NSND Công Lý công khai gắn thẻ Ngọc Hà và vợ cũ, khẳng định 1 điều khiến nhiều người xúc động

Alice Pham Đăng lúc: Thứ bảy, 18/06/2022 09:34 (GMT +7)
Các con chính là gia tài quý giá, nguồn động lực to lớn để NSND Công Lý sớm bình phục hoàn toàn và quay trở lại cuộc sống lẫn công việc.
Hashtag #Công Lý #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối ngày 17/6, trên trang cá nhân, NSND Công Lý chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên hai con kèm lời nhắn nhủ đầy xúc động: "Gia tài của tôi!".

Trong ảnh, nam danh hài nở nụ cười tươi rói và hạnh phúc khi được đoàn tụ bên con gái của vợ đầu - bé Kiến và con trai với vợ hai - bé Tít. Sau bao sóng gió, đối với Công Lý, có thể nói các con chính là gia tài quý giá, nguồn động lực to lớn để anh sớm bình phục hoàn toàn và quay trở lại cuộc sống lẫn công việc. Đáng chú ý, trong bài đăng với 2 con, NSND Công Lý còn gắn thẻ trực tiếp vợ hiện tại - Ngọc Hà, và vợ cũ Thảo Vân, điều này càng khẳng định sự thân thiết giữa anh với "người cũ - người mới".

NSND Công Lý nở nụ cười tươi rói và hạnh phúc khi được đoàn tụ bên con gái của vợ đầu - bé Kiến và con trai với vợ hai - bé Tít.
NSND Công Lý nở nụ cười tươi rói và hạnh phúc khi được đoàn tụ bên con gái của vợ đầu - bé Kiến và con trai với vợ hai - bé Tít.

Bên dưới bài đăng, mẹ bé Tít -MC Thảo Vân cũng không khỏi xúc động khi nhìn thấy hình ảnh cha con: “Ấm áp quá ah!”. Bên cạnh đó, khán giả cũng dành lời khen ngợi cho ba bố con Công Lý, càng thêm yêu mến và ngưỡng mộ con người của nam nghệ sĩ.

"Ba bố con cười duyên giống nhau lắm cơ ấy"

"Nụ cười hạnh phúc quá chú à, chúc chú luôn hạnh phúc bên gia đình"

"Gia tài khổng lồ đấy ạ. Chúc mừng anh", một số bình luận từ khán giả

Hiện tại bé Tít đang sống cùng mẹ Thảo Vân. Dù không còn chung bước nhưng nhiều năm qua, nữ MC và Công Lý vẫn cố gắng bù đắp tình thương trọn đầy để con không cảm thấy bị thiếu thốn, tủi thân. Trước đây, Thảo Vân cũng từng cho biết Tít là người tình cảm, hiếu thảo, luôn dành sự quan tâm cho bố mẹ và gia đình. Dù sống cùng mẹ nhưng cậu vẫn thường qua nhà thăm bố Công Lý và ông bà nội.

Sức khỏe của nam diễn viên đã bình ổn trở lại và anh có thể sinh hoạt bình thường.
Sức khỏe của nam diễn viên đã bình ổn trở lại và anh có thể sinh hoạt bình thường.
NSND Công Lý rất tích cực điều trị hồi phục chức năng với sự hậu thuẫn chu đáo từ bà xã Ngọc Hà
NSND Công Lý rất tích cực điều trị hồi phục chức năng với sự hậu thuẫn chu đáo từ bà xã Ngọc Hà

Tương tự, bé Kiến hiện cũng đang sống cùng mẹ - Nhà báo Thục Khuê. Cô được nhận xét là một "phiên bản" của NSND Công Lý khi cũng rất đam mê nghệ thuật, năng động và hòa đồng. Trong thời gian qua, bé Kiến cũng thường xuyên động viên bố sớm vượt qua bệnh tật.

Suốt thời gian dài điều trị sau khi bị ngã đột ngột hồi năm ngoái, NSND Công Lý rất tích cực điều trị hồi phục chức năng với sự hậu thuẫn chu đáo từ bà xã Ngọc Hà. Sau quá trình cố gắng nỗ lực cùng rất nhiều lời động viên từ người thân, bạn bè, khán giả, sức khỏe của nam diễn viên đã bình ổn trở lại và anh có thể sinh hoạt bình thường.

Hiện Công Lý cũng dần quay trở lại làm việc, nhưng cường độ lao động có thể thay đổi tùy tình hình. Cách đây ít ngày, NSND Công Lý vừa nhận lời tham gia đóng phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” với một vai diễn nhỏ để làm quen lại với máy quay. Đây cũng là dự án đầu tiên đánh dấu sự trở lại màn ảnh của nam diễn viên sau gần 1 năm nhập viện điều trị do sự cố ngã tại nhà riêng.

Vợ Công Lý than "nghèo rớt nước mắt" nhưng đi dép hàng hiệu 12 triệu đồng NSND Công Lý lần đầu tái xuất màn ảnh nhỏ sau 1 năm điều trị Bà xã Công Lý lại xúc động lúc nửa đêm chỉ vì một nụ cười của chồng khi được quay lại đóng phim NSƯT Công Lý tái xuất màn ảnh trong phim hot của VTV sau biến cố sức khoẻ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp