NSND Công Lý chống gậy đóng phim sau 1 năm rời màn ảnh

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ sáu, 08/07/2022 17:15 (GMT +7)
Vai diễn mới của NSND Công Lý được hé lộ trong trailer mới của tập 22 phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”

Trở lại màn ảnh với vai diễn phụ trong bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” sau một năm điều trị bệnh đối với NSND Công Lý đó là một hành trình vất vả. Xuất hiện trên VTV24h cùng với MC Thụy Vân ở hậu trường quay phim, nghệ sĩ Công Lý đã có những chia sẻ cởi mở sau thời gian vất vả chiến đấu với cơn bạo bệnh. 

Trong phim “Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ”, NSND Công Lý vào vai bố của Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) thủ vai. Nam nghệ sĩ cho biết đây chỉ là vai diễn nhỏ và mình chỉ đi diễn cho thỏa đam mê. Trong đoạn trích giới thiệu phim ở tập 22, NSND Công Lý đã xuất hiện. Nhân vật bố Giang do nam diễn viên thủ vai đang bị tai biến và chưa hồi phục, phải chống gậy để đi lại.

Bố Giang lấy cớ đói bụng để bắt mẹ Giang (Vân Dung) đi nấu cơm cho mình để lấy chai rượu trên ban thờ uống. Tuy nhiên mẹ Giang lập tức phát hiện ra "âm mưu" của chồng nên đã nhanh tay cầm luôn chai rượu.  

NSND Công Lý chống gậy đóng phim sau 1 năm rời màn ảnh - Ảnh 1
NSND Công Lý chống gậy đóng phim sau 1 năm rời màn ảnh - Ảnh 2
NSND Công Lý chống gậy đóng phim sau 1 năm rời màn ảnh - Ảnh 3

Vai diễn của NSND Công Lý đã từng được Lã Thanh Huyền tiết lộ là một vai diễn khó đòi hỏi nội tâm sâu sắc. Bản thân Công Lý cũng chia sẻ với truyền thông rằng ngày trẻ anh thích diễn hài kịch vui vẻ nhưng sau này lại thích những vai diễn đứng đắn chững chạc và diễn có chiều sau hơn, cho dù đó là vai phản diện. 

Chia sẻ về việc mời NSND Công Lý tham gia phim, đạo diễn Nguyễn Trường Khoa cũng cho biết đây vừa là một yêu cầu của phim và cũng là mong muốn kéo nam nghệ sĩ quay trở lại với công việc. Mang đến cho NSND Công Lý một động lực để anh vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục cống hiến cho khán giả giống như trước đây anh đã từng. Được biết, NSND Công Lý đã hoàn tất cảnh quay cho vai diễn và sẽ xuất hiện trong một vài tập sắp tới. Hiện, toàn bộ thông tin và hình ảnh về vai diễn vẫn được bảo mật nhằm tạo yếu tố bất ngờ cho khán giả.

NSND Công Lý chống gậy đóng phim sau 1 năm rời màn ảnh - Ảnh 4

Vào tháng 7/2021, nghệ sĩ Công Lý nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã do trượt chân trên sàn nhà. Trong suốt khoảng thời gian nằm viện, NSND Công Lý được vợ là Ngọc Hà chăm sóc tận tình, đồng thời các đồng nghiệp cũng liên tục tới thăm hỏi và động viên anh.

Thời gian gần đây, vợ NSND Công Lý liên tục cập nhật những biến chuyển tích cực về sức khỏe của anh. Hiện tại, sức khỏe của "Cô Đẩu" đã ổn định hơn rất nhiều và khán giả hy vọng sẽ sớm thấy NSND Công Lý trở lại sân khấu cũng như màn ảnh nhỏ.

NSND Công Lý diện đồ bảnh bao, đi event đầu tiên sau 1 năm bạo bệnh MC Thảo Vân thừa nhận ly hôn Công Lý 12 năm vẫn cảm giác chông chênh, cô đơn Công Lý cười hết cỡ khi Xuân Bắc và Quang Thắng đến thăm

Bình luận