Thủy Tiên tung MV mới ngay sau khi khép lại hành trình từ thiện miền Trung

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 25/11/2020 12:22 (GMT +7)
Thủy Tiên vừa thông báo ra mắt MV mới với tên gọi "Ngải Tình" nhân dịp sinh nhật tuổi 35.
Hashtag #Ca sĩ Thủy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới sáng nay 25/11, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ lên trang cá nhân poster MV mới với tên gọi "Ngải Tình". Đây cũng là MV mừng sinh nhật của cô do "chính chủ" sáng tác và là món quà gửi tặng đến FC, những người luôn bên cạnh, ủng hộ và động viên cô trong suốt thời gian vừa qua.

Thủy Tiên tung MV mới ngay sau khi khép lại hành trình từ thiện miền Trung - Ảnh 1

Nguyên văn đoạn chia sẻ của nữ ca sĩ về MV mới:

"Hôm nay là sinh nhật của Tiên nên Tiên quyết định tặng 1 món quà đặc biệt cho FC MV mới của Tiên có tên là Ngải Tình, do chính Tiên sáng tác..đây là MV được đầu tư lớn nhất từ trước giờ của Tiên luôn nè, xem như là món quà nhỏ để cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh ủng hộ bảo vệ Tiên ạ.

Biết ơn lắm lắm".

Thủy Tiên cũng vừa mới trở về Sài Gòn không lâu sau chuyến từ thiện miền Trung đợt 3 cùng ông xã Công Vinh. Đây cũng là lần từ thiện miền Trung cuối cùng của nữ ca sĩ trong suốt hành trình hơn 40 ngày vừa qua.

Thủy Tiên tung MV mới ngay sau khi khép lại hành trình từ thiện miền Trung - Ảnh 2

Ngay sau khi hoàn thành chương trình từ thiện, Thủy Tiên đã giữ đúng lời hứa công khai minh bạch các khoản thu chi, sao kê ngân hàng một cách chi tiết nhất về số tiền cô đã dùng để hỗ trợ cho bà con miền Trung. Theo đó, nữ ca sĩ đã quyên góp được hơn 177 tỷ đồng để hỗ trợ cho bà con các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ. Bên cạnh đó, cô còn tự bỏ ra gần 4 tỷ tiền túi để giúp người dân gặp thiên tai.

Thủy Tiên tung MV mới ngay sau khi khép lại hành trình từ thiện miền Trung - Ảnh 3

Có thể thấy, sau khi mọi chuyện đã được công khai minh bạch, chuyến từ thiện ý nghĩa nhưng cũng nhiều ồn ào của cô cũng đã khép lại. Hiện tại, Thủy Tiên sẽ tập trung chăm sóc gia đình nhỏ sau thời gian dài vắng nhà và phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Thủy Tiên tung MV mới ngay sau khi khép lại hành trình từ thiện miền Trung - Ảnh 4
Thủy Tiên công khai sao kê ngân hàng, lộ số tiền túi bỏ ra gần 4 tỷ đồng Thủy Tiên chính thức kết thúc hành trình từ thiện miền Trung Thủy Tiên gây sốc khi doạ "khóa mõm" anti fan Thủy Tiên nán lại chụp ảnh cùng thầy cô khi viện trợ tại Huế Thủy Tiên trở lại Huế cứu trợ miền Trung đợt 3, dùng cả xe để đẩy tiền
Copy URL
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp