hình ảnh của nữ diễn viên trong 2 bộ phim tạo nên tên tuổi của cô là Hoàn châu cách cáchTân dòng sông ly biệt.

Nối bước Triệu Vy, Trịnh Sảng bị xóa khỏi loạt poster phim đình đám - Ảnh 5

Đầu tiên là tác phẩm Tân dòng sông ly biệt, thay vì để ảnh cũ, thì poster phim được đổi thành hình của Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ) và Đỗ Phi (Tô Hữu Bằng), xóa luôn tên Triệu Vy luôn khỏi phần giới thiệu. Bên cạnh đó, trong poster Hoàn châu cách cách phần 1, ảnh poster phim cũng đã được đổi thành hình của Tử Vy (Lâm Tâm Như) và  hình của Hàm Hương (Lưu Đan), tên của Triệu Vy cũng bị xóa ở phần 2.

Poster Tân dòng sông ly biệt sau khi đổi.
Poster Tân dòng sông ly biệt sau khi đổi.
Hoàn châu cách cách phần 1.
Hoàn châu cách cách phần 1.
Hoàng châu cách cách phần 2.
Hoàng châu cách cách phần 2.

Trước những động thái quyết liêt này, netizen cho rằng việc xóa tên các diễn viên dính scandal ra khỏi phim, giữ lại tác phẩm là hành động tuy phũ phàng nhưng là điều có thể hiểu được. Bởi một bộ phim vốn là công sức của cả đoàn làm phim, không thể vì một người mà xóa bỏ tác phẩm.

Những nàng Hằng Nga xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Trịnh Sảng bị lép vế các mỹ nhân còn lại? Trịnh Sảng chính thức bị xóa tài khoản mạng xã hội Sự nghiệp của Trần Học Đông quay về "ô mất lượt" khi liên quan đến Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp