NSND Lan Hương không dám ra đường sau khi "Thương ngày nắng về" lên sóng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 25/11/2021 10:31 (GMT +7)
Chia sẻ về vai diễn mới trong "Thương ngày nắng về", NSND Lan Hương tâm sự nếu biết sẽ vào vai "kinh dị" như vậy sẽ không nhận lời đâu.
Hashtag #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về

Bộ phim Thương ngày nắng về của đạo diễn Bùi Tiến Huy tập trung khai thác đề tài tâm lý, tình cảm gia đình đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt. Bên cạnh dàn diễn viên trẻ, tài năng nhiều người không khỏi thích thú khi thấy những hình ảnh quen thuộc của NSND Lan Hương trên màn ảnh.

Qua những hình ảnh được ê-kíp hé lộ, NSND Lan Hương vào vai bà mẹ chồng "tai quái", định kiến với con dâu (Lan Phương đảm nhận), vô tình làm khổ những người xung quanh mình.

>>> Xem thêm: Nghệ sỹ Thanh Quý - Bà Nga của 'Thương ngày nắng về': 2 lần đò, tuổi xế chiều chọn sống 1 mình

NSND Lan Hương đảm nhận vai bà Hiền trong 'Thương ngày nắng về'.
NSND Lan Hương đảm nhận vai bà Hiền trong "Thương ngày nắng về".

Mới đây, nữ nghệ sĩ gạo cội đã có những chia sẻ thú vị xung quanh vai diễn của mình với Vietnamnet. Nói về vai diễn bà Hiền trong dự án mới, nghệ sĩ Lan Hương cho biết đối với bà nhân vật này còn kinh hơn bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng. Nếu như khi làm mẹ chồng Bảo Thanh thì bà là người phụ nữ quanh năm chỉ bận tâm với chuyện bếp núc, chăm chồng chăm con thì đến khi làm mẹ chồng Lan Phương trong dự án mới thì lại là người hướng ngoại, thích ca hát nhảy múa chẳng may may chuyện con cháu. Điểm chung giữa hai người mẹ chồng do NSND Lan Hương đảm nhận là định kiến với con dâu, luôn bắt lỗi con dâu để chì chiết.

Để vào vai bà Hiền trong Thương ngày nắng về, NSND Lan Hương đã xuất hiện với hình ảnh khác hoàn toàn bản thân ngoài đời. Cô chia sẻ: "Môi son má hồng toe toét, ăn mặc thì xanh xanh đỏ đỏ rồi bông tai nữa chứ ngoài đời tôi không đeo.. Đây là một bà hơi đồng bóng, mải chơi hơn mải làm". Không chỉ có vậy, để hoàn thành vai diễn, nữ diễn viên gạo cội đã lăn xả, nhiều buổi quay phải hò hét, nói to suốt cả một ngày trời. Tuy nhiên, ít ai biết NSND Lan Hương từng có ý định không nhận vai diễn "kinh dị" lần này. "Bởi lúc đầu họ chỉ gửi cho tôi kịch bản 20 tập. Đến khi đọc đến tập ngoài 30 tôi phát hoảng. Trời ơi biết thế này không nhận vai cho xong", NSND Lan Hương nói vui. Là một người làm nghề chuyên nghiệp, cô không kén chọn bất cứ vai diễn nào, đặc biệt khi nhận lời đảm nhận thì phải làm cho đến nơi đến chốn.

NSND Lan Hương từng gây bão với vai bà mẹ chồng khó tính khó nết trong 'Sống chung với mẹ chồng'.
NSND Lan Hương từng gây bão với vai bà mẹ chồng khó tính khó nết trong "Sống chung với mẹ chồng".

Khi được hỏi về chuyện có lo lắng khi vai diễn mới tiếp tục bị khán giả ghét, thậm chí còn ghét hơn của vai diễn bà mẹ chồng trong Sống chung với mẹ chồng trước đó, nữ nghệ sĩ gạo cội vui vẻ tâm sự: "Tôi có nói với mọi người rằng may quá mấy tập đầu nhân vật của tôi chưa xuất hiện nên chưa bị ghét. Mấy ngày này cứ đi thoải mái, vui vẻ đi chứ không mai mốt phim chiếu bắt đầu có nhiều phân đoạn của mình khéo tôi ở nhà không dám ra đường đâu. Bởi tôi có đeo khẩu trang thì mọi người vẫn nhận ra".

Nghệ sĩ Lan Hương sinh năm 1961, cô được khán giả nhắc đến nhiều sau vai diễn bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng. Với sự tinh quái, ghê gớm, khó tính khó nết, làm khổ con cái và gia đình đã khiến vai diễn của NSND Lan Hương bị không ít khán giả ghét. Tuy nhiên, những ai từng tiếp xúc với cô ngoài đời đều nhận xét rằng ngoài đời NSND Lan Hương là người khác hoàn toàn. Trong suốt nhiều năm theo đuổi hoạt động nghệ thuật, nữ nghệ sĩ luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, duyên dáng trước công chúng.

Ngoài đời, NSND Lan Hương khiến không ít người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân trải qua ba thập kỉ nhưng vẫn son sắt bên NSƯT Đỗ Kỷ. Cùng nhau bước qua những gian khó của một thời tuổi trẻ, tình cảm của cả hai nhờ thế ngày một sâu đậm.

NSND Lan Hương không dám ra đường sau khi 'Thương ngày nắng về' lên sóng - Ảnh 3
NSND Lan Hương không dám ra đường sau khi 'Thương ngày nắng về' lên sóng - Ảnh 4

Thương ngày nắng về tập 6: Huyền Lizzie lột áo ngay lần đầu gặp Đình Tú Thương ngày nắng về tập 5: Hoa và Khánh đối lập khi trưởng thành, người lo cơm áo, người thành đạt Thương ngày nắng về: Huyền Lizzie từng hoài nghi Đình Tú vì "không có sức hút của một người đàn ông" Nghệ sỹ Thanh Quý - Bà Nga của "Thương ngày nắng về": 2 lần đò, tuổi xế chiều chọn sống 1 mình
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận