NSND Trọng Trinh tinh tế đỡ Đỗ Thị Hà tại sân khấu Lễ Hội Áo dài trẻ em VN

Tuệ Minh Đăng lúc: Chủ nhật, 12/06/2022 18:51 (GMT +7)
Hành động tinh tế, lịch thiệp của NSND Trọng Trinh dành cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Lễ Hội Áo dài trẻ em Việt Nam khiến khán giả chú ý.
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tối ngày 11/6, chương trình khởi động Dự án Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam lần thứ nhất và Bán kết 1 cuộc thi “Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” đã diễn ra tại  thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ. 

Chương trình có sự tham gia của hơn 100 thí sinh nhỏ tuổi đến từ khắp các tỉnh thành. Cầm cân nảy mực để tìm ra gương mặt Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam là Đạo diễn NSND Trọng Trinh - Trưởng Ban giám khảo, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, NTK Tạ Linh Nhân, Nam vương Siêu quốc gia Việt Nam Đạt Kyo và lãnh đạo Đài TH Phú Thọ.  

Đêm trình diễn đã để lại rất nhiều hình ảnh đẹp đáng nhớ, một trong những khoảnh khắc đó là hình ảnh NSND Trọng Trinh đỡ Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuống bậc thang sân khấu.

NSND Trọng Trinh tinh tế đỡ Đỗ Thị Hà tại sân khấu Lễ Hội Áo dài trẻ em VN - Ảnh 1
NSND Trọng Trinh tinh tế đỡ Đỗ Thị Hà tại sân khấu Lễ Hội Áo dài trẻ em VN - Ảnh 2
NSND Trọng Trinh tinh tế đỡ Đỗ Thị Hà tại sân khấu Lễ Hội Áo dài trẻ em VN - Ảnh 3

Theo đó, trước khi các màn trình diễn được bắt đầu, 5 vị giám khảo đã cùng nhau lên sân khấu gửi lời chúc mừng và phát biểu đôi lời về cảm xúc khi có mặt tại chương trình Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam. Khi bước xuống sân khấu để trở về ghế giám khảo, vì bậc thềm khá cao và cũng vì đang mang giày cao gót nên Đỗ Thị Hà đã gặp chút khó khăn trong việc di chuyển xuống các bậc thềm. Thấy Đỗ Thị Hà có chút lúng túng, NSND Trọng Trinh đi bên cạnh đã đưa tay đỡ để cô có thể bước xuống bậc thang dễ dàng hơn. Đáng nói khi đỡ nàng hậu, NSND Trọng Trinh rất tinh tế luôn giữ khoảng cách vừa đủ và chỉ cầm ở cổ tay chứ không cầm bàn tay. Hình ảnh khiến các khán giả tại chương trình chú ý và khen ngợi.

NSND Trọng Trinh tinh tế đỡ Đỗ Thị Hà tại sân khấu Lễ Hội Áo dài trẻ em VN - Ảnh 4

Trong đêm khởi động Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam này, hơn 100 thí sinh đã cùng nhau trình diễn các BST áo dài đến từ 4 nhà thiết kế (NTK) nổi tiếng: David Minh Đức (thương hiệu David Minh Đức), Tạ Linh Nhân (thương hiệu Dorri), Phương Hồ (thương hiệu Phuong LLY), Linh Phượng (thương hiệu Thao's Tay) và Hoàng Quyên (thương hiệu Baby Star). Điểm đặc biệt của Lễ hội áo dài Trẻ em lần này đó là sân khấu ngoài trời với sàn catwalk kéo dài 100m. 

Các mẫu trang phục đều được các NTK thiết kế dựa trên nét truyền thống của áo dài Việt Nam, linh hoạt thay đổi và thêm thắt những chi tiết mới lạ và phù hợp với lứa tuổi của các em thiếu nhi. Trang phục có tính ứng dụng cao, không chỉ để biểu diễn mà các em hoàn toàn có thể diện trong những ngày lễ hoặc các kỳ nghỉ cùng gia đình.

NSND Trọng Trinh tinh tế đỡ Đỗ Thị Hà tại sân khấu Lễ Hội Áo dài trẻ em VN - Ảnh 5
NSND Trọng Trinh tinh tế đỡ Đỗ Thị Hà tại sân khấu Lễ Hội Áo dài trẻ em VN - Ảnh 6
NSND Trọng Trinh tinh tế đỡ Đỗ Thị Hà tại sân khấu Lễ Hội Áo dài trẻ em VN - Ảnh 7

Qua màn trình diễn này, Ban tổ chức tiến hành lựa chọn các gương mặt tiêu biểu để tham gia vào vòng chung kết Cuộc thi “Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022” - một trong những hoạt động chính của Dự án “Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam”, dự kiến sẽ diễn ra trong vào tháng 9 tới đây tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì. Cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam còn hai đêm bán kết tại Hà Nội và TP.HCM.

Chương trình Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam không chỉ là một sân chơi bổ ích cho các em nhỏ mà còn là hoạt động nhằm lưu giữ nét đẹp của trang phục truyền thống Việt, từ đó đưa tà áo dài Việt Nam trở thành biểu tượng kết nối thế hệ, giữ hồn dân tộc góp phần quảng bá những hình ảnh của tà áo dài nói riêng và tinh hoa văn hóa dân tộc nói chung đến thế hệ trẻ. 

NSND Trọng Trinh tinh tế đỡ Đỗ Thị Hà tại sân khấu Lễ Hội Áo dài trẻ em VN - Ảnh 8
NSND Trọng Trinh tinh tế đỡ Đỗ Thị Hà tại sân khấu Lễ Hội Áo dài trẻ em VN - Ảnh 9
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngồi "ghế nóng" Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam Đỗ Thị Hà không có duyên với miếng dán nội y, diện bao nhiêu lần thì bấy nhiêu lần muốn "độn thổ" "Bản sao Đỗ Thị Hà" gây chú ý khi ghi danh tại Miss Grand International Việt Nam mùa đầu tiên

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp