Nỗi niềm của NSND Công Lý kể từ khi mắc bệnh: Đi đâu cũng sợ bị chỉ trỏ

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 06/04/2022 16:00 (GMT +7)
NSND Công Lý không muốn làm phiền đến ai và luôn động viên vợ cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn.
Hashtag #Công Lý #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Ngọc Hà Lê - bà xã NSND Công Lý - chia sẻ hình ảnh chồng đi khám ở bệnh viện và tâm sự cô đã giảm bớt được tâm trạng nặng nề vì ông xã khỏe hơn mỗi ngày. Bà xã nghệ sĩ kể:

"Hôm qua anh Lý mặc chiếc áo vàng được mọi người trêu là “nổi quá” khiến anh có tí “xí hổ”. Sáng nay ra khỏi nhà, anh dặn đi dặn lại là giờ vào viện phải mặc những chiếc áo thật tối màu, không được nổi. Sợ các kỹ thuật viên lại ghét (mà thật ra, anh được cả khoa Phục Hồi Chức Năng 108 yêu mến ấy. Luôn dành cho anh hết tình cảm, tận tâm)".

Không chỉ muốn mặc áo tối màu, khi đi vào viện, Công Lý luôn đội mũ thật kín để không ai nhận ra: "Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lí lúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên đi thật nhanh."

NSND Công Lý.
NSND Công Lý.

Bên dưới dòng trạng thái của bà xã nghệ sĩ, nhiều người dành lời khen đến sự tần tảo, thương chồng của cô và chúc nghệ sĩ sớm hồi phục sức khỏe. Fan cũng lo lắng và xót xa cho tâm lý của nam nghệ sỹ kể từ sau khi đổ bệnh. Lòng tự trọng khiến anh khép mình lại nhiều hơn và luôn sợ làm phiền đến người khác.

NSND Công Lý gặp sự cố bị ngã trong nhà tắm và phải nhập viện điều trị từ tháng 7/2021. Thời điểm đó, nhiều tin đồn trên mạng xã hội cho rằng anh đột quỵ vì uống rượu bia. Tuy nhiên, Ngọc Hà nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, cô dành trọn thời gian chăm sóc chồng bệnh tật trong viện. 

Công Lý bên vợ trẻ.
Công Lý bên vợ trẻ.

Bà xã nghệ sĩ kể, Công Lý từng trải qua giai đoạn nguy kịch, thậm chí bác sĩ thông báo người nhà chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Thương chồng bệnh tật, Ngọc Hà chăm sóc chồng đến kiệt sức, bị tràn dịch khớp gối và khuỷu tay vì nâng đỡ chồng quá nhiều. 

Sau nhiều tháng điều trị, NSND Công Lý đã có thể xuất viện về nhà và tiếp tục duy trì chế độ tập vật lý trị liệu. Các bác sĩ nói sự hồi phục nhanh đến khó tin của anh là kỳ tích của y học.

Vì bệnh tật, nam nghệ sĩ phải ngừng tham gia các hoạt động nghệ thuật. Vợ Công Lý kể, anh nhiều lần khóc vì thèm được đi diễn. Tuy nhiên, mọi người động viên nam nghệ sĩ cố gắng hồi phục sức khỏe để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê.

Vợ đầu Công Lý hiếm hoi khoe ảnh thời 20 tuổi, nhan sắc không thua kém diễn viên điện ảnh Vợ NSND Công Lý đau lòng khi thấy chồng khóc với đồng nghiệp: "Tao thèm được đi diễn vô cùng" Vợ trẻ NSND Công Lý tiết lộ hai vợ chồng vẫn đi thuê nhà
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp