NSND Công Lý diện đồ bảnh bao, đi event đầu tiên sau 1 năm bạo bệnh

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 03/07/2022 15:39 (GMT +7)
NSND Công Lý tăng cân, sắc mặt hồng hào trông thấy trong thời gian gần đây.
Hashtag #Sao Việt

Mới đây, Ngọc Hà Lê - bà xã NSND Công Lý - đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh nam nghệ sĩ tham gia lễ Kỷ niệm 66 năm thành lập Khoa Phục hồi chức băng của bệnh viện 108. Đây cũng là nơi anh điều trị bệnh suốt 1 năm vừa qua. 

Bà xã nghệ sĩ tiết lộ có rất nhiều lời mời đi event nhưng NSND Công Lý từ chối hết. Đây là sự kiện đầu tiên anh nhận lời tham gia vì biết ơn các giáo sư, bác sĩ đã từng chữa trị cho mình.

"Anh Lý có được ngày hôm nay, chính là sự kiên trì, yêu mến mà khoa phục hồi chức năng luôn dành cho anh Lý những điều tốt đẹp nhất! Điều này không chỉ anh Lý, gia đình mà nhiều anh chị em đồng nghiệp cũng rất cảm kích mà khoa đã dành", Ngọc Hà viết. 

NSND Công Lý diện đồ bảnh bao, đi event đầu tiên sau 1 năm bạo bệnh - Ảnh 1
NSND Công Lý diện đồ bảnh bao, đi event đầu tiên sau 1 năm bạo bệnh - Ảnh 2

Dù không phải tham gia một sự kiện giải trí nhưng nghệ sĩ xuất hiện vô cùng bảnh bao, lịch sự với áo sơ mi trắng, quần âu và thắt lưng hàng hiệu. Bà xã anh đùa rằng 1 năm rồi mới thấy chồng mặc đồ lịch sự như thế nên không quen mắt. 

Ngoài thay mặt chồng gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, Ngọc Hà cũng thay mặt Khoa Phục hồi chức năng bệnh viện 108 cảm ơn các nghệ sĩ đã gửi những lẵng hoa tươi thắm như: NSND Thu Hà, NSƯT Xuân Bắc, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Thuỳ Dương, Minh Tít và MC Thảo Vân.

NSND Công Lý diện đồ bảnh bao, đi event đầu tiên sau 1 năm bạo bệnh - Ảnh 3
NSND Công Lý diện đồ bảnh bao, đi event đầu tiên sau 1 năm bạo bệnh - Ảnh 4

Bên dưới loạt ảnh được bà xã Công Lý đăng tải, nhiều đồng nghiệp, bạn bè của cặp đôi vui mừng dành lời khen đến vẻ ngoài khỏe mạnh, rạng rỡ của Công Lý sau khi vượt qua bạo bệnh: "Nhìn anh béo tốt trở lại, hồng hào và tinh thần trên đôi mắt sáng trưng. Thật tuyệt vời", "Anh Lý rạng ngời phong độ trở lại lợi hại hơn xưa. Chúc mừng Hà nhé!", "Chúc mừng vợ chồng em nha. Anh Lý kiên cường", "Tươi hơn hoa, cứ như thể anh Lý giả bệnh ý nhờ, béo tốt cười rạng rỡ"...

NSND Công Lý gặp sự cố bị ngã trong nhà tắm vào tháng 7/2021, anh phải nhập viện cấp cứu trong đêm khiến gia đình vô cùng lo lắng. Vì sự cố bất ngờ, Công Lý phải nằm trong bệnh viện suốt nhiều tháng trời. Chính bà xã Ngọc Hà là người luôn ở bên chăm sóc, động viên anh suốt thời gian khó khăn. Cô thậm chí kiệt sức, bị tràn dịch khớp gối và khuỷu tay vì nâng đỡ, dìu chồng quá nhiều. 

Đến cuối năm 2021, Công Lý mới được xuất hiện trở về nhà điều trị ngoại trú. Thời gian ở nhà dưỡng bệnh, anh nhiều lần bật khóc vì nhớ sân khấu, thèm được đi diễn. Gần đây, khi sức khỏe đã ổn định, Công Lý mới dần quay lại với phim ảnh và các hoạt động giải trí. 

MC Thảo Vân thừa nhận ly hôn Công Lý 12 năm vẫn cảm giác chông chênh, cô đơn Công Lý cười hết cỡ khi Xuân Bắc và Quang Thắng đến thăm NSND Công Lý công khai gắn thẻ Ngọc Hà và vợ cũ, khẳng định 1 điều khiến nhiều người xúc động

Bình luận