NSND Lan Hương nhận cơn mưa lời khen thì lên đồ lộng lẫy như phu nhân quý tộc

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 28/05/2022 09:15 (GMT +7)
Ở tuổi 61, NSND Lan Hương vẫn nổi bật với vóc dáng gọn gàng cùng vẻ ngoài quý phái khi thực hiện bộ ảnh thời trang.
Hashtag #Sao Việt

Mới đây, NSND Lan Hương đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh chụp cho một thương hiệu thời trang. Đáng nói, khác hẳn vẻ ngoài nội trợ "đầu bù tóc rối" của bà Phương trong "Sống chung với mẹ chồng" hay phong cách lòe loẹt của bà Hiền trong "Thương ngày nắng về", loạt ảnh mới của nữ nghệ sĩ toát lên vẻ sang trọng, quý phái. 

Bà diện những bộ đầm màu sắc trang nhã, kết hợp thêm găng tay, mũ và nhiều phụ kiện đắt đỏ, khiến nhiều người nhận xét nghệ sĩ đẹp và lộng lẫy như một phu nhân quý tộc Anh.

NSND Lan Hương nhận cơn mưa lời khen thì lên đồ lộng lẫy như phu nhân quý tộc - Ảnh 1
NSND Lan Hương nhận cơn mưa lời khen thì lên đồ lộng lẫy như phu nhân quý tộc - Ảnh 2
NSND Lan Hương nhận cơn mưa lời khen thì lên đồ lộng lẫy như phu nhân quý tộc - Ảnh 3
NSND Lan Hương nhận cơn mưa lời khen thì lên đồ lộng lẫy như phu nhân quý tộc - Ảnh 4

"Xin chào các loại mẹ chồng, chả có bà Hiền, Bà Phương nào ở đây nhá, em về với bà Bông đây! Em quyết trở về cái thời xa xưa hiền dịu của em xem thế nào?", NSND Lan Hương viết. 

Sau nhiều vai diễn ghê gớm, đanh đá trên màn ảnh, sự "lột xác" của NSNS Lan Hương ngoài đời nhận được sự tâm tắc khen ngợi của khán giả: "Ở đây chỉ có chị Hà trong "Hương đất" cô nhỉ. Vừa thông minh, sắc sảo lại vừa xinh đẹp, mặn mà, đằm thắm", "Đẹp mê ly u ơi… con mê style này của u quá ạ", "Ui sang trọng, quý phái quá chị Bông ơi", "Không biết comment nội dung gì để xứng tầm với vẻ đẹp của bộ ảnh này cô ơi!"...

NSND Lan Hương nhận cơn mưa lời khen thì lên đồ lộng lẫy như phu nhân quý tộc - Ảnh 5
NSND Lan Hương nhận cơn mưa lời khen thì lên đồ lộng lẫy như phu nhân quý tộc - Ảnh 6
NSND Lan Hương nhận cơn mưa lời khen thì lên đồ lộng lẫy như phu nhân quý tộc - Ảnh 7

NSND Lan Hương sinh năm 1961 tại Hà Nội, bà thường được gọi bằng biệt danh "Bông" để phân biệt với nghệ sĩ Lan Hương "Cô bé Hà Nội". Từ nhỏ, nghệ sĩ Lan Hương đã rất mê sân khấu kịch, vì vậy mà bà quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật và tham gia vào Nhà hát kịch Việt Nam.

Nữ nghệ sĩ tâm sự, thời gian đi học do gia đình khó khăn nên bà thường bị bạn bè trêu chọc là "quê mùa" vì không có nhiều đồ đẹp. NSND Lan Hương có thời gian dài hoạt động ở sân khấu kịch song song với việc đóng phim truyền hình.

NSND Lan Hương nhận cơn mưa lời khen thì lên đồ lộng lẫy như phu nhân quý tộc - Ảnh 8
NSND Lan Hương nhận cơn mưa lời khen thì lên đồ lộng lẫy như phu nhân quý tộc - Ảnh 9
Bộ ảnh thời trang sang trọng, quý phái của NSND Lan Hương.
Bộ ảnh thời trang sang trọng, quý phái của NSND Lan Hương.

Thời trẻ, bà thường đóng những vai hiền lành, chịu thương chịu khó. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nữ nghệ sĩ gây ấn tượng khi đóng vai mẹ chồng ghê gớm, hành hạ con dâu trong "Sống chung với mẹ chồng" và "Thương ngày nắng về".

NSND Lan Hương thừa nhận, ngoài đời bà rất hiền lành, không hề có chuyện bắt nạt con dâu. Nữ nghệ sĩ hiện tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên ông xã - NSƯT Đỗ Kỷ và các con cháu. 

NSND Lan Hương hé lộ kết cục của bà mẹ chồng ghê gớm trong "Thương ngày nắng về" NSND Lan Hương hối hận vì nhận vai mẹ chồng ghê gớm trong "Thương Ngày Nắng Về" NSND Lan Hương bị cháu nội chỉnh đốn khi đóng vai mẹ chồng có "1 0 2" trong Thương ngày nắng về

Bình luận