NSND Lan Hương bị cháu nội chỉnh đốn khi đóng vai mẹ chồng có "1 0 2" trong Thương ngày nắng về

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 29/04/2022 17:14 (GMT +7)
Vai diễn mẹ chồng ghê gớm của NSND Lan Hương khiến cháu nội quên mất đây chính là bà mình.
Hashtag #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về

NSND Lan Hương đảm nhận vai mẹ chồng của Vân Khánh (Lan Phương) trong bộ phim Thương ngày nắng về. Đáng nói, vai diễn này của NSND Lan Hương khiến nhiều người không khỏi bức xúc bởi độ quá quắt, vô lý của mẹ chồng với nàng dâu. 

Mới đây, con dâu NSND Lan Hương chia sẻ trên trang cá nhân phân cảnh bà Mai Hiền kêu con trai đến khách sạn "bắt quả tang" con dâu ngoại tình. Cô tiết lộ, con trai nhỏ của mình khi xem cảnh này đã nhập tâm quá mà quên mất bà Mai Hiền trên phim chính là bà nội mình ngoài đời.

"Chép xem phim thấy bà Mai Hiền nói oang oang nó bảo: “Cái bà này sao cứ làm quá lên thế nhỉ?", con dâu nghệ sĩ viết.  

NSND Lan Hương bị cháu nội chỉnh đốn khi đóng vai mẹ chồng có 1 không 2 trong 'Thương ngày nắng về'.
NSND Lan Hương bị cháu nội chỉnh đốn khi đóng vai mẹ chồng có 1 không 2 trong "Thương ngày nắng về".

NSND Lan Hương sau đó cũng chia sẻ lại dòng trạng thái của con dâu và thích thú viết: "Ui! Thảo nào lúc bà vào nhà Chép nhìn bà nội cười cười kiểu bẽn lẽn, ngạc nhiên, ngượng nghịu! Dù sao bà vẫn yêu Chép cực! Phim ảnh thế bao giờ không chứ lị! Haiz". 

Nữ nghệ sĩ cũng bày tỏ, bà mong ngoài xã hội sẽ không còn bà mẹ chồng nào như nhân vật bà Mai Hiền trong phim. 

Trước đó, NSND Lan Hương tiết lộ, bà ngoài đời rất hiền lành và thân thiết với hai con dâu. Dù ở chung nhưng cả nhà không bao giờ xảy ra mâu thuẫn hay lớn tiếng. Mỗi năm, vợ chồng nghệ sĩ và gia đình các con đều cố gắng sắp xếp đi du lịch cùng nhau. 

Vợ chồng NSND Lan Hương bên hai cháu nội.
Vợ chồng NSND Lan Hương bên hai cháu nội.

Nghệ sĩ chia sẻ, trong phim bà thường đóng vai mẹ chồng ghê gớm nhưng ngoài đời không khắt khe mà rất thoải mái với con dâu bởi bà xem con dâu như chính con gái mình. Bà muốn tạo cho con dâu tâm lý thoải mái, dễ chịu, tự do trong cách sống và nuôi dạy con.

"Nếu các con dâu sợ mình một tý thì cũng thích đấy nhưng chẳng có đứa nào sợ tôi cả. Từ ngày có con dâu thứ, hai đứa hợp tác với nhau lắm. Bọn nó 'láo' cực, toàn gọi bố mẹ chồng là anh Kỷ, chị Hương thôi", nghệ sĩ kể. Chính vì thế mà cuộc sống đời thực của NSND Lan Hương rất bình yên, hạnh phúc bên đại gia đình ở Hà Nội.

NSND Lan Hương hóa thân thành "Bà nội quái kiệt" trong phim Tết 2022 NSND Lan Hương: Trên phim là mẹ chồng khó tính, ngoài đời thân thiết với nàng dâu như chị em Thương ngày nắng về tập 7: NSND Lan Hương vừa xuất hiện đã khiến thông gia tái mặt
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp