Noo Phước Thịnh: "Thúy không ngu để lao đầu vào một người bị nghi ngờ về giới tính"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 30/03/2021 16:07 (GMT +7)
Trước nhiều nghi vấn về việc giả vờ yêu với Hoa hậu Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh lên tiếng thẳng thắn.
Hashtag #Sao Việt #Noo Phước Thịnh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trong một bài phỏng vấn với báo VietNamNet, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ về sự nghiệp trong 10 năm qua. Đặc biệt hơn, anh đã lên tiếng trước những tin đồn về chuyện tình cảm của bản thân và Hoa hậu Mai Phương Thúy. Trong bài phỏng vấn, anh khẳng định, cảm xúc giữa mình và Mai Phương Thúy là hoàn toàn tự nhiên, không có bất cứ sự ràng buộc nào.

Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ xoay quanh mối quan hệ với Mai Phương Thúy
Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ xoay quanh mối quan hệ với Mai Phương Thúy

Về vấn đề một bộ phận cư dân mạng không tin vào tình cảm của cả hai, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ thẳng thắn: "Tôi thấy một điều rất lạ là người ta chỉ muốn nghe và thấy những điều họ muốn chứ không tin sự thật. Khi ấy, câu chuyện của bạn dù đúng cũng trở nên hài hước trong mắt mọi người. Vậy thì tôi càng cố giải thích để được gì? Bản thân tôi không muốn sống và chi phối bởi cảm xúc người khác nữa". 

Đồng thời anh cũng cho biết: "Tôi thấy một điều rất lạ là người ta chỉ muốn nghe và thấy những điều họ muốn chứ không tin sự thật. Khi ấy, câu chuyện của bạn dù đúng cũng trở nên hài hước trong mắt mọi người. Vậy thì tôi càng cố giải thích để được gì? Bản thân tôi không muốn sống và chi phối bởi cảm xúc người khác nữa".

Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau ở chốn đông người
Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau ở chốn đông người

Chia sẻ về mối quan hệ thật của mình và Mai Phương Thúy, anh khẳng định cô không việc gì phải lao vào mình để nhận lấy phản ứng tiêu cực của khán giả. Đồng thời, cảm xúc của cả hai là những điều tự nhiên, nhất là khi họ đã có thời gian nảy sinh tình cảm với nhau những do quá hiểu đối phương mà không thể tiếp tục mối quan hệ này.

Còn về cách xưng hộ vợ chồng hay những cử chỉ thân mật mà cặp đôi liên tục giành cho nhau, nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi không dư giả để mua căn hộ cho Thúy ở cạnh mình. Tôi cũng không ép Thúy phải gọi tôi bằng chồng hay thể hiện tình cảm của cô ấy với mình. Vả lại, cô ấy đâu ngu để lao đầu vào một người mà mọi người nghi ngờ về giới tính như tôi. Tất cả đều là cảm xúc tự nhiên của cả hai mà thôi".

Trước đó, cặp đôi đã khiến cư dân mạng xôn xao khi công khai gọi nhau bằng vợ chồng
Trước đó, cặp đôi đã khiến cư dân mạng xôn xao khi công khai gọi nhau bằng vợ chồng

Nói về những dự định trong tương lai, nam ca sĩ cho hay bản thân mình đã bắt đầu nghĩ về tổ ấm sau thời gian cống hiến cho nghệ thuật và suy nghĩ cho người khác. Tại thời điểm hiện tại, anh không phải gồng gánh bất cứ điều gì, một gia đình nhỏ là điều anh nghĩ đến lúc này. 

Noo Phước Thịnh cho biết: "Tôi đã bắt đầu ước mơ về tổ ấm nhỏ. Cảm giác cả ngày bận rộn về nhà và được nhìn thấy vợ con, dẫn họ đi dạo,… chỉ nghĩ thôi cũng khiến tôi hạnh phúc. Nhưng có lẽ lúc này vẫn chưa phù hợp. Khi thấy thực sự đúng "thiên thời – địa lợi – nhân hòa", tôi sẽ thực hiện.

Hơn 30 năm qua, tôi sống nhiều cho mọi người mà không nghĩ đến bản thân. Đến lúc này tôi phải sống cho chính mình thôi. Tôi không phải là một ngôi sao mới nổi để phải chứng minh với thế giới bất kỳ điều gì nữa".

Noo Phước Thịnh cho biết bản thân đã suy nghĩ về tổ ấm của mình
Noo Phước Thịnh cho biết bản thân đã suy nghĩ về tổ ấm của mình

Ngoài chuyện đời tư, Noo Phước Thịnh cũng có những chia sẻ về cuộc sống của anh khi bước sang tuổi 33, anh cho biết bản thân vừa bước qua giai đoạn được cho là khó khăn nhất của cuộc đời: "Là cột mốc 30, như mọi người vẫn gọi là “khủng hoảng tuổi 30”. Chẳng ai nghĩ một ngày mình sẽ bước qua một giai đoạn đó của cuộc đời. Tôi xấu xí, trầm cảm, nhìn đâu cũng thấy tiêu cực. Tôi thu mình lại vì không muốn câu chuyện bản thân ảnh hưởng mọi người xung quanh.

Trong hơn 10 năm làm nghề, tôi có được nhiều thứ: những liveshow hàng chục nghìn khán giả, những bản hit và sự trọng vọng từ mọi người xung quanh lẫn quan tâm từ ê-kíp... Nhưng sống trong môi trường của ánh hào quang như thế đôi lúc khiến tôi mất đi sức đề kháng với cuộc sống".

Trong những bức ảnh chụp cùng hội bạn bè, Noo Phước Thịnh cũng luôn sánh đôi khi công khai kề cận với nhau.
Trong những bức ảnh chụp cùng hội bạn bè, Noo Phước Thịnh cũng luôn sánh đôi khi công khai kề cận với nhau.

Trước đó, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy khiến khán giả bất ngờ khi nam ca sĩ đăng tải đoạn tin nhắn với Mai Phương Thúy kèm cách xưng hô vợ - chồng ngọt ngào. Tuy nhiên, mặc dù đã đề cập đến chuyện cưới xin, nhưng một bộ phận cư dân mạng vẫn không tin về mối quan hệ tình cảm của cặp đôi. Họ cho rằng, đây chỉ là cách để cặp đôi đánh bóng tên tuổi.

Mặc cho những đồn đoán, đặc biệt là những nghi vấn xoay quanh giới tính của nam ca sĩ, cả hai liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình tứ và thường xuyên "thả thính" qua lại trong nhiều hoạt động và trên mạng xã hội.

Noo Phước Thịnh đăng ảnh khoe cơ bắp, nhưng bị soi photoshop vẹo cả ngón tay Noo Phước Thịnh công khai tin nhắn gọi vợ chồng với Mai Phương Thúy Mai Phương Thúy ngập tràn trong các status "thất tình", đặc biệt là biểu hiện gần đây với Noo Phước Thịnh

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp