Nối gót Nhã Phương, Diễm My 9X, Khả Ngân gia nhập "Vũ trụ điện ảnh VTV"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 19/03/2021 16:34 (GMT +7)
Khả Ngân chính thức trở thành gương mặt diễn viên nữ mới từ miền Nam sẽ xuất hiện trong một bộ phim truyền hình sắp tới của VFC.
Hashtag #Khả Ngân #Nhã Phương #Diễm My 9x #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể, theo như chia sẻ của quản lý Khả Ngân thì cô sẽ ra ngoài Hà Nội đóng phim trong khoảng 6 tháng. Bên cạnh đó, chính nữ diễn viên sinh năm 1997 đã xác nhận trên trang cá nhân khi chia sẻ một bài báo nói về việc này.

Nối gót Nhã Phương, Diễm My 9X, Khả Ngân gia nhập 'Vũ trụ điện ảnh VTV' - Ảnh 1

Theo đó, Khả Ngân sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới do đạo diễn Bùi Tiến Huy đảm nhận. Anh được biết đến là một đạo diễn tài năng, từng gặt hái được nhiều thành công với loạt bộ phim truyền hình trước đó như Zippo, Mù tạt và Em; Tuổi thanh xuân, Cả một đời ân oán và gần đây nhất là Tình yêu và tham vọng. 

Nối gót Nhã Phương, Diễm My 9X, Khả Ngân gia nhập 'Vũ trụ điện ảnh VTV' - Ảnh 2

Đây cũng chính là những bộ phim truyền hình đã giúp cho Nhã Phương hay Diễm My tiếp cận gần hơn với khán giả phía Bắc sau khi đã gây dựng tên tuổi thành công ở phía Nam. Được biết, trước đó, để quay bộ phim Tình yêu và tham vọng, Diễm My 9X cũng đã có một năm sống tại Hà Nội. Đến thời điểm hiện tại, nội dung phim mà Khả Ngân sẽ tham gia vẫn chưa được tiết lộ. 

Nối gót Nhã Phương, Diễm My 9X, Khả Ngân gia nhập 'Vũ trụ điện ảnh VTV' - Ảnh 3
Nối gót Nhã Phương, Diễm My 9X, Khả Ngân gia nhập 'Vũ trụ điện ảnh VTV' - Ảnh 4

Tuy nhiên, về phần diễn viên nam chính nhiều người dự đoán rất có thể là Thanh Sơn. Bởi trước đó, Thanh Sơn từng tiết lộ đã có lịch quay cho dự án phim truyền hình mới trong năm 2021 và đảm nhận vai nam chính. Nữ chính cũng là một cái tên khiến anh thực sự ấn tượng. Nam diễn viên cũng hy vọng sẽ mang tới một sự kết hợp tuyệt vời trong năm 2021. 

Nối gót Nhã Phương, Diễm My 9X, Khả Ngân gia nhập 'Vũ trụ điện ảnh VTV' - Ảnh 5

Khả Ngân sinh năm 1997 tại TP.HCM, tên thật là Trần Thị Kim Ngân. Cô nàng xuất thân là người mẫu ảnh, sau này đã thử sức ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau trước khi gây ấn tượng ở điện ảnh. Một số bộ phim cô tham gia được khán giả nhớ tới như: Trở về 3, Cao thủ ẩn danh, Xám hối, 100 ngày bên em, Yêu em từ khi nào, Hậu duệ Mặt trời.

Nối gót Nhã Phương, Diễm My 9X, Khả Ngân gia nhập 'Vũ trụ điện ảnh VTV' - Ảnh 6
Nối gót Nhã Phương, Diễm My 9X, Khả Ngân gia nhập 'Vũ trụ điện ảnh VTV' - Ảnh 7
Nối gót Nhã Phương, Diễm My 9X, Khả Ngân gia nhập 'Vũ trụ điện ảnh VTV' - Ảnh 8

Hiện, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ bộ phim mới của Khả Ngân khi gia nhập "vũ trụ điện ảnh VTV".

Nữ diễn viên Khả Ngân lọt top 100 người đẹp nhất thế giới Diễm My 9X sẽ kết hôn vào năm sau Bộ ba 'ngọc nữ' Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My cùng tái xuất trong phim điện ảnh 1990
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp