NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong "Thương Ngày Nắng Về"

Bạch Trà Đăng lúc: Thứ năm, 05/05/2022 22:32 (GMT +7)
Nhân vật bà Hiền do NSND Lan Hương thủ vai trong phim "Thương Ngày Nắng Về" những tập gần đây khiến khán giả ức chế.

Thương Ngày Nắng Về là bộ phim truyền hình được chú ý nhất ở thời điểm hiện tại. Những tập gần đây, cảm xúc của người xem được đẩy lên đỉnh điểm khi mâu thuẫn giữa Khánh (Lan Phương) cùng gia đình chồng liên tiếp xảy ra.

Khánh bị chị chồng vu oan, bị nghi tham gia vụ đánh ghen Thương (Thu Hà) giữa phố. Dễ nhận thấy mọi chuyện bắt nguồn từ chị chồng đanh đá, mưu mô, tuy nhiên bà Hiền (NSND Lan Hương) - mẹ chồng Khánh mới là người gây ức chế gấp bội cho khán giả.

NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong 'Thương Ngày Nắng Về' - Ảnh 1

Bà Liên tục đổ hết lỗi lầm lên Khánh dù lỗi sai rành rành là của con gái mình gây ra. Những lời lẽ mà bà Hiền nói ra khiến người xem dù hiền đến mấy cảm thấy cảm thấy khó chịu, bức xúc. Trên MXH, thậm chí còn có người xin phép đạo diễn để được xuất hiện trên phim vài phút, thay Khánh dạy cho bà mẹ chồng tai quái một bài học.

Một bộ phận khán giả khác cũng bày tỏ, việc phim đẩy drama lên cao khiến người xem cũng cảm thấy có phần ức chế, không muốn tiếp tục xem phim bởi sẽ phải tiếp nhận những cảm xúc tiêu cực.

NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong 'Thương Ngày Nắng Về' - Ảnh 2
NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong 'Thương Ngày Nắng Về' - Ảnh 3
Rất nhiều bình luận cho rằng những phân cảnh mẹ chồng nàng dâu có phần khiến họ cảm thấy tiêu cực.
Rất nhiều bình luận cho rằng những phân cảnh mẹ chồng nàng dâu có phần khiến họ cảm thấy tiêu cực.
NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong 'Thương Ngày Nắng Về' - Ảnh 5

Theo lẽ thường, khi cảm xúc với nhân vật trong phim lên cao, những diễn viên thủ vai cũng tự nhiên bị lây cảm giác yêu ghét. Dưới một số bài đăng của nghệ sĩ Lan Hương liên quan đến Thương ngày nắng về, không ít khán giả vào than vãn về vai bà mẹ chồng ghê gớm.

Phản hồi lại ý kiến của khán giả trên MXH, NSND Lan Hương cho biết bản thân cũng bị ức chế với nhân vật bà Hiền mà mình đảm nhận. NSND Lan Hương để lại bình luận "Biết thế chả nhận vai con mẹ này", đồng thời hứa sẽ không đóng dạng vai như bà Hiền trong tương lai.

Thậm chí khi trả lời của một độc giả về vai mẹ chồng ghê gớm, nữ nghệ sĩ gạo cội không ngần ngại đưa quan điểm "Hy vọng các bà kiểu ấy tuyệt chủng nhỉ" 

NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong 'Thương Ngày Nắng Về' - Ảnh 6

Dù trên màn ảnh nhỏ, NS Lan Hương không ít lần hoá thân vào những bà mẹ chồng khó tính, oái oăm nhưng ngoài đời mình hoàn toàn khác biệt. Bà là mẹ chồng của 2 cô con dâu, luôn thông cảm và yêu thương bảo ban các con nhẹ nhàng, tạo không khí thoải mái mà thân thiết với các con chứ không hề ghê gớm, mù quáng như trong phim.

Chị chồng Lan Phương dự báo tình tiết tăng xông hơn nữa trong tập tiếp theo "Thương ngày nắng về" Bạn gái Đình Tú "Thương ngày nắng về" nói chuyện thích mặc hở: 1 con hay 10 con thì vẫn phải rực rỡ Hôm qua sao làm gì (4/5): Vân Khánh "Thương ngày nắng về" diện váy ngắn khoe đùi thon vai nuột
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp