Nói chuyện thiếu chủ ngữ với Subeo, Kim Lý bị Hồ Ngọc Hà chỉnh đốn

Nói chuyện thiếu chủ ngữ với Subeo, Kim Lý bị Hồ Ngọc Hà chỉnh đốn
Hồ Ngọc Hà ra dáng chuẩn "nóc nhà" khi có màn "chỉnh lưng" ông xã Kim Lý khi nói chuyện cộc lốc với con trai Subeo.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu con trai Subeo đang ngồi ăn rất ngon miệng. Được biết, sau thời gian ở nhà bố Cường Đô La, Subeo mới sang lại nhà mẹ nên được Hà Hồ nấu cho món ăn yêu thích. Tuy nhiên điều gây chú ý nhất trong đoạn clip lại là cách nữ ca sĩ gốc Quảng Bình "chỉnh" Kim Lý vì nói chuyện thiếu chủ ngữ với con trai.

Nói chuyện không ngọt với Subeo, Kim Lý bị

Cụ thể, trong video ghi lại trong lúc Subeo đang thưởng thức mì ý, Kim Lý lại hỏi han con "Ngon không?". Nghe thấy vậy, Hồ Ngọc Hà ngay lập tức đã chỉnh lại câu nói của ông xã, cô nhắc chồng nên thêm từ "con" vào cuối để câu nói thêm ngọt ngào, tình cảm hơn: "Ngon không con chứ sao lại là ngon không", cô "mắng yêu" ông xã.

Nói chuyện không ngọt với Subeo, Kim Lý bị

Ngay sau màn "chỉnh đốn" này của "nóc nhà" Hồ Ngọc Hà, cả gia đình đã có trận cười thoải mái. Sau khi chia sẻ lên trang cá nhân, khoảnh khắc đáng yêu này của gia đình "nữ hoàng giải trí" đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều cho rằng dù đoạn video chỉ có 10 giây ngắn ngủi nhưng cũng đã cho thấy được "trọng lượng" của Hồ Ngọc Hà trong nhà, cũng như cách cư xử khéo léo của cô giúp con riêng và chồng gắn kết hơn.

>>Xem thêm: Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh lúc bé siêu đáng yêu của quý tử Subeo

Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh lúc bé siêu đáng yêu của quý tử Subeo - Ảnh 14

"Coi chị Hà la anh Kim Lý kìa, dễ thương xỉu luôn đó".

"Mẹ cưng quý tử đầu lòng quá nha, bảo sao Subeo má ngày càng phúng phính dễ thương luôn".

"Ba Kim bị mẹ Hà chỉnh. Mẹ thông cảm cho ba nhé tại ba quen tiếng nước ngoài nói nhanh gọn rồi".

"Nhìn mà thấy ngưỡng mộ Subeo, được sống trong điều kiện rất tốt lại có ba mẹ và dì dượng cực yêu thương như thế này", một số bình luận của cư dân mạng.

Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh lúc bé siêu đáng yêu của quý tử Subeo - Ảnh 11
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh lúc bé siêu đáng yêu của quý tử Subeo - Ảnh 8

Được biết, dù Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều đã có gia đình mới, nhưng cả hai rất văn minh trong việc nuôi dưỡng con chung. Subeo thường xuyên di chuyển qua lại liên tục giữa nhà bố và mẹ, nhưng vì dịch bệnh nên cậu bé phải phân lịch ra. Điều đáng quý là dù ở nhà nào, Subeo vẫn luôn được chăm sóc tốt và nhận được sự yêu thương từ bố mẹ ruột và mẹ kế Đàm Thu Trang, bố dượng Kim Lý.

Nói chuyện không ngọt với Subeo, Kim Lý bị

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran