Thủy Tiên chính thức kết thúc hành trình từ thiện miền Trung

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 23/11/2020 10:31 (GMT +7)
Sau 40 ngày với 3 chuyến đi miền Trung, Thủy Tiên chính thức khép lại hành trình cứu trợ người dân vùng thiên tai với số tiền 150 tỷ đồng.
Hashtag #Thủy Tiên từ thiện miền Trung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối muộn ngày 22/11, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh cô và đoàn của mình đang đến những điểm cuối cùng trong hành trình từ thiện miền Trung, kèm theo đó là bài chia sẻ thông báo kết thúc chuyến đi sau hơn 40 ngày ròng rã.

Như vậy, cuối cùng Thủy Tiên cũng đã kết thúc hành trình cứu trợ cho bà con vùng lũ sau hơn 1 tháng quyên góp và đích thân trao tận tay cho người dân gặp nạn thiên tai từng thùng nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Thủy Tiên chính thức kết thúc hành trình từ thiện miền Trung - Ảnh 1

Trong cả hành trình dài của mình, Thủy Tiên đã có tổng cộng 3 đợt cứu trợ. Lần đầu là ngay lúc đỉnh lũ tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị. Nữ ca sĩ và đoàn từ thiện của mình đã phải lội nước để đến từng hộ dân đang bị chia cắt, không có cái ăn.

Ở lần thứ 2, Thủy Tiên có sự góp sức của ông xã Công Vinh để đến hỗ trợ tiền mặt cho bà con sau lũ lụt sớm ổn định cuộc sống tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An.

Trong chuyến ra miền Trung đợt 3, Thủy Tiên đi phát quà là tiền mặt tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Số tiền trao tặng cho mỗi hộ dân tại Quảng Nam và Quảng Ngãi nhiều hơn các địa phương còn lại do phải hỗ trợ người dân sửa lại nhà cửa bị bão Molave phá hủy.

Tổng cộng 40 ngày từ thiện miền Trung, Thủy Tiên đi qua trọn vẹn 7 cơn bão đổ vào dải đất duyên hải này. Trừ đợt cứu trợ lần 3, hai lần cứu trợ 1 và 2, Thủy Tiên có mặt tại miền Trung vào đúng tâm bão.

Thủy Tiên chính thức kết thúc hành trình từ thiện miền Trung - Ảnh 2

Hành trình 40 ngày vừa qua đã khiến Thủy Tiên trở thành một cái tên "hot" nhất mạng xã hội. Ban đầu, dư luận quan tâm vì số tiền mà Thủy Tiên vận động quyên góp được quá lớn, lên đến 150 tỷ đồng. Sau đó, mọi hoạt động thiện nguyện của cô đều được công chúng để ý sát sao xem cô tiêu số tiền này vào việc gì và như thế nào. Cuộc tranh cãi dữ dội quanh cách làm từ thiện của Thủy Tiên đã bùng nổ suốt 1 tháng qua, bao gồm cả ý kiến tích cực và tiêu cực.

Chuyến đi từ thiện này cũng khiến Thủy Tiên trở thành một trong những nghệ sĩ có đông anti fan nhất làng giải trí. Nhiều người nghi ngờ cô ăn chặn tiền từ thiện, không công khai minh bạch thu chi và phân phát tiền từ thiện một cách cảm tính.

Trong bài thông báo kết thúc hành trình thiện nguyện miền Trung, Thủy Tiên cho biết cô sẽ sớm công khai chứng từ thu chi và sao kê ngân hàng ngay sau khi giải ngân nốt số tiền còn lại cho việc xây dựng nhà cộng đồng chống lũ và 1 số cây cầu dân sinh.

Thủy Tiên chính thức kết thúc hành trình từ thiện miền Trung - Ảnh 3

Nguyên văn bài chia sẻ mới nhất của Thủy khi thông báo đã hoàn thành "sứ mệnh":

"Hơn 40 ngày ròng rã 7 tỉnh miền Trung, rốt cuộc đã hoàn thành xong nhiệm vụ yêu thương của mọi người gửi gắm.

Cảm ơn những người anh em không quen không biết, vẫn tất tả cùng Tiên lao vào nơi nguy hiểm trong 7 ngày đầu tiên ở miền Trung.Cảm ơn Tee lúc nào cũng lo cho chịCảm ơn Dũng đợt 2 nếu không có em chị chắc cũng phải còn lâu mới xoay sở xong với đống công việc khổng lồ này.

Cảm ơn chính quyền Địa Phương cấp Tỉnh, Huyện, Xã, Thôn đã giúp đỡ Tiên rất nhiều nếu không có sự giúp đỡ từ chính quyền địa phương Tiên khó mà trao tận tay bà con nhanh đến như vậy.Cảm ơn các đồng chí Công An các tỉnh đã hỗ trợ rất nhiều để số tiền lớn này đến tận tay người dân khó khăn thật an toàn.

Lời cảm ơn lớn nhất là cảm ơn tấm lòng của tất cả MTQ trong và ngoài nước đã tin tưởng gửi gắm cho Tiên để bà con có được nụ cười và giọt nước mắt hạnh phúc nhiều như thế này.Trong lúc làm việc có nhiều áp lực, nhiều lúc sẽ có sự sai sót xãy ra khiến mọi người hiểu lầm hay buồn gì Tiên thì cho Tiên thật lòng xin lỗi nhé ạ.

Nhân vô thập toàn, mong mọi người rộng lượng bỏ qua ạ.Ngày mai là sẽ được bay về nhà rồi, sau khi thống kê lại các số liệu người dân, cầu dân sinh, nhà cộng đồng, thuyền cứu hộ v.v.. đã giúp và số tiền chi ra cho 7 tỉnh cùng chứng từ sao kê số tổng ngân hàng đầy đủ minh bạch công khai để mọi người yên tâm nhé ạ.yêu thương quá nhiều không biết để đâu cho hết

Cảm ơn vì tất cả."

Thủy Tiên chính thức kết thúc hành trình từ thiện miền Trung - Ảnh 4
Thủy Tiên chính thức kết thúc hành trình từ thiện miền Trung - Ảnh 5
Thủy Tiên gây sốc khi doạ "khóa mõm" anti fan Thủy Tiên nán lại chụp ảnh cùng thầy cô khi viện trợ tại Huế Thủy Tiên trở lại Huế cứu trợ miền Trung đợt 3, dùng cả xe để đẩy tiền Bỏ ngoài tai yêu cầu sao kê, Thủy Tiên ra miền Trung từ thiện đợt 3
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp