Nông Thuý Hằng xỏ giày 20 cm đi làm từ thiện

Mai Uyên Đăng lúc: Thứ năm, 01/09/2022 10:02 (GMT +7)
Đôi guốc 20cm của Hoa hậu Nông Thuý Hằng trong chuyến từ thiện tại quê hương thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Hashtag #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Nông Thuý Hằng đã có chuyến từ thiện tại quê hương của mình. Vừa có chuyến về quê thăm gia đình kết hợp từ thiện. Trở về quê hương lần đầu sau đăng quang, Nông Thúy Hằng mặc giản dị với áo thun, quần jeans để trao tặng nhiều phần quà cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn. 

Nông Thuý Hằng khởi đầu hành trình khuyến học tại Hà Giang
Nông Thuý Hằng khởi đầu hành trình khuyến học tại Hà Giang

Tuy nhiên, hình ảnh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đến trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với một đôi guốc 20cm lại nhận về nhiều sự chú ý. Đôi quốc 20cm của Hoa hậu Nông Thuý Hằng gợi nhớ về hình ảnh của Bảo Anh và Nhật Kim Anh trước đó cũng mang giày cao gót đi từ thiện và nhận về tranh cãi. Tuy nhiên đôi guốc mà Bảo Anh, Nhật Kim Anh mang khá thấp chứ không cao hẳn như đôi của hoa hậu Thuý Hằng.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng mang quốc 20cm đi từ thiện
Hoa hậu Nông Thuý Hằng mang quốc 20cm đi từ thiện
Bảo Anh cũng đi gìay cao gót khi làm từ thiện
Bảo Anh cũng đi gìay cao gót khi làm từ thiện
Đôi guốc trong chuyến thiện nguyện của ca sĩ Nhật Kịm Anh
Đôi guốc trong chuyến thiện nguyện của ca sĩ Nhật Kịm Anh

Lướt lột vòng facebook của Hoa hậu Nông Thuý Hằng, không phải tất cả hoạt động cô đều mang “cà kheo". Bức ảnh được chụp cùng các em học sinh được chụp tại trường học hay cơ quan nhà nước. Trong không gian như vậy mang giày cao gót để lịch sự không có gì là quá. Trong một bức ảnh khác khi đến thăm nhà của một em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nàng hậu đi chân đất chứ không hề mang giày cao gót. Có thể thấy trang phục đi từ thiện của Nông Thuý Hằng được cô thay đổi theo từng hoàn cảnh cụ thể chứ không phải lúc nào cũng sang trọng. 

Nông Thuý Hằng xỏ giày 20 cm đi làm từ thiện - Ảnh 5
Nông Thuý Hằng giản dị trong chuyến từ thiện tại quê hương
Nông Thuý Hằng giản dị trong chuyến từ thiện tại quê hương

Được biết hoạt động lần này của Hoa hậu Nông Thuý Hằng nằm trong chuỗi hoạt động sau đăng quang của tân Hoa hậu mang tên “Hành trình ước mơ tiếp nối” nhằm nâng cao tinh thần hiếu học cũng như hỗ trợ phát triển trẻ em đang gặp hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Chia sẻ với truyền thông về chuyến thiện nguyện đầu tiên của mình, Nông Thuý Hằng cho biết: “Hằng đặc biệt cảm thấy hạnh phúc vì được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào hành trình khuyến học. Hằng mong muốn sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để có thể lan tỏa tinh thần hiếu học, bởi giáo dục chính là con đường bền vững dẫn đến thành công cho cá nhân và góp phần phát triển xã hội”. Thời gian tới Nông Thuý Hằng sẽ tiếp tục chuyến hành trình thiện nguyện của mình tại một số tỉnh miền núi phía Bắc khác. 

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam - Nông Thuý Hằng
Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam - Nông Thuý Hằng

 

 

 

 

 

 

Nông Thúy Hằng đáp trả tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ bằng loạt bằng chứng cực thuyết phục Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu thêm bền chặt Nông Thuý Hằng có động thái bất ngờ giữa ồn ào không được thi quốc tế

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp